Đội ngũ phát triển website của Siêu thị chứng khoán Nududo. Đội ngũ chúng tôi luôn trau dồi kiến thức về lĩnh vực tài chính và chứng khoán với mong muốn cung cấp những nội dung và sản phẩm tốt nhất cho các Nhà đầu tư. 

duc dong

Nguyễn Đức Đông
CEO của Nududo

Học vấn: Đại Học Sư Phạm Hà Nội và Học Viện Chính Sách Và Phát Triển

Bằng cấp: Chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán, bằng đại học về công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh, chứng chỉ chứng khoán, chứng chỉ phân tích và định giá cổ phiếu do Vietstock cấp, chứng chỉ Marketing do Vinalink cấp, đạt giải 3 Olympic kinh tế lượng và ứng dụng năm 2016…

Công việc: CEO của Nududo, nhân viên của công ty cổ phần chứng khoán VPS, admin của chungkhoanlagi.vn, Admin của ứng dụng Robot chứng khoán Ditiso, Dstock.

Content Marketing SEO Phạm thu ngân

Phạm Thu Ngân
Content Marketing Seo

Học vấn: Học Viện Tài Chính

Bằng cấp: Bằng đại học chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán, chứng chỉ Content Seo Marketing… 

Công việc: quản lý và phát triển nội dung website Nududo.com, Chungkhoanlagi.vn

Dự án của Teams Nududo

Học Lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản miễn phí của Nududo chất lượng tốt và hiệu quả.

Siêu thị chứng khoán Nududo

Website Nududo.com chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chứng khoán, tin tức và hướng dẫn đầu tư chứng khoán…

Robot chứng khoán Dstock

Robot chứng khoán Dstock là dự án nhằm hỗ trợ miễn phí cho Nhà đầu tư chứng khoán mở tài khoản chứng khoán, đây là công cụ tư vấn, phân tích và khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao trên nền tảng Webapp và Mobile App.

Chứng Khoán Là Gì 

Chứng Khoán Là Gì được chúng tôi xây dựng nhằm mục đích cung cấp thông tin, kiến thức đầu tư chứng khoán cho mọi Nhà đầu tư. Chứng Khoán Là Gì có hai nền tảng cung cấp thông tin là YoutubeWebsite.

Phần mềm Robot chứng khoán Ditiso

Robot chứng khoán Ditiso

Sản phẩm Robot chứng khoán Ditiso cung cấp đến Nhà đầu tư công cụ phân tích cổ phiếu, giúp gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư. Ditiso được phát triển trên hai nền tảng Webapp và Mobile App.

Phần mềm phân tích Dchart

Phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart là công cụ hỗ trợ phân tích cổ phiếu trên Amibroker, các tín hiệu điểm mua/bán trên biểu đồ được đồng bộ với Robot chứng khoán Dstock. Dchart sẽ giúp Nhà đầu tư theo dõi và phân tích tốt nhất các điểm mua/bán cổ phiếu.

Tin tức tài chính và Chứng khoán

Trang tin cung cấp thông tin báo chí về chứng khoán và doanh nghiệp, chia sẻ những thông tin nóng hổi và chính xác nhất. Ngoài ra Nodudo còn cung cấp sản phầm phần mềm lấy dữ liệu Forex, Bitcoin Dforbit từ Metatrader sang Amibroker và cộng tác giới thiệu sản phẩm phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán cho Amibroker của IFT.