Top 3 khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất

Nhà đầu tư đang có nhu cầu học chứng khoán nhưng chưa biết chọn cho mình một khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán nào cho tốt và chất lượng nhất. Trong bài viết sẽ giới thiệu top 3 khóa học phân tích kỹ thuật tốt nhất hiện nay.

Phương pháp phân tích kỹ thuật chứng khoán là gì?

Phương pháp phân tích kỹ thuật đóng vài trò rất quan trọng cho sự thành công của các nhà đầu tư chứng khoán. Phân tích kỹ thuật tập trung vào việc dự đoán xu hướng của giá cả thông qua nghiên cứu các dữ liệu thị trường trong quá khứ. Nhìn vào diễn biến kết quả, các nhà đầu tư có thể kiểm soát tình hình khi nhận diện được một xu hướng sắp xảy ra.

Nên học phân tích kỹ thuật hay không?

Nhiều nhà đầu tư cho rằng các thầy dạy chứng khoán, vì đầu tư thua lỗ mới đi dạy chứng khoán. Mình cũng thừa nhận là cũng đúng là như vậy, nhưng các thầy dạy sẽ giúp các bạn định hướng, và tìm ra phương pháp học và đầu tư nhanh chóng hơn.

Mỗi người có một phương pháp hay một bí kíp chơi chứng khoán riêng cho mình, nếu phương pháp đó hay thì bạn cũng không bao giờ dạy người khác cả. Nhưng với người mới thì chúng ta cần có những nền tảng kiến thức về chứng khoán. Do vậy việc đi học chứng khoán sẽ giúp cho nhà đầu tư tiếp cận với chứng khoán nhanh hơn.

Những tiêu chí lựa chọn khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt:

Chúng ta sẽ sử dụng thang điểm 10. Mỗi gạch đầu dòng dưới đây sẽ tính là 2.5 điểm, sau đó tổng hợp rồi đưa ra kết luận. 

+ Tiêu chí 1: Kiến thức giảng dạy, bí kíp chơi chứng khoán, nội dung bài giảng.

+ Tiêu chí 2: Khả năng truyền đạt của thầy.

+ Tiêu chí 3: Thời gian học, địa điểm học.

+ Tiêu chí 4: Chi phí của một khóa học.

1. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán của thầy Trương Gia Bình

Thầy Bình là một trong những người dạy về phân tích kỹ thuật khá sớm ở Việt Nam. Hiện nay Trương Bình đang làm việc tại công ty chứng khoán HSC từ tháng 2 năm 2011 đến nay. Thầy Bình đã giảng dạy tính đến hết năm 2019 đã giảng dạy được 125 khóa học về phân tích kỹ thuật, đã có khá nhiều học viên học và tham gia.

Tiêu chí 1: điểm đánh giá 2 điểm.

Nội dung khóa học Trương Bình tổng Hợp 3in1 bao gồm đầy đủ từ A đến Z kiến thức cơ bản, nâng cao phái sinh và chứng quyền cùng với cài đặt phần mềm mới nhất hiện đại nhất. Với nhiều hệ thống phần mềm phân tích kỹ thuật mới Thân Thiện – Hiện Đại – Chính Xác sẽ giúp các học viên biết cần phải hành động như thế nào.

Thầy Trương Gia Bình dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán
Thầy Trương Gia Bình dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán

Hệ thống phân mềm Trương Bình tự động phát tín hiệu mua bán trực tiếp trong phiên. Nhưng phần mềm thiếu chính xác, báo mua/bán còn nhiều nhiễu, một vài bí kíp như ỷ thiên kiếm – hoa loa kèn rất khó cho nhà đầu tư mới nhìn ra. Do vậy tôi đánh giá ở phần này chỉ ở thang điểm 2.

Tiêu chí 2: Điểm đánh giá 2 điểm.

Về mặt ngôn ngữ, khả năng truyền đạt của Trương Bình tôi đánh giá rất cao, giọng nói chuẩn bắc, không bị ngọng, khá thu hút người nghe. Giảng khá dễ hiểu, nhưng có một điều khiến tôi đánh giá 2 điểm là vì Trương Bình nói hơi nhiều, một vấn đề nói hơi nhiều, đôi khi nói đi nói lại, khiến người nghe bị nhàm, và hơi ba hoa về trình độ của mình. Dù thầy nổi tiếng ở Việt Nam chơi chứng khoán cháy tài khoản.

Tiêu chí 3: Điểm đánh giá 2.5 điểm.

Về tiêu chí này Trương Bình đã kết hợp được cả 2 yếu tố học trực tiếp và học online. Trương Bình sử dụng phần mềm kết nối giữa học viên và thầy dạy có sự tương tác 2 chiều, do vậy học viên ở trên khắp cả nước đều có thể học được. Nếu bận không tham gia buổi học thì có thể quay lại videos và hôm sau học lại được. Do vậy đây là sự kết hợp mà tôi đánh giá rất cao.

Tiêu chí 4: Điểm đánh giá 1 điểm.

Một khóa học của Trương Bình rơi vào khoản 6tr850K. Đây là cái giá khá đắt cho những học viên mới, sinh viên mới ra trường. Với những gì nhận được thì với cái giá này là quá cao. Rất nhiều học viên khi tham gia học đều nghĩ rằng học để, nhờ thầy tư vấn mua/bán hoặc không hiểu về cổ phiếu mình đang nắm giữ, nhưng kết quả nhận được thì… tôi đảm bảo chắc chắn rằng đó là tư tưởng sai lầm.

Vậy tổng điểm nhận được đạt tiêu chí “khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất” của thầy Trương Gia Bình là 7.5/10 điểm. 

Nhà đầu tư quan tâm tới phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán báo điểm mua bán cổ phiếu cũng có thể tham khảo thêm trên website chúng tôi.

2. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán của thầy Đặng Trọng Khang

Đặng Trọng Khang là người có thâm niên đầu tư thực tế 12 năm trong thị trường chứng khoán từ 2006 – 2017. Từng là chuyên gia chứng khoán tại NIK Capital. Trưởng VPDD Bình Dương – Cty chứng khoán Vietcombank. Người đầu tiên chia sẻ về Phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing.

Từ 2014 đến nay, đã chia sẻ cho hơn 50,000 lượt người về đầu tư chứng khoán, hơn 3000 thành viên tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu nhất. Là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam.

Tiêu chí 1: điểm đánh giá 1.5 điểm.

Khóa học của Khang giúp mọi người hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật. Với bí kíp sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng của Đặng Trọng Khang. Nhà đầu tư sẽ nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư mà Khang chia sẻ và còn nắm được 02 bí mật của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến khá hay.

Thầy đặng trọng khang dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán
Thầy đặng trọng khang dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán

Kiến thức của khóa học này khá cơ bản, có một và bí kíp mang tính bí quyết, nhưng nếu đem ra thực chiến thì cần có thêm rất nhiều kỹ thuật cao siêu hơn mà khóa học chưa đáp ứng được. Do vậy tôi đánh giá 1.8 điểm cho khóa học này.

Tiêu chí 2: điểm đánh giá 2.

Khả năng truyền đạt của Đặng Trọng Khang là khá tốt, đi vào trọng tâm, rất dễ hiểu. Có lẽ là các khóa học chứng khoán Online quay lại nên bài giảng Khang nói đơn giản và trọng tâm hơn các thầy khác.

Tiêu chí 3: điểm đánh giá 2 điểm.

Đây là các khóa học online, các clip được quay sẵn lại do vậy tôi đánh giá chỉ được 2 điểm. Thường thì khóa học online thời gian học khá là thoải mái cho người học, nhưng tính tương tác 2 chiều không có.

Tiêu chí 4: điểm đánh giá 2.5 điểm.

Khóa học chứng khoán của Khang khá là rẻ chỉ với 599K/1 khóa học. Có lẽ vì là khóa học chứng khoán online nên nó khá rẻ là vậy.

Vậy tổng điểm nhận được của “Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất” của Đặng Trọng Khang là 7 điểm.

3. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán của thầy Công Tuyền Darvas

Công Tuyền có hơn 8 năm kinh nghiệm tham gia thị trường chứng khoán và nghiên cứu quy luật của thị trường. Từng có 5 Năm làm trưởng phòng môi giới của Công ty chứng khoán Tân Việt. Năm 2016, làm việc tại công ty chứng khoán số 1 Việt Nam – Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Với kinh nghiệm giảng dạy thực tế hơn 1000 học viên học trực tiếp và các bài phân tích thị trường chuyên sâu từ 2016 đến nay, các điểm sóng lớn của thị trường đều được phân tích một cách khoa học và chính xác đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng minh trình độ trên các kênh thông tin Facebook cá nhân hay trên Youtube.

Tiêu chí 1: điểm đánh giá 1.8 điểm.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán của Công Tuyền mang lại cho học viên khả năng phân tích được tổng quan thị trường chứng khoán trong ngắn hạn và dài hạn. Biết đâu là dòng tiền lớn đầu tư theo dấu vết nhà đầu tư lớn. Có khả năng tự vẽ đồ thị phân tích tương lai cổ phiếu mình đầu tư. Biết cách quản lý vốn và tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro trong đầu tư. 

Với các video bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu, đi sâu vào bản chất vấn đề, kết hợp lý thuyết và thực hành phân tích trực quan giúp bạn – 1 nhà đầu tư bình thường – biết cách tự phân tích, nhìn nhận thị trường chứng khoán, từ đó biết đầu tư vào đâu để hiệu quả và không bị thua lỗ. 

Thầy công tuyền darvas dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán
Thầy công tuyền darvas dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán

Tôi đánh giá 2 điểm cũng vì khóa học chứng khoán này online không có hệ thống phần mềm như của Trương Bình cho nhà đầu tư. Kiến thức mang tính chất nền tảng, và khá cơ bản.

Tiêu chí 2: Điểm đánh giá 1.5 điểm.

Về khả năng truyền đạt của Công Tuyền cũng khá là tốt, dễ hiểu và ngắn gọn. Nhưng giọng nói thường bị ngọng một số từ, nghe khá khó chịu, do vậy tôi chỉ đánh giá 1.5 điểm.

Tiêu chí 3: Điểm đánh giá 2 điểm.

Đây là các khóa học online, các clip được quay sẵn lại do vậy tôi đánh giá chỉ được 2 điểm, thường thì học trực tiếp có sự tương tác 2 chiều giữa thầy và trò sẽ tốt hơn. Nếu bạn muốn học trực tiếp cũng có thể liên hệ trực tiếp với Công Tuyền để học.

Tiêu chí 4: Điểm đánh giá 2.5 điểm.

Nếu học online thì khóa học của Công Tuyền chỉ 999K/1 khóa khá là rẻ, còn nếu học trực tiếp nhà đầu tư có thể liên hệ với Công Tuyền.

Vậy tổng điểm nhận được của “khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất” của Công Tuyền đạt 6.8 điểm.

Bài viết chúng tôi đã chia sẻ cho nhà đầu tư về 3 khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất hiện nay, theo đánh giá của chúng tôi. Hy vọng nhà đầu tư sẽ lựa chọn cho mình được một người thầy có tâm nhất, đễ hỗ trợ cho nhà đầu tư.

Nếu nhà đầu tư quan tâm tới 3 khóa học phân tích kỹ thuật trên cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Thay vì phải mua hết cả 3 khóa học trên với giá cả chục triệu thì bạn chỉ phải bỏ ra một giá cực rẻ và còn có thêm 23 khóa học chứng khoán khác cho bạn học.

3 thoughts on “Top 3 khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất
  1. Pingback: LỚP HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN Ở ĐÂU TỐT

  2. Pingback: Top 3 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất

  3. Pingback: 3 Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt ở Hà Nội, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *