Cách chuyển cổ phiếu từ công ty khác sang công ty chứng khoán VPS

VPS đang là một trong những công ty chứng khoán thu hút nhà đầu tư mở tài khoản, nhu cầu chuyển cổ phiếu sang công ty chứng khoán VPS là rất lớn, trong bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển cổ phiếu sang công ty chứng khoán VPS.

Videos hướng dẫn cách chuyển cổ phiếu từ công ty chứng khoán khác sang VPS

Nhà đầu tư để chuyển cổ phiếu từ công ty chứng khoán khác sang công ty chứng khoán VPS thì cần thực hiện các bước như sau:

1. Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS

Nhà đầu tư trước khi thực hiện chuyển cổ phiếu sang công ty chứng khoán VPS thì cần phải có tài khoản chứng khoán VPS trước tiên. Nếu có tài khoản VPS rồi thì thực hiện bước tiếp theo ở phần 2.

Nhà đầu tư có thể đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS tại đây. Đặc biệt nếu nhà đầu tư mở tài khoản VPS hoặc chuyển người hỗ trợ sang ID hỗ trợ 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart

Dstock và Dchart là hai sản phẩm giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư chứng khoán, với độ chính xác lên tới 99 – 100% của Dchart:

Nhà đầu tư trở thành khách hàng của chúng tôi sẽ có lợi nhuận cao
Nhà đầu tư trở thành khách hàng của chúng tôi sẽ có lợi nhuận cao

2. Cách chuyển cổ phiếu sang công ty chứng khoán VPS

Sau khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS, nhà đầu tư sẽ có được số tài khoản và thông tin tài khoản tại công ty chứng khoán VPS. Tiếp theo nhà đầu tư đến công ty chứng khoán cũ đang có cổ phiếu muốn chuyển thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đến trực tiếp công ty chứng khoán cũ để chuyển cổ phiếu sang công ty chứng khoán VPS. Khi đi mang theo chứng minh nhân đân hoặc thẻ căn cước công dân.

Nhân viên tư vẫn sẽ hỗ trợ nhà đầu tư cách chuyển cổ phiếu sang công ty chứng khoán VPS
Nhân viên tư vẫn sẽ hỗ trợ nhà đầu tư cách chuyển cổ phiếu sang công ty chứng khoán VPS

Bước 2: Tại công ty chứng khoán cũ, nhà đầu tư sẽ được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ chuyển lưu ký chứng khoán, hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu chuyển lưu ký chứng khoán, nhà đầu tư chưa hiểu về lưu ký chứng khoán có thể đọc bài viết về Lưu ký chứng khoán.
  • Bản sao CMND và bản chính để đối chiếu đối với Khách hàng là cá nhân, bản sao công chứng Giấy ĐKKD đối với Khách hàng là tổ chức
  •  Giấy ủy quyền chuyển cổ phiếu từ công ty chứng khoán khác sang VPS (nếu có)

Một phương án đơn giản hơn là nhà đầu tư có thể bán hết chứng khoán tại công ty chứng khoán cũ và tiến hành rút tiền ra, sau đó thực hiện nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách chuyển cổ phiếu từ công ty khác sang công ty chứng khoán VPS, hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với nhà đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư nhớ like và chia sẽ bài viết nếu thấy hữu ích.

Nhà đầu tư quan tâm tới các sản phẩm dịch vụ chứng khoán như phần mềm chứng khoán, khóa học chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtuber tư vấn chứng khoán, dữ liệu Forex cho Amibroker, Robot chứng khoán… truy cập website nududo.com hoặc liên hệ hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

2 những suy nghĩ trên “Cách chuyển cổ phiếu từ công ty khác sang công ty chứng khoán VPS
  1. Pingback: [4 Tips] Hướng dẫn cách chơi chứng khoán tại VPS [từ A - Z]

  2. Pingback: Hướng dẫn cách tự học chứng khoán cơ bản hiệu quả số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *