Top 2 Lớp học chứng khoán cơ bản tại Hà Nội rẻ và chất lượng

Hiện nay trên thị trường chứng khoán Việt Nam có rất nhiều lớp học chứng khoán cơ bản, miễn phí cũng có, do vậy rất khó cho các nhà đầu tư tìm được cho mình một lớp học chứng khoán cơ bản rẻ và chất lượng, bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư về 2 lớp học chứng khoán cơ bản tại hà nội rẻ và chất lượng nhất hiện nay.

Top 1 lớp học chứng khoán cơ bản tại trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán

Trung tâm NCKH&ĐTCK được thành lập theo Quyết định số 1038/1997/QĐ-TTg ngày 05/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ, với nhiệm vụ tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn; cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Xem thêm : Học chứng khoán ở Hà Nội cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm NCKH&ĐTCK từ một đơn vị nhỏ về quy mô, lại phải tiếp cận với một lĩnh vực mới mẻ, đã nỗ lực phấn đấu để từng bước khẳng định vị thế, từng bước phát triển về quy mô và chiều sâu, góp phần xứng đáng cho sự phát triển của thị trường chứng khoán.

Trung tâm này có lớp học chứng khoán cơ bản về chứng khoán & thị trường chứng khoán tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với thời gian học là 60 tiết trên lớp và 01 buổi thực hành (13 buổi), khóa học sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán, giúp những người quan tâm đến thị trường chứng khoán bước đầu có thể hiểu và tham gia vào hoạt động của thị trường chứng khoán, một trong những thị trường cao cấp và phức tạp nhất.

Qua khóa học, Học viên được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán theo chuẩn mực quốc tế. Bên cạnh đó cũng giới thiệu những nét đặc thù của quá trình hình thành và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nội dung chương trình học:

STT
Nội dung bài giảng
Thời lượng
(Buổi)
1
Tổng quan về Thị trường Chứng khoán
01
2
Chứng khoán
01
3
Thị trường Chứng khoán Sơ cấp
01
4
Sở Giao dịch Chứng khoán
01
5
Thị trường Chứng khoán phi tập trung
01
6
Thị trường Chứng khoán phái sinh
01
7
Tổ chức kinh doanh Chứng khoán
01
8
Tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư Chứng khoán
01
9
Đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động kinh doanh chứng khoán
01
10
Hệ thống đăng ký, lưu ký, thanh toán bù trừ Chứng khoán
01
11
Hệ thống công bố thông tin
01
12
Hệ thống thanh tra, giám sát thị trường Chứng khoán
01
13
Thực hành giao dịch trên máy tính
01
14
Thi cấp Chứng chỉ chuyên môn
01
       Tổng cộng
14

Nội dung của lớp học chứng khoán cơ bản tại Hà Nội

Các nhà đầu tư quan tâm tới lớp học chứng khoán cơ bản của trung tâm này có thể truy cập website : “srtc.org.vn” để đăng ký học.

Top 2 lớp học chứng khoán cơ bản của nududo.com

Nududo được biết đến như một siêu chợ về lĩnh vực chứng khoán, website này có rất nhiều các khóa học chứng khoán chất lượng với giá chỉ vài trăm nghìn bạn có thể sở hữu được đến tới 10 – 20 khóa học chứng khoán từ cơ bản tới nâng cao khá là chất lượng. Ngoài ra Nududo còn cung cấp các sản phẩm rất tốt khác như phần mềm báo điểm mua bán cổ phiếu giúp các nhà đầu tư ra quyết định mua bán cổ phiếu rất chính xác.

Videos giới thiệu về 25 khóa học chứng khoán từ cơ bản tới nâng cao
Các bạn quan tâm tới các lớp học chứng khoán cơ bản của nududo có thể truy cập website nududo.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Nếu thấy hữu ích hoặc chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho các bác hãy like, share và sub cho chúng tôi. Xin cảm ơn các bác!

Dịch vụ chứng khoán :

+ Phần mềm chứng khoán : https://goo.gl/utUfxY
+ Khóa học đầu tư tài chính online : https://goo.gl/MNj4mQ
+ Mở tài khoản chứng khoán miễn phí : https://goo.gl/7ra7b9
+ Sách dạy dầu tư chứng khoán : https://goo.gl/8Er9FJ

One thought on “Top 2 Lớp học chứng khoán cơ bản tại Hà Nội rẻ và chất lượng
  1. Pingback: Top 3 lớp học chứng khoán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay – Siêu chợ chứng khoán Nududo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *