Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán BIDV

Các bạn đang muốn mở tài khoản chứng khoán BIDV thì bài viết sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư cách mở tài khoản chứng khoán BIDV nhanh chóng và đơn giản nhất.

Công ty chứng khoán của BIDV là gì ?

Công ty chứng khoán của BIDV là công ty công ty BSC, công ty này là công ty con của ngân BIDV được thành lập từ khi chứng khoán Việt Nam ra đời, công ty BSC luôn là công ty chứng khoán trong top đầu và chiếm thị phần rất lớn trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Xem thêm : Mở tài khoản chứng khoán BSC miễn phí nhận ngay khóa học chứng khoán

Cần những giấy tờ và điều kiện gì để mở tài khoản chứng khoán BIDV ?

Điều kiện để mở tài khoản chứng khoán tại BIDV thì các nhà đầu tư phải đủ tư cách pháp nhân, tuổi từ 18 tuổi trở lên. Giấy tờ cần để mở được tài khoản thì chỉ cần chứng minh thư mang theo, riêng đối với mở tài khoản online thì các bạn chụp ảnh 2 mặt chứng minh thư, cung cấp đầy đủ số điện thoại, địa chỉ, email của các bạn.

Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV như thế nào ?

Về cách mở tài khoản chứng khoán của BIDV thì có 2 cách :

Cách 1 : Mở trực tiếp thì các bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của công ty chứng khoán BSC hoặc đến các chi nhánh của ngân hàng BIDV gần với địa chỉ bạn ở nhất.

Cách 2 : Mở tài khoản trực tuyến thì có thể truy cập đường dẫn sau đây “www.bsc.com.vn/OpenAccount/Register” để mở tài khoản chứng khoán.

Các bạn có thể xem thêm videos hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán tại BIDV :

 Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV như thế nào. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán BIDV tại đây : https://goo.gl/iMZ3wA chúng tôi còn tặng quà trị giá 1.179.000 VNĐ và rất nhiều khóa học chứng khoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *