[Top 5] Phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất?

Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu Top 5 phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất để nhà đầu tư tham khảo. Bởi sở hữu một trong các phần mềm chứng khoán có cấu trúc liền mạch sẽ giúp nhà đầu tư có được các giao dịch và thương vụ mua bán hiệu quả, an toàn. 

I. Phần mềm chứng khoán là gì? 

Phần mềm chứng khoán là một công cụ cho phép nhà đầu tư đặt và quản lý các kênh khi tham gia thị trường chứng khoán. Hiện tại, các phần mềm đều có vai trò phân tích, cung cấp thông tin cho nhà đầu tư. 

Các phần mềm chứng khoán uy tín hiện nay đang là các công cụ hỗ trợ phân tích, đánh giá, tìm cổ phiếu có điểm mua/bán tốt nhất giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi tham gia đầu tư thị trường chứng khoán. 

Phần mềm chứng khoán là gì? Top 5 phần mềm chứng khoán Việt Nam được sủ dụng nhiều nhất
Phần mềm chứng khoán là gì? Top 5 phần mềm chứng khoán Việt Nam được sủ dụng nhiều nhất

Phần mềm chứng khoán ra đời hỗ trợ các nhà đầu tư linh hoạt về thời gian, không gian giao dịch. Để nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích về các phần mềm chứng khoán cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 5 phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất để nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp để đạt hiệu quả cao khi đầu tư. 

II. Top 5 phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất 

1. Phần mềm chứng khoán Việt Nam Dstock và Dchart

Phần mềm phân tích chứng khoán Dstock và Dchart là vị trí đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ về các phần mềm chứng khoán Việt Nam. Đây là một thương hiệu đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường chứng khoán được sử dụng trên 3 nền tảng WEB, IOS, ANDROID.

Dstock – là phần mềm chứng khoán Việt Nam mới ra mắt năm 2020 nhưng đã đạt được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng, với danh hiệu “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021” được đánh giá là dấu mốc quan trọng của Dstock. 

Videos phần mềm chứng khoán Dstock

Dstock là phần mềm chứng khoán uy tín bởi sở hữu các tính năng ưu việt và vượt trội: 

 • Hỗ trợ nhà đầu tư phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có CANSLIM, điểm mua bán Sepa từ đó gửi đến các cảnh báo và đưa ra khuyến nghị tới các nhà đầu tư. 
 • Luôn đưa ra các khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu cho nhà đầu tư theo các phương pháp phân tích kỹ thuật. 
 • Nhà đầu tưu có thể tham khảo các tín hiệu, chỉ báo của từng mã cổ phiếu/nhóm ngành
 • Định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành theo phương pháp của IDB rating hỗ trợ các nhà đầu tư có thể đánh giá cổ phiếu tốt/xấu và đắt/rẻ. 
Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và Dchart là phần mềm thuộc top 5 các phần mềm chứng mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất
Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và Dchart là phần mềm thuộc top 5 các phần mềm chứng mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất
 • Dstock liên tục cập nhập và sáng tạo để mang đến những lợi ích tốt nhất cho các nhà đầu tư. 
 • Điểm đặc biệt, các điểm mua/bán của Dstock được hiển thị trên phầm mềm phân tích kỹ thuật Dchart, Phần mềm Dchart giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật. 
 • Phần mềm chứng khoán Dstock được chúng tôi đánh giá cao bởi mức độ chính xác, uy tín dành cho các nhà đầu tư. đặc biệt phần mềm Dstock free 100% cho các nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS (nhập mã giới 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương). 

2. Phần mềm chứng khoán Việt Nam Ditiso

Phần mềm Ditiso là một hệ thống dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh với mục đích phân tích kỹ thuật dựa vào các thuật toán. Từ đó có thể chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. 

Videos phần mềm chứng khoán Ditiso

Ditiso sở hữu đầy đủ các tính năng, các chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị cổ phiếu cho các nhà đầu tư theo thời gian thực và khi sử dụng Ditiso nhà đầu tư còn được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây các Admin sẽ tư vấn cho khách hàng về điểm mua/bán tốt nhất. 

Ditiso là một trong các phần mềm chứng khoán được sử dụng nhiều và hiệu quả
Ditiso là một trong các phần mềm chứng khoán được sử dụng nhiều và hiệu quả

Nhà đầu tư có thể sử dụng phần mềm Ditiso trên nền tảng WEB, IOS, ANDORID rất tiện lợi và phần mềm cũng có mức giá của các gói cho nhà đầu tư lựa chọn để có được dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất đến với khách hàng. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm trực tiếp tại website: robotchungkhoan.vn để tham khảo thêm. 

3. Phần mềm chứng khoán Amibroker

Không có gì bất ngờ khi Amibroker là phần mềm thuộc Top 5 danh sách các phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm của Amibroker là giao diện thân thiện, nhiều công cụ và tính năng có thể tùy biến.

Ngoài ra Amibroker cho phép back test (thử nghiệm hệ thống giao dịch) và bar replay (chạy lại diễn biến giá trong quá khứ). Ami Quote (tool update dữ liệu của Amibroker) không cập nhật dữ liệu chứng khoán của Việt Nam, vì vậy bạn cần một phần mềm cập nhật dữ liệu khác như phần mềm cấp data của bên thứ 3.

Điểm nổi bật trong các tính năng của phần mềm chứng khoán Amibroker đó là: 

 • Phần mềm Amibroker linh động về ngôn ngữ bởi ngôn ngữ lập trình dựa trên C++ nên nhà đầu tư về ngôn ngữ này dễ viết bot Amibroker, ngôn ngữ lập trình Amibroker formula language (AFL) luôn đưa ra các chỉ báo, hệ thống giao dịch cho riêng mình. 
 • Phân tích chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh phần mềm Amibroker sẽ cập nhập đầy đủ giây, phút, ngày, tháng, năm, hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi chi tiết và rõ nhất. 
 • Amibroker có thể đưa ra các điểm mua/bán một cách chính xác nhất với tính năng hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định giao dịch. 
 • Amibroker sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư sàng lọc để chọn ra cổ phiếu cho riêng mình. 

Tải Amibroker tại đây: download Amibroker
Các nhà đầu tư quan tâm tới code cho Amibroker có thể liên hệ với chúng tôi, code chúng tôi lọc ra điểm mua và dự báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao.

Các phần mềm chứng khoán tại Việt Nam được sử dụng nhiều

4. Phần mềm của Investing

Investing.com sử dụng platform giống Trading View và cung cấp biểu đồ của VNINDEX (mã VNI), VN30 (mã VNI30), HNX Index (HNXI) và hầu hết các mã cổ phiếu giao dịch trên 2 sàn. Ưu điểm của Investing.com là có biểu đồ trong ngày (từ 5 phút đến 1 giờ).

Về giao diện và thao tác thì investing.com không thuận tiện bằng Trading View, đặc biệt khung Volume hầu như không thể tắt được. Tuy nhiên chỉ riêng tính năng biểu đồ intraday và phần mềm trên nền web thì investing.com cũng là phần mềm rất đáng giá rồi.

Một trong các phần mềm chứng khoán Việt Nam đó là Investing
Một trong các phần mềm chứng khoán Việt Nam đó là Investing

Nhà đầu tư tham khảo về phần mềm tại: vn.investing.com/charts

5. Phần mềm chứng khoán Fireant

Fireant là công cụ trực tuyến rất hữu ích cho phép xem biểu đồ trong ngày intraday, tự xây dựng index riêng hay tải dữ liệu ETF của 2 quỹ ngoại. Phần mềm này được dựa trên tradingview, được tối ưu và tùy biến phù hợp hơn với người Việt Nam.

Phần mềm Frieant là phần mềm chứng khoán hỗ trợ nhà đầu tư truy cập biểu đồ realtime của các mã cổ phiếu trên 3 sàn chính đó là HoSE, HNX và UPCOM. 

Frieant có điểm nổi bật đó là watchilst đóng vai trò trung tâm và tham gia vào hầu hết các chức năng của hệ thống, nhà đầu tư có thể tự tạo watchlist – danh mục các mã chứng khoán tùy theo nhu cầu nhà đầu tư tiện theo dõi. 

Phần mềm chứng khoán Fireant là một trong các phần mềm chứng khoán có các tính năng ưu việt
Phần mềm chứng khoán Fireant là một trong các phần mềm chứng khoán có các tính năng ưu việt

Xem phần mềm tại đây: www.fireant.vn/

Trên đây là các phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất, phổ biến và uy tín  được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng cần xác định rõ nhu cầu của bản thân muốn đầu tư dài hạn hay ngắn hạn để sử dụng hình thức giao dịch nào để chọn cho mình phần mềm hỗ trợ đầu tư chứng khoán phù hơp nhất. 

Nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi đang cung cấp như: Phần mềm chứng khoán, Code Amibroker, khóa học chứng khoán,Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

2 những suy nghĩ trên “[Top 5] Phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất?
 1. Pingback: Phần mềm chơi chứng khoán (cổ phiếu) tốt nhất hiện nay

 2. Pingback: Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính – Mua bán chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *