Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt và miễn phí

Do thị trường chứng khoán phức tạp, nhiều biến động, đầy rủi ro và kiến thức còn hạn hẹp về đầu tư chứng khoán mà những lớp học đầu tư chứng khoán trở nên vô cùng tiềm năng và hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Vì vậy, nếu không tham gia học đầu tư chứng khoán, rất có thể những nhà đầu tư sẽ gặp thất bại và bỏ qua cơ hội thành công trong tương lai. Tuy nhiên, lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt và miễn phí, Để học hiệu quả là một điều băn khoăn thường trực của cả nhà đầu tư mới gia nhập và nhà đầu tư gặp thất bại trong thị trường tiềm năng này. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư 2 lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí và rất tốt.

Lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí của Vndirect

Lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản miễn phí của Vndirect mong muốn mang đến cho nhà đầu tư những kiến thức giá trị, gần gũi và thực tế trong đầu tư, Vndirect đã đi đầu thị trường trong việc lan tỏa tri thức đầu tư chứng khoán bằng chương trình ĐI HỌC 0 ĐỒNG.

Xem thêm : Có nên tham gia lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí không

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ vào Thứ Bảy, tuần thứ 2 hàng tháng hoàn toàn miễn phí dành cho nhà đầu tư chứng khoán quan tâm đến thị trường chứng khoán, hoặc muốn nghiên cứu đầu tư chứng khoán.

Videos lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản miễn phí

Nội dung của lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí Vndirect

 1. Tổng quan về kiến thức nền tảng liên quan đến: Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, chiến lược đầu tư hoặc cách thức quản trị rủi ro
 2. Điểm mạnh và lợi thế của phương pháp và cách thức áp dụng
 3. Học viên thực hành trực tiếp các mã cổ phiếu đang quan tâm
 4. Tea-break giữa giờ và giao lưu giữa các nhà đầu tư
 5. Minigame thử tài kiến thức – Rinh ngay phần quà giá trị
 6. Hỏi – Đáp – Tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia VNDIRECT

Các nhà đầu tư tham gia chứng khoán nếu muốn tham gia lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí này của Vndirect có thể truy cập website dihoc0dong.com.vn của họ để tham khảo và đăng ký tham gia các khóa học chứng khoán này.

Lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí của HSC

Lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí của HSC với mục tiêu cung cấp đến những kiến thức cho các khách hàng của mình. Để tham gia lớp học chứng khoán miễn phí này thì các nhà đầu tư cần phải mở tài khoản chứng khoán của HSC. Khóa học chứng khoán này cung cấp cho các nhà đầu tư những kiến thức cơ bản, đặc biệt rất tốt cho những nhà đầu mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán. 

Lớp học đầu tư chứng khoán này gồm những gì

 • Hướng dẫn giao dịch mua bán cổ phiếu
 • Hướng dẫn đầu tư phái sinh
 • Hướng dẫn giao dịch mua bán ETF
 • Phân tích kỹ thuật cho người mới bắt đầu
 • Chiến lược đầu tư cho người mới bắt đầu

Trên đây là các lớp học đầu tư chứng miễn phí của HSC, các nhà đầu tư muốn đăng ký học chứng khoán miễn phí có thể truy cập website “online.hsc.com.vn/dao-tao-chung-khoan.html” để tham gia học chứng khoán miễn phí.

Bài viết trên đây tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư chứng khoán về lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu miễn phí. Chúc các nhà đầu tư chứng khoán tham gia đầu tư chứng khoán thành công, ngoài ra chúng tôi có combo 25 khóa học chứng khoán online cực kỳ rẻ và chất lượng tại đây : https://nududo.com/khoa-hoc-chung-khoan-online/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *