Top 3 lớp học chứng khoán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các lớp học chứng khoán online được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Dẫn đến các lớp học chứng khoán trực tiếp hay offline ít dần đi, nhưng không vì thế mà chúng ta không có những lớp học chứng khoán tại Hà Nội tốt. Bài viết tôi sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư về top 3 lớp học chứng khoán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Top 1 Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán

Trung tâm NCKH&ĐTCK được thành lập theo Quyết định số 1038/1997/QĐ-TTg ngày 05/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ, với nhiệm vụ tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn; cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Xem thêm : Top 2 Lớp học chứng khoán cơ bản tại Hà Nội rẻ và chất lượng

Videos nói về top 3 lớp học chứng khoán tại Hà Nội

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm NCKH&ĐTCK từ một đơn vị nhỏ về quy mô, lại phải tiếp cận với một lĩnh vực mới mẻ, đã nỗ lực phấn đấu để từng bước khẳng định vị thế, từng bước phát triển về quy mô và chiều sâu, góp phần xứng đáng cho sự phát triển của thị trường chứng khoán. 

Đây là trung tâm duy nhất của Việt Nam ta cung cấp chứng chỉ hành nghề chứng khoán cho các môi giới chứng khoán. Tất cả các môi giới chứng khoán (Broker) đều phải tham gia các lớp học chứng khoán của trung tâm này.

Trung tâm này có tất cả 7 lớp học chứng khoán ở Hà Nội bao gồm :

 • Cơ bản về chứng khoán & thị trường chứng khoán
 • Luật áp dụng trong ngành chứng khoán
 • Phân tích và đầu tư chứng khoán
 • Môi giới chứng khoán và Tư vấn đầu tư Chứng khoán
 • Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Tư vấn tài chính và Bảo lãnh phát hành chứng khoán
 • Chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh

Các bạn quan tâm tới các lớp học chứng khoán tại trung tâm này có thể truy cập website : srtc.org.vn. Hoặc đến địa chỉ: 234 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: (84-24) 3553 5874 (P. Đào tạo) – 3553 5870 (P. Hành chính).

Top 2 lớp học chứng khoán của DOBF

DoBF được anh Lưu Trung Dũng thành lập năm 2007, là công ty dạy chứng khoán đầu tiên và uy tín tại Hà Nội thời điểm đó. Trải qua bao thăng trầm cùng thị trường chứng khoán, DoBF vẫn vững vàng và bây giờ quay trở lại với một hình ảnh và diện mạo mới. Cùng với trung tâm đào tạo DoBF, câu lạc bộ chứng khoán DoBF vẫn được biết tới là một trong những câu lạc bộ hoạt động quy củ, có tổ chức với chất lượng chuyên môn cao trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Lớp học chứng khoán của DOBF gồm có :

 • Lớp học chứng khoán online cho người mới bắt đầu
 • Lớp học chứng khoán PICK STOCK FA6 – LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THEO PHÂN TÍCH CƠ BẢN

 • Lớp học chứng khoán PICK STOCK TA – LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THEO PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Các bạn quan tâm tới các lớp học chứng khoán của DOBF có thể truy cập website dobf.edu.vn.

Top 3 lớp học chứng khoán của Vndriect :

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập từ năm 2006, với cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính IPA. Công ty hoạt động theo giấy phép số 22/UBCK – GPHĐKD ngày 16/11/2006 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp với đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh, bao gồm hoạt động Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành và Quản lý danh mục đầu tư.

Học có những lớp học chứng khoán miễn phí để giúp các nhà đầu tư tìm hiểu và hiểu biết hơn về thị trường chứng khoán. Với sứ mệnh đó họ cho ra đời những lớp học chứng khoán miễn phí tại Hà Nội.

Nhằm mang đến cho nhà đầu tư những kiến thức giá trị, gần gũi và thực tế trong đầu tư, VNDIRECT đã đi đầu thị trường trong việc lan tỏa tri thức đầu tư chứng khoán bằng chương trình ĐI HỌC 0 ĐỒNG.

Nội dung của lớp học chứng khoán 0 đồng của Vndriect:

 • Tổng quan về kiến thức nền tảng liên quan đến: Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, chiến lược đầu tư hoặc cách thức quản trị rủi ro
 • Điểm mạnh và lợi thế của phương pháp và cách thức áp dụng
 • Học viên thực hành trực tiếp các mã cổ phiếu đang quan tâm
 • Tea-break giữa giờ và giao lưu giữa các nhà đầu tư
 • Minigame thử tài kiến thức – Rinh ngay phần quà giá trị
 • Hỏi – Đáp – Tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia VNDIRECT

Các nhà đầu tư muốn tham gia lớp học chứng khoán 0 đồng của họ có thể truy cập website : dihoc0dong.com.vn để biết thêm chi tiết về lớp học chứng khoán này.

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về top 3 lớp học chứng khoán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Chúc các nhà đầu tư có những kiến thức bổ ích nhất cho mình.

Nếu thấy hữu ích hoặc chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho các bác hãy like, share và sub cho chúng tôi. Xin cảm ơn các bác!

Dịch vụ chứng khoán :

+ Phần mềm chứng khoán : https://goo.gl/utUfxY
+ Khóa học đầu tư tài chính online : https://goo.gl/MNj4mQ
+ Mở tài khoản chứng khoán miễn phí : https://goo.gl/7ra7b9
+ Sách dạy dầu tư chứng khoán : https://goo.gl/8Er9FJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *