Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất

Trên thị trường chứng khoán thì có rất nhiều công ty chứng khoán do vậy để lựa chọn cho mình nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất thì rất khó để trả lời cho các nhà đầu tư, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hệ thống giao dịch phần mềm, phí giao dịch, đội ngũ tư vấn, sự tiện lợi… Bài viết này sẽ giới thiệu cho các công ty chứng khoán mà các nhà đầu tư nên mở nhất.

1 – Công ty chứng khoán BSC

Được cấp phép thành lập ngày 26/11/1999, với tên giao dịch: Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC), Công ty vinh dự trở thành Công ty chứng khoán đầu tiên trong ngành ngân hàng tham gia kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán và cũng là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.

Lợi thế mà BSC có được :

Là thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, một trong bốn ngân hàng thương mại quốc doanh lớn nhất hiện nay, BSC luôn nhận được sự hỗ trợ toàn diện của BIDV trên tất cả các mặt hoạt động.

Tài sản quý giá nhất góp phần tạo nên uy tín và hình ảnh của BSC chính là nguồn nhân lực. Với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhạy bén trong kinh doanh, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, thông qua việc tổ chức thường xuyên các chương trình đào tạo và bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, bằng các kinh nghiệm tích luỹ được từ việc thực hiện các hợp đồng, các dự án lớn.

BSC luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy bởi hàng loạt các dịch vụ tư vấn bài bản, sáng tạo và chuyên nghiệp. Trên cơ sở mạng lưới chi nhánh rộng lớn của BIDV, BSC đã phát triển nhanh chóng hệ thống các điểm hỗ trợ giao dịch trên toàn quốc để phục vụ kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng. Nhờ khai trương ngay từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam đi vào hoạt động, cho đến nay, BSC đã xây dựng và phát triển được một cơ sở khách hàng lớn, thuộc nhiều ngành, nghề và lĩnh vực khác nhau.

Công ty chứng khoán BSC còn có phí giao dịch chứng khoán cũng rất rẻ từ cơ sở đến phái sinh giá giao dịch cũng rất là rẻ.

2 – Công ty chứng khoán VPBS

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (“VPBS”) đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản trên 5.600 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/10/2018.

VPBS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPBS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

VPBS có hệ thống giao dịch hiện đại, hệ thống phần mềm hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Phí giao dịch cũng rất rẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn của họ cũng rất có trình độ cao. Công ty này được biết đến như công ty chứng khoán có tốc độ tăng trưởng về mặt thị phần cao nhất hiện nay. Các nhà đầu tư nên mở tài khoản của công ty này nó có khá nhiều các lợi thế cạnh tranh rất tốt.

Các bạn cũng có thể tham khảo videos Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất ở videos bên dưới đây :

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí và tặng kèm rất nhiều khóa học chứng khoán chất lượng các nhà đầu tư quan tâm có thể xem tại đây : https://goo.gl/iMZ3wA

2 thoughts on “Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất
  1. Pingback: Mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất – TRANG THƯƠNG MẠI NUDUDO

  2. Pingback: Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất – Siêu chợ chứng khoán Nududo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *