Hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán trực tuyến dành cho người mới bắt đầu

Các bạn đang muốn mở tài khoản chứng khoán trực tuyến nhưng chưa biết mở như thế nào thì chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán trực tuyến cho người mới bắt đầu. Ngoài được mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí ra các bạn còn nhận được quà tặng trị giá 1.179.000 VNĐ và tặng rất nhiều bài giảng chứng khoán.

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến cần yêu cầu những gì ?

Các bạn muốn mở được tài khoản chứng khoán trực tuyến thì các bạn có thể cung cấp cho chúng tôi ảnh chụp 2 mặt của chứng minh thư, số điện thoại, email, địa chỉ của các bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán cho các bạn của các công ty chứng khoán mà chúng tôi cộng tác :

+ VPBS đây là công ty chứng khoán của ngân hàng VP Bank, công ty chứng khoán này có phí giao dịch chứng khoán phái sinh rất rẻ. Phần lớn người chơi chứng khoán phái sinh đều chọn công ty chứng khoán này.

+ BSC công ty chứng khoán này là công ty con của ngân hàng BIDV công ty chứng khoán này thì có phí giao dịch chứng khoán cơ sở rất rẻ và hệ thống giao dịch rất tốt.

+ MBS là công ty chứng khoán của ngân hàng MB Bank công ty này có đặc điểm hệ thống phần mềm đẹp mắt, nhưng có phí giao dịch hơi đắt so với hai công ty chứng khoán trên.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây : https://goo.gl/iMZ3wA

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo videos hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán online tại đây :

 

One thought on “Hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán trực tuyến dành cho người mới bắt đầu
  1. Pingback: Mở tài khoản chứng khoán Online như thế nào – TRANG THƯƠNG MẠI NUDUDO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *