Lớp học chứng khoán miễn phí của thầy Trương Gia Bình

Chứng khoán Việt Nam trong những năm gần đây có sức hấp dẫn và thu hút một lượng rất lớn các nhà đầu tư tham gia, với khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao. Trong bài viết tôi sẽ chia sẻ về lớp học chứng khoán miễn phí của thầy Trương Gia Bình.

Videos chia sẻ về lớp học chứng khoán miễn phí

1. Thầy Trương Gia Bình dạy chứng khoán là ai?

Tôi phải để tiêu đề của mục này hơi dài, vì có thể nhiều nhà đầu tư sẽ nhầm lẫn với chủ tịch Trương Gia Bình của FPT (Chủ tịch FPT không đi dạy chứng khoán nhé). Thầy Bình là một trong những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chứng khoán, với rất nhiều các lớp học chứng khoán online được mở ra. Hiện nay Trương Bình đang làm việc tại công ty chứng khoán HSC từ tháng 2 năm 2011 đến nay. 

Lớp học chứng khoán miễn phí của Thầy Trương Gia Bình
Lớp học chứng khoán miễn phí của Thầy Trương Gia Bình

Với giọng nói truyền cảm với khả năng sư phạm rất hay của Thầy Trương Gia Bình, các khóa học của thầy Trương Gia Bình luôn thu hút một lượng lớn các nhà học viên học chứng khoán tham gia học.

 

Danh sách videos lớp học chứng khoán miễn phí của thầy Trương Gia Bình
Danh sách videos lớp học chứng khoán miễn phí của thầy Trương Gia Bình

Thầy Trương Bình đã biết kết hợp được cả 2 yếu tố học trực tiếp và học online để tạo ra các lớp học chứng khoán Online rất hay và thú vị. Trương Bình sử dụng phần mềm kết nối giữa học viên và thầy dạy có sự tương tác 2 chiều, do vậy học viên ở trên khắp cả nước đều có thể học được.

Điểm trừ của khóa học thầy Trương Gia Bình đó là thầy chỉ chuyên về phân tích kỹ thuật, và không dạy chút nào về phân tích cơ bản điều này là một điểm trừ khá lớn. Nhiều khi nhìn vào phân tích kỹ thuật chưa chắc chúng ta đã biết được cái xấu của doanh nghiệp, vì đồ thị phân tích kỹ thuật đội lái họ có thể vẽ ra cho chúng ta nhìn được, trong khi thầy thì nói nhìn vào chart là có thể biết được hết cổ phiếu đó có lái hay không.

Nhà đầu tư Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID VPS sang 6327 hoặc K255 nhà đầu tư sẽ được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các công cụ này sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

2. Lớp học chứng khoán miễn phí này dành cho các đối tượng học viên nào?

  • Các bạn chưa biết gì và chuẩn bị tham gia vào thị trường chứng khoán.
  • Các bạn đã tham gia vào thị trường chứng khoán nhưng chưa biết gì về phân tích kỹ thuật.
  • Các bạn đã biết về phân tích kỹ thuật nhưng chưa bài bản.
  • Muốn nâng cao hiệu quả đầu tư chứng khoán, giảm thiểu các rủi ro khi đầu tư chứng khoán.
  • Không muốn mất các khoản tiền cho các lớp học chứng khoán vô bổ.
  • Muốn tìm ra phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất.
  • Rất phù hợp với nhà đầu tư chứng khoán mới tham gia thị trường, do các kiến thức rất cơ bản và dễ hiểu.

3. Nội dung của lớp học chứng khoán miễn phí?

Nội dung lớp học chứng khoán Trương Bình là sự tổng Hợp 3 in 1 bao gồm đầy đủ rất nhiều kiến thức từ A đến Z, từ kiến thức cơ bản đến các kiến thức nâng cao phái sinh, Forex và chứng quyền.

Cùng với bộ phần mềm có khả năng đưa ra và cảnh báo các điểm mua/bán của cổ phiếu hết sức chính xác được viết trên nền tảng của Amibroker. Nhà đầu tư có thể đặt mua phần mềm chơi cổ phiếu ở link bên dưới đây.

  • Lớp học chứng khoán phần cơ bản: lớp học này gồm 11 videos bài giảng về các đường chỉ báo, lý thuyết chứng khoán, đường Bollinger Bands, chỉ báo MACD… phần này sẽ được chúng tôi chia sẻ miễn phí.
  • Lớp học chứng khoán lớp nâng cao: khóa học này gồm 5 videos tuyệt kỹ về phân tích chứng khoán của thầy Trương Bình khóa học này là những tuyệt kỹ cao cấp nhất của thầy. Tỷ lệ chiến thắng khi học xong khóa học này lên tới 99% cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Top 3 lớp học chứng khoán miễn phí

Khóa học đầu tư chứng khoán của thầy Trương Gia Bình
Khóa học đầu tư chứng khoán của thầy Trương Gia Bình

Về khóa học này tôi dám chắc rằng sau khi bạn học, tầm hiểu biết về phân tích kỹ thuật chứng khoán của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện một cách đáng kể. Trị giá của 2 khóa học này có thể lên tới gần 7 triệu đồng, cũng khá lớn, chúng tôi chia sẻ lớp học chứng khoán miễn phí cho nhà đầu tư, để giúp nhà đầu tư nâng cao được hiệu quả đầu tư.

Lớp học chứng khoán này được dạy trên nền tảng của công cụ Amibroker, do đó khi học nhà đầu tư cũng cần có công cụ để áp dụng luôn vào thực tế để có thể học hiệu quả hơn, nhà đầu tư có thể tham khảo phần mềm chơi cổ phiếu.

Nhà đầu tư có thể download lớp học chứng khoán miễn phí của thầy Trương Gia Bình: Tại đây.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về lớp học chứng khoán miễn phí, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho nhà đầu tư, tôi tin rằng sau khi học các khóa học chứng khoán này nhà đầu tư sẽ nâng cao và cải thiện được trình độ đầu tư, đầu cơ chứng khoán.

Ngoài ra chúng tôi có các dịch vụ chứng khoán khác như phần mềm cập nhật dữ liệu realtime cho Amibroker, mở tài khoản chứng khoán, sách chứng khoán miễn phí nhà đầu tư có thể truy cập website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Có nên tham gia lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *