Mở tài khoản chứng khoán BSC miễn phí

0 Orders
  • ✔️ Tặng ngay khóa học chứng khoán khi mở tài khoản chứng khoán BSC
  • ✔️ Phục vụ mở tài khoản chứng khoán tận nơi
  • ✔️ Tư vấn đầu tư hiệu quả, nhiệt tình
  • ✔️ Hướng dẫn chơi chứng khoán nếu chưa biết chơi
  • ✔️ Có room khách hàng hỗ trợ 24/7
✴ NHANH NHANH MỞ TÀI KHOẢN NGAY! ✴
#BSC
In stock
0
Mô tả

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán BSC hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi phục vụ mở tài khoản tận tay, tư vấn đầu tư nhiệt tình, hiệu quả cao.

Lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán thông qua chúng tôi :

Tặng bộ rất nhiều khóa học chứng khoán giá trị

Tặng khóa học chứng khoán chất lượng cao. Mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí phục vụ tận nơi. Tư vấn chơi cổ phiếu mang lại lợi nhuận cao. Phí giao dịch chứng khoán ở các công ty này cũng rất rẻ, giá cả rất cạnh tranh.

Tặng khóa học chứng khoán chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao rất giá trị. Các khóa học này theo các trường phái đầu tư cơ bản (FA), trường phái phân tích kỹ thuật chứng khoán (TA).

Videos giới thiệu mở tài khoản chứng khoán VPS, MBS, BSC

Các khóa học chứng khoán này đảm bảo cho các nhà đầu tư kiến thức và đầu tư chứng khoán thắng lợi. Khóa học chứng khoán này có rất nhiều thầy dạy. Khóa học đảm bảo cho các nhà đầu tư có được những kiến thức tốt nhất.

Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán BSC miễn phí phục vụ tận nơi

Chúng tôi mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí. Công ty chứng khoán BSC là những công ty chứng khoán nổi tiếng, có chất lượng hệ thống phần mềm giao dịch cổ phiếu rất chất lượng.

Chúng tôi mở tài khoản tận tay cho quý khách, quý khách sẽ không phải đến công ty chứng khoản để mở. Dù bạn có ở đâu chúng tôi sẽ gửi chuyển phát bộ hồ sơ mở tài khoản chứng khoán đến cho bạn ký vào hợp đồng mở tài khoản.

Tư vấn đầu tư hiệu quả chính xác cao

Chúng tôi tư vấn đầu tư chứng khoán dựa trên các công cụ phân tích kỹ thuật chứng khoán rất hiệu quả. Các nhà đầu tư quan tâm đến các công c​​​​​​ụ phân tích kỹ thuật chứng khoán của chúng tôi có thể liên hệ mua sản phẩm này của chúng tôi

Giới thiệu về BSC

Là thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, một trong bốn ngân hàng thương mại quốc doanh lớn nhất hiện nay. BSC luôn nhận được sự hỗ trợ toàn diện của BIDV trên tất cả các mặt hoạt động.

Tài sản quý giá nhất góp phần tạo nên uy tín và hình ảnh của BSC chính là nguồn nhân lực. Với đội ngũ chuyên viên trẻ, nhân viên năng động, nhạy bén trong kinh doanh. Nhân viên được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Thông qua việc tổ chức thường xuyên các chương trình đào tạo và bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới. Bằng các kinh nghiệm tích luỹ được từ việc thực hiện các hợp đồng, các dự án lớn.

Phí giao dịch của BSC

Chứng khoán cơ sở

– Dưới 100 triệu : 0,25%/giá trị giao dịch (chưa bao gồm thuế TNCN đối với giao dịch bán chứng khoán)

– Từ 100 triệu trở lên : 0,2%/giá trị giao dịch (chưa bao gồm thuế TNCN đối với giao dịch bán chứng khoán)

– Kênh trader web, mobile, home KH : 0.2%/giá trị giao dịch (chưa ba gồm thuế TNCN đối với giao dịch bán CK)

Chứng khoán phái sinh

Phí giao dịch mua – bán : 4.000đ/chiều giao dịch/hđ

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Giúp khách hàng tham gia đầu tư chứng khoán có lợi nhuận cao nhất. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng thông qua room khách hàng TẠI ĐÂY.

Dịch vụ khác của chúng tôi:

– Phần mềm chứng khoán: https://bit.ly/2YMKLNK

– Khóa học chứng khoán: https://goo.gl/MNj4mQ

– Phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán EOD và INTRADAY realtime cho Amibroker và Metastock: https://bit.ly/32914X6

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

BSC

  • >