Các phần mềm chứng khoán ở Việt Nam được sử dụng nhiều nhất

Bạn là một nhà đầu tư đang tìm hiểu cho mình một phần mềm chứng khoán. Bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu về các phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất.

1. Phần mềm Amibroker

Không có gì bất ngờ khi Amibroker là phần mềm đứng đầu danh sách này. Ưu điểm của Amibroker là giao diện thân thiện, nhiều công cụ và tính năng có thể tùy biến. Ngoài ra Amibroker cho phép back test (thử nghiệm hệ thống giao dịch) và bar replay (chạy lại diễn biến giá trong quá khứ). Ami Quote (tool update dữ liệu của Amibroker) không cập nhật dữ liệu chứng khoán của Việt Nam, vì vậy bạn cần một phần mềm cập nhật dữ liệu khác như phần mềm cấp data của bên thứ 3.

Tải Amibroker tại đây: https://bit.ly/2yIEAzf
Các nhà đầu tư quan tâm tới code cho Amibroker có thể liên hệ với chúng tôi, code chúng tôi lọc ra điểm mua và dự báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao.

Các phần mềm chứng khoán tại Việt Nam được sử dụng nhiều

2. Phần mềm của Trading View

Trading View không phải là một platform xa lạ với dân phân tích kỹ thuật trên thế giới. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhưng Trading View không có dữ liệu chứng khoán của Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến 2 quỹ ETF ngoại của Việt Nam: VNM (Market Sectors Vietnam ETF) và XFVT (FTSE Vietnam) thì bạn có thể tìm thấy biểu đồ của 2 mã này trên Trading View.

Xem phần mềm tại: vn.tradingview.com

3. Phần mềm của Investing

Investing.com sử dụng platform giống Trading View và cung cấp biểu đồ của VNINDEX (mã VNI), VN30 (mã VNI30), HNX Index (HNXI) và hầu hết các mã cổ phiếu giao dịch trên 2 sàn. Ưu điểm của Investing.com là có biểu đồ trong ngày (từ 5 phút đến 1 giờ). Về giao diện và thao tác thì  investing.com không thuận tiện bằng Trading View, đặc biệt khung Volume hầu như không thể tắt được. Tuy nhiên chỉ riêng tính năng biểu đồ intraday và phần mềm trên nền web thì investing.com cũng là phần mềm rất đáng giá rồi.

Xem phần mềm tại: vn.investing.com/charts

4. Phần mềm của Fireant

Fireant là công cụ trực tuyến rất hữu ích cho phép xem biểu đồ trong ngày intraday, tự xây dựng index riêng hay tải dữ liệu ETF của 2 quỹ ngoại. Phần mềm này được dựa trên tradingview, được tối ưu và tùy biến phù hợp hơn với người Việt Nam.

Xem phần mềm tại đây: www.fireant.vn/App#/tools/technicalChart

2 thoughts on “Các phần mềm chứng khoán ở Việt Nam được sử dụng nhiều nhất
  1. Pingback: Phần mềm chơi chứng khoán (cổ phiếu) tốt nhất hiện nay

  2. Pingback: Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính – Mua bán chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *