Phần mềm chơi cổ phiếu tốt nhất hiện nay

Phần mềm chơi chứng khoán hàng đầu hiện nay sẽ cung cấp cho các cá nhân hoặc tổ chức khi tham gia và lĩnh vực kinh doanh chứng khoán có thể nắm bắt được tình hình thị trường chứng khoán một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Theo đánh giá của chúng tôi phần mềm có khả năng đáp ứng được những yêu cầu của nhà đầu tư chỉ có thể là phần mềm cổ phiếu Amibroker
Đây là một phần mềm chứng khoán rất mạnh trong số các phần mềm chứng khoán hiện nay. Amibroker có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều dạng biểu đồ đẹp mắt và trực quan, mọi thông số đều được trình diễn theo thời gian thực giúp nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt theo từng khoảnh khắc.

Xem thêm: Các phần mềm chứng khoán ở Việt Nam được sử dụng nhiều nhất

Amibroker có thể tự động hoạt động ngay cả khi máy tính đang ở chế độ Sleep thông qua công cụ Windows Scheduler. Thông qua Amibroker, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm được các phân tích thị trường một cách chính xác, nắm bắt được các cơ hội sau quá trình thăm dò thị trường.
Phần mềm chứng khoán Amibroker đều bao quát rất nhiều công việc từ phân tích thị trường chứng khoán và đưa ra cảnh báo điểm mua/bán. 

Phần mềm chơi cổ phiếu Amibroker

Ưu thế của Amibroker

  • Phần mềm Amibroker có khả năng tự động báo mua bán cổ phiếu, báo điểm MUA BÁN CỔ PHIẾU CHÍNH XÁC CAO, phát hiện ĐỈNH ĐÁY CỔ PHIẾU.
  • Phần mềm cực kỳ DỄ DÙNG VÀ DỄ SỬ DỤNG kể cả người chưa biết hoặc chưa sử dụng phần mềm chứng khoán bao giờ. Và nó rất dễ dàng LỌC được tất cả các cổ phiếu có điểm mua và điểm bán.
  • Phần mềm “SỬ DỤNG HIỆU QUẢ”, chính xác cao, chắc chắn tốt hơn tất cả các phần mềm mà các bạn sử dụng.
  • Sử dụng được cả chứng khoán “PHÁI SINH” và “CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ”. Chơi đầu tư ngắn hay đầu tư dài hạn đều chính xác cao.

Phần mềm phù hợp với đối tượng :

  • Bạn/Tổ chức đang tham gia đầu tư chứng khoán trên thị trường
  • Đầu tư chứng khoán không hiệu quả, thua lỗ,…
  • Mới tham gia tìm hiểu chứng khoán, chưa biết phân tích kỹ thuật chứng khoán là gì.
  • Muốn chiến chiến thắng lớn trên thị trường chứng khoán.
  • Chưa có phần mềm báo mua bán cổ phiếu.

Các nhà đầu tư quan tâm tới phần mềm này và code điểm mua/bán cổ phiếu của Amibroker có thể xem thêm tại đây: https://bit.ly/2YMKLNK

Nếu là một tổ chức kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, các nhà đầu tư sẽ phải sử dụng thêm các phần mềm quản lý tài chính và phần mềm kế toán để nâng cao khả năng giám sát đầu tư, trên hết, những phần mềm quản lý tài chính và phần mềm kế toán tốt sẽ giúp hoạch định nguồn vốn và thời gian đầu tư đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *