Chính sách đổi trả sản phẩm

Xin chào toàn thể quý khách hàng của Nududo! Trong chuyên mục này chúng tôi có quy định về chính sách đổi trả sản phẩm, thời gian đổi trả, phương thức đổi trả sản phẩm, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này.

1. Điều kiện và chính sách đổi trả sản phẩm của nududo.com

Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.
  • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất).
  • Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.
Chính sách đổi trả sản phẩm siêu thị chứng khoán nududo.com
Chính sách đổi trả sản phẩm siêu thị chứng khoán nududo.com

2. Điều kiện đổi trả, thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Địa điểm đổi trả sản phẩm:

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đổi trả sản phẩm, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm phần mềm, nên việc đổi trả hết sức nhanh chóng.

Điều kiện đổi trả:

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu.
  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

Thời gian đổi trả:

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website nududo, Yêu Cầu Đổi Trả của khách hàng phải được gửi cho nududo trong vòng 48h kể từ ngày nhận sản phẩm và dịch vụ.

Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:

Nếu khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Hotline: 0372.095.129, được tính là thời gian yêu cầu đổi trả sản phẩm, tất cả sản phẩm dịch vụ chúng tôi đều là sản phẩm phần mềm/dịch vụ, không có sản phẩm cứng.

3. Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua

Phương thức đổi trả là chúng tôi sẽ thu hồi license key của khách hàng, khi đó khách hàng không thể truy cập vào sản phẩm/dịch vụ chúng tôi cung cấp nữa.

4. Cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này.

Chi phí cho việc hoàn trả này:

  • Đối với các sản phẩm/dịch vụ đổi lại do lỗi của nududo, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả
  • Đối với các sản phẩm/dịch vụ trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ phải chịu mức phí là 30% giá trị sản phẩm/dịch vụ đã đặt mua.

Cách thức lấy lại tiền:

Nhà đầu tư được chúng tôi chấp thuận hoàn trả sản phẩm, chúng tôi sẽ chuyển khoản tới số tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp.