Nududo được ra đời vào năm 2017, trong suốt quá trình phát triển vừa qua, Nududo đã cho ra đời các sản phẩm và thương hiệu tốt, cung cấp tới nhà đầu tư chứng khoán. Trong năm 2021 Nududo đạt danh hiệu “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt” trong chương trình “Chắp cánh Thương hiệu Việt”.

1. Giải thưởng của Nududo

Giải thưởng “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt” là một hạng mục quan trọng trong chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt” do Trung tâm thông tin và truyền thông doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện văn hóa kinh doanh tổ chức, nhằm mục đích tôn vinh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu Việt Nam có chất lượng cao, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Videos giải thưởng “Thương hiệu sáng tạo đất Việt” của Nududo

Đồng thời, chương trình còn là hoạt động thiết thực để tăng cường tuyên truyền, khuyến khích người tiêu dùng nội địa nhận diện và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hàng Việt Nam, từ đó từng bước khẳng định giá trị thương hiệu Việt tại thị trường trong nước cũng như thế giới.

Sau nhiều tháng đánh giá, Hội đồng bình chọn đã tìm ra được những thương hiệu Việt hàng đầu, đáp ứng các tiêu chí: liên tục đổi mới sáng tạo, áp dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ phục vụ người tiêu dùng.

Giải thưởng Thương hiệu sáng tạo đất Việt Năm 2021
Giải thưởng Thương hiệu sáng tạo đất Việt Năm 2021

Trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, Nududo đã đạt “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt” ngay trong lần đầu tiên tham gia.

Ra mắt năm 2017, Nududo đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi bật và đạt được thành tích đáng tự hào là Thương hiệu sáng tạo đất Việt năm 2021. Giải thưởng này là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình mang đến các sản phẩm tài chính thiết thực, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư, giúp phát triển thị trường chứng khoán vững mạnh.

Trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam hiện nay, Nududo được biết đến là thương hiệu tiên phong trong phát triển các sản phẩm phần mềm và robot chứng khoán giúp nới rộng “ví tiền” cho nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Nududo nhận được sự đón nhận tích cực và tin dùng của khách hàng nhờ các sản phẩm như: phần mềm Robot chứng khoán Ditiso, phần mềm Robot chứng khoán Dstock, phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker…

2. Báo chí viết về Nududo

Với tâm niệm “Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng” nududo đã phát triển ra các sản phẩm phần mềm nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư chứng khoán như: Robot chứng khoán Dstock, Robot chứng khoán Ditiso, phần mềm phân tích chứng khoán Dchart,… Nududo còn được rất nhiều tờ báo lớn nhỏ viết về các sản phẩm của Nududo. Các tờ báo như Cafef, 24H, Dân Việt, Netnews…:

Trên đây là đôi lời giới thiệu về giải thưởng và báo chí viết về Nududo. Nududo luôn mong muốn mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình, hy vọng chúng tôi sẽ luôn là nhà đồng hành với nhà đầu tư chứng khoán.