Mở tài khoản chứng khoán VPS (VPBS) miễn phí

0 Orders
  • ✔️ Tặng ngay khóa học chứng khoán khi mở tài khoản chứng khoán VPS
  • ✔️ Phục vụ mở tài khoản chứng khoán tận nơi
  • ✔️ Tư vấn đầu tư hiệu quả, nhiệt tình
  • ✔️ Hướng dẫn chơi chứng khoán nếu chưa biết chơi
  • ✔️ Có room khách hàng hỗ trợ 24/7
✴ NHANH NHANH MỞ TÀI KHOẢN NGAY! ✴
#VPS
In stock
0
Mô tả

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán VPS hoàn toàn miễn phí, chúng tôi phục vụ mở tài khoản tận tay, tư vấn đầu tư nhiệt tình, hiệu quả cao.

Lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán thông qua chúng tôi :

Tặng bộ rất nhiều khóa học chứng khoán giá trị

Tặng khóa học chứng khoán chất lượng cao. Mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí phục vụ tận nơi. Chúng tôi tư vấn chơi cổ phiếu mang lại lợi nhuận cao. Phí giao dịch chứng khoán ở các công ty này cũng rất rẻ, giá cả rất cạnh tranh.

Tặng khóa học chứng khoán chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao rất giá trị. Khóa học theo các trường phái đầu tư cơ bản (FA), trường phái phân tích kỹ thuật chứng khoán (TA).

Videos giới thiệu mở tài khoản chứng khoán VPS, MBS, BSC

Các khóa học chứng khoán này sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư kiến thức cần thiết và đầu tư chứng khoán thắng lợi. Khóa học chứng khoán này có rất nhiều thầy dạy. Nên đảm bảo cho các nhà đầu tư có được những kiến thức tốt nhất.

Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán VPS miễn phí phục vụ tận nơi

Chúng tôi mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí. VPS là công ty chứng khoán nổi tiếng và có chất lượng hệ thống phần mềm giao dịch cổ phiếu rất chất lượng.

Chúng tôi mở tài khoản tận tay cho quý khách. Quý khách sẽ không phải đến công ty chứng khoản để mở. Dù bạn có ở đâu chúng tôi sẽ gửi chuyển phát bộ hồ sơ mở tài khoản chứng khoán đến cho bạn ký vào hợp đồng mở tài khoản.

Tư vấn đầu tư hiệu quả chính xác cao

Chúng tôi tư vấn đầu tư chứng khoán dựa trên các công cụ phân tích kỹ thuật chứng khoán rất hiệu quả. Các nhà đầu tư quan tâm đến các công c​​​​​​ụ phân tích kỹ thuật chứng khoán của chúng tôi có thể liên hệ mua sản phẩm này của chúng tôi

Giới thiệu về VPS

Thành lập từ năm 2006. Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (“VPS”) đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản trên 5.600 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/10/2018.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế. VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính. Cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. 

Phí giao dịch của VPS

Chứng khoán cơ sở

  • Miễn phí toàn bộ phí giao dịch cơ sở

Chứng khoán phái sinh

  • Miễn phí toàn bộ phí giao dịch phái sinh

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Giúp khách hàng tham gia đầu tư chứng khoán có lợi nhuận cao nhất. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng thông qua room khách hàng TẠI ĐÂY.

Dịch vụ khác của chúng tôi:

– Phần mềm chứng khoán: https://bit.ly/2YMKLNK

– Khóa học chứng khoán: https://goo.gl/MNj4mQ

– Phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán EOD và INTRADAY realtime cho Amibroker và Metastock: https://bit.ly/32914X6

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

VPS

  • >