Datafeed miễn phí 100% và cách tải và cài đặt cho Amibroker

Tôi sẽ giới thiệu cho nhà đầu tư chứng khoán công cụ tương tự và thay thế datafeed, bộ công cụ này không khác gì một datafeed miễn phí.

Các nhà đầu tư chứng khoán khi tham gia chứng khoán đều sở hữu cho mình một bộ phần mềm chứng khoán để phân tích và tìm điểm mua/bán của cổ phiếu.

Hiện nay thường thì nhà đầu tư sử dụng Amibroker để phân tích cổ phiếu. Thế nhưng Amibroker chỉ cung cấp nền tảng phân tích mà không cung cấp data, các nhà đầu tư muốn có data cấp dữ liệu cho Amibroker để phân tích thì cần có một bên thứ 3 cung cấp dịch vụ này. 

Công cụ nào thay thế để có datafeed miễn phí?

Chúng tôi giới thiệu cho nhà đầu tư công cụ IFT LIVE DATA cung cấp data miễn phí cho Amibroker. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và sử dụng không thu phí, các nhà đầu tư có thể tải công cụ IFT để thay thế datafeed tại đây: dautuxuhuong.com

Xem thêm: Phần mềm chứng khoán miễn phí cho nhà đầu tư

Công cụ IFT này có đặc điểm ưu việt và ngược điểm gì so với datafeed?

  • Về mặt ưu điểm: công cụ này hoàn toàn miễn phí, nó không khác gì một datafeed miễn phí. Không những thế nó còn có thêm cả dữ liệu chứng khoán thế giới như chỉ số chứng khoán mỹ, nhật, hàn… và có cả chỉ số forex, tiền ảo…
  • Về mặt nhược điểm: hiện nay chưa có, hầu hết đều vượt trội so với datafeed

Cách tải datafeed miễn phí và cài đặt công cụ datafeed miễn phí (IFT LIVE DATA)?

B1 : Sau khi tải datafeed miễn phí về các bác bắt đầu cài đặt IFT LIVE DATA, các bác bấm “Next” => “Next”(bở bước này các bác nhớ tích vào dòng “create a desktop shortcut”) => “Intall”

B2 : Sau khi cài đặt xong nó hiển thị lên yêu cầu đăng nhập, thì các bác đăng nhập hoặc đăng ký theo 1 trong 3 phương pháp là đăng ký tài khoản trực tiếp hoặc qua google, facebook.

công cụ datafeed miễn phí cho Amibroker
Công cụ datafeed miễn phí cho Amibroker – IFT LIVE DATA

B3 : Đăng ký kích hoạt dùng thử 7 ngày thì các bác mới được phép dùng thử.

B4 : Đăng nhập tài khoản và chọn nơi lưu trữ dữ liệu của IFT LIVE DATA.

B5 : Cài đặt và khởi chạy Amibroker

B6 : Các bác khởi động Amibroker lên rồi chọn. Bắt đầu cài (các bác mở amirbroker lên) chọn “File” => “New” => “New database…” => “metastock data plug-in” => “Number of bar các bác chọn 10000” => “chọn configure” =>>”Add folder” => “Chọn đến mục mà datafeed đã lưu trữ dữ liệu” => “OK kết thúc”

Vậy là các bạn đã cài đặt IFT LIVE DATA cho Amibroker!

Về cách cài đặt của phần mềm này chúng tôi đã hướng dẫn khá chi tiết ở trong videos này, các nhà đầu tư có thể xem và tham khảo videos này để cài đặt:

Cách cài đặt và tải datafeed miễn phí

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về công cụ IFT LIVEDATA thay thế cho datafeed miễn phí.

Phần mềm này có thể coi như công cụ chống cháy thay cho datafeed, nếu có điều kiện hoặc phải dùng chơi phái sinh nhà đầu tư nên đầu tư phần mềm cấp data trả phí.

Các nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ khác của chúng tôi như: phần mềm chứng khoán, khóa học chứng khoán, mở tài khoản chứng khoán, sách chứng khoán có thể truy cập website chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: nududo.com

One thought on “Datafeed miễn phí 100% và cách tải và cài đặt cho Amibroker
  1. Pingback: Chỉ báo RSI là gì? Cách sử dụng vào phân tích chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *