Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đầu tư chứng khoán ngày càng có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để nắm bắt những cơ hội từ thị trường hấp dẫn này. Nếu bạn muốn tìm hiểu về lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), hãy thử tham khảo các lớp học đầu tư chứng khoán từ các gợi ý sau đây của chúng tôi nhé.

I. Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

1. Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán – SRTC

Nhiệm vụ chính của SRTC khi thành lập là nghiên cứu khoa học về chứng khoán lẫn thị trường vốn. Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn về lĩnh vực này cho các cá nhân, tổ chức xã hội có nhu cầu.

Do vậy, khi nhắc tới một trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại Hà Nội, bạn không thể bỏ qua cái tên SRTC. Trung tâm đem tới các khóa học đầu tư vô cùng đa dạng về chứng khoán, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học.

Từ những kiến thức cơ bản về chứng khoán, luật áp dụng trong thị trường chứng khoán cho đến phân tích, đầu tư, môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán đều được trung tâm cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học với nội dung liên quan về tư vấn tài chính, chứng khoán phái sinh và bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Videos lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt tại Hà Nội

Các nhà môi giới chứng khoán chuyên nghiệp, hay các giám đốc, trường phòng công ty chứng khoán, đều bắt buộc phải đi học chứng khoán ở đây. Do vậy không có lý do gì chúng ta lại không xếp SRTC ở vị trí hàng đầu để lựa chọn học đầu tư chứng khoán.

Thông tin liên hệ SRTC tại Hà Nội:

 • Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán – SRTC
 • Địa chỉ: 234 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3553 5874 (P. Đào tạo) – 3553 5870 (P. Hành chính)
 • Website:  srtc.org.vn

2. Trung tâm đào tạo chứng khoán DoBF

DoBF được anh Lưu Trung Dũng thành lập năm 2007, là công ty dạy chứng khoán đầu tiên và uy tín tại Hà Nội thời điểm đó. Trải qua bao thăng trầm cùng thị trường chứng khoán, DoBF vẫn vững vàng và bây giờ quay trở lại với một hình ảnh và diện mạo mới.

Cùng với trung tâm đào tạo DoBF, câu lạc bộ chứng khoán DoBF vẫn được biết tới là một trong những câu lạc bộ hoạt động quy củ, có tổ chức với chất lượng chuyên môn cao trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Các nhà đầu tư quan tâm tới các khóa học chứng khoán online có thể tham khảo thêm ở đây “lớp học đầu tư chứng khoán online“. Trong bộ này gồm 26 lớp học đầu tư chứng khoán và 26 thầy khác nhau giảng dạy.

Với sứ mệnh nâng cao và cập nhật kiến thức đầu tư cho một bộ phận nhà đầu tư, chuyên viên các công ty chứng khoán, trang bị đầy đủ nền tảng học thuật để có thể áp dụng thành công trên thị trường, giúp nhà đầu tư mới nhận biết những rủi ro, tránh xa cạm bẫy và chia sẻ những bí quyết chiến thắng được thị trường. 

Địa chỉ học tại Hà Nội: 643 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội 
Website: www.dobf.edu.vn

3. Công ty cổ phần chứng khoán VNDirect

Chương trình “Đi học 0 đồng” của trung tâm từng giúp những “newbie” trong lĩnh vực chứng khoán tiếp cận những kiến thức bổ ích, có giá trị để áp dụng vào thực tiễn.

Với chương trình này, người học sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, các chiến lược đầu tư và cách thức quản trị rủi ro trong chứng khoán. Song song đó, bạn cũng được áp dụng những kiến thức đã học vào chính các mã cổ phiếu mà mình đang quan tâm.

Có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, luôn có giải đáp từ chuyên gia và sự tư vấn của các nhà đầu tư. Đó chính là ưu điểm của các khóa học chứng khoán tại VNDirect.

Khóa học chứng khoán này cũng hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà đầu tư. Vậy VNDIRECT đạt tiêu chí “Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt” tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty cổ phần chứng khoán VNDirect
 • Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: https://www.vndirect.com.vn

II. Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn)?

1. Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán (SRTC)

Trung tâm NCKH&ĐTCK được thành lập theo Quyết định số 1038/1997/QĐ-TTg ngày 05/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Nhiệm vụ tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn; cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, trung tâm NCKH&ĐTCK từ một đơn vị nhỏ về quy mô, lại phải tiếp cận với một lĩnh vực mới mẻ, đã nỗ lực phấn đấu để từng bước khẳng định vị thế, từng bước phát triển về quy mô và chiều sâu, góp phần xứng đáng cho sự phát triển của thị trường chứng khoán.

Videos lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Hiện nay, theo kế hoạch phát triển trung tâm NCKH&ĐTCK giai đoạn 2016 – 2020, trung tâm NCKH&ĐTCK đặt mục tiêu tăng cường chất lượng hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, phát huy hiệu quả các nguồn lực để phục vụ tốt nhất hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo về chứng khoán tại Việt Nam.

Xem thêm: Top 3 khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất

Đến với các khóa học, học viên được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán theo chuẩn mực quốc tế giúp người tham gia vào hoạt động chứng khoán có thể dễ dàng tiếp cận dễ dàng một trong những thị trường cao cấp và phức tạp nhất.

Đây là trung tâm có mặt tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Vậy SRTC đạt tiêu chí “Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt” tại Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán – SRTC
 • Địa chỉ: Số 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3
 • Website:  srtc.org.vn

2. Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006, là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường. Với nghiệp vụ kinh doanh: hoạt động Môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh và quản lý danh mục đầu tư. VNDIRECT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà đầu tư.

Khóa học tại VNDIRECT được tổ chức liên tục hàng tháng đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi nhà đầu tư trên thị trường. Đến với khóa học, nhà đầu tư đã có cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán và chiến lược đầu tư thông qua các kiến thức cơ bản về chứng khoán và cách sử dụng các tiện ích, dịch vụ đầu tư trực tuyến để có chiến lược đầu tư hiệu quả.

Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt
Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt – di học 0 đồng

Cùng với hai chuyên gia hàng đầu của VNDIRECT là anh Nguyễn Thanh Tuấn – chuyên viên Phân tích và Phạm Văn Khoa đến từ Phòng Sales Trading, khóa học được các nhà đầu tư đánh giá cao về kiến thức, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt của các giảng viên.

Thông qua khóa học, nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thực tế mới mẻ và hữu ích trên thị trường. Các ví dụ tình huống cụ thể được các giảng viên chia sẻ và áp dụng ngay trong khóa học đã tạo nhiều hưng phấn, hứng thú cho các nhà đầu tư.

Đã có rất nhiều câu chuyện thú vị được nhà đầu tư chia sẻ và thảo luận trong khóa học, từ đó những kiến thức trở nên dễ hiểu và sinh động. Ngay sau khi khóa học kết thúc đã có hơn một nửa số lượng nhà đầu tư mở tài khoản ngay tại lớp.

Kết thúc khóa học, các nhà đầu tư mong muốn VNDIRECT tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa học hơn nữa để nhà đầu tư có cơ hội trau dồi thêm kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế.

Vậy VNDIRECT đạt tiêu chí “Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt” tại Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty cổ phần chứng khoán VN Direct
 • Địa chỉ: Số 90 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Website: vndirect.com.vn

3. Lớp học đầu tư chứng khoán của đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học kinh tế TP. HCM là một trong những cơ sở đào tạo về kinh tế lớn nhất cả nước. Bên cạnh những khóa đào tạo chính dành cho sinh viên, trường đại học kinh tế TP. HCM cũng đã mở khóa học phân tích và đầu tư chứng khoán dành cho các đối tượng có quan tâm và mong muốn tìm hiểu về chứng khoán. 

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những công cụ quan trọng nhất về phân tích phục vụ đầu tư trên thị trường chứng khoán và những kỹ năng trong việc đầu tư chứng khoán – đây cũng là một phần không thể thiếu của những người đang hành nghề trên thị trường.

Địa chỉ: Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, Số 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

Website: https://kss.edu.vn/

Thông tin đào tạo: https://kss.edu.vn/dau-tu-chung-khoan-ung-dung

III. Kết luận

Bài viết trên đây tôi đã giới thiệu về top 3 lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các lớp học đầu tư chứng khoán tại 2 khu vực trên đều là các lớp học đầu tư chứng khoán có uy tín và nổi tiếng. Nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ khác như: mở tài khoản chứng khoán, phần mềm chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker có thể truy cập website nududo.com để biết thêm chi tiết.

One thought on “Lớp học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh
 1. Pingback: Top 3 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *