Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên VPS Smartone

Công ty chứng khoán VPS là một trong công ty chứng khoán lớn và có thị phần môi giới chiếm top 1 tại Việt Nam. Để giúp nhà đầu tư biết cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS sau khi nhận được thông tin mở tài khoản, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên VPS Smartone.

Videos hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS

I. Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên website

Sau khi nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán Online VPS sẽ nhận được thông tin đăng nhập qua email hoặc số điện thoại đăng ký bao gồm: Mã khách hàng, mật khẩu đăng nhập, mật khẩu đặt lệnh.

Thông tin khách hàng được gửi về Email sau khi đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS
Thông tin khách hàng được gửi về Email sau khi đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS

Bước 1: Nhà đầu tư đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên website tại VPS Smartone. Trong đó “tài khoản” nhà đầu tư nhập 6 số cuối của tài khoản vì tất cả tài khoản của VPS là 026C, do đó chỉ cần nhập 6 số cuối, ví dụ 026C123456 thì phần tài khoản nhà đầu tư nhập “123456“. Còn với “Mật khẩu” nhà đầu tư lưu ý có thể mật khẩu có viết hoa hoặc ký tự tiếng Việt khi dùng Unikey, Vietkey… nhà đầu tư cần tắt đi để nhập mật khẩu chính xác. Xin lưu lý VPS Smartone dùng để quản trị tài khoản của nhà đầu tư.

Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên Website
Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên Website

Bước 2: Nhà đầu tư truy cập vào banggia.vps.com.vn/chung-khoan để xem giá cổ phiếu hoặc đăng nhập tài khoản để mua/bán cổ phiếu trực tiếp trên đây mà không nhất thiết phải thông qua VPS Smartone.

Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên bảng giá
Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên bảng giá

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán VPS miễn phí nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ mở tại VPS qua zalo 0372.095.129. Còn nếu nhà đầu tư muốn tự mở tài khoản chứng khoán Online VPS tại đây: https://openaccount.vps.com.vn/ và xin lưu ý phần ID người giới thiệu nhà đầu tư để 6327 – Nguyễn Đức Đông chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn tất và mở tài khoản VPS. Lợi ích của nhà đầu tư khi gắn ID của chúng tôi sẽ được sử dụng phần mềm robot chứng khoán Dstock báo mua/bán cổ phiếu và được hỗ trợ tư vấn đầu tư.

II. Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên IOS và Android

Nhà đầu tư Download App VPS Smartone trên hai hệ điều hành IOS và Android trên App Store và CH Play. Sau khi tải về nhà đầu tư tiến hành đăng nhập trên tài khoản trên App VPS Smartone.

Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên VPS Smartone
Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên VPS Smartone

Sau khi đăng nhập VPS Smartone nhà đầu tư có thể sử dụng và quản trị cổ phiếu mình tại đây.

VPS Smartone quản trị tài khoản chứng khoán trên điện thoại
VPS Smartone quản trị tài khoản chứng khoán trên điện thoại

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên cả website và điện thoại, hy vọng bài viết hữu ích với nhà đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư quan tâm tới phần mềm báo mua/bán cổ phiếu, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán là gì có thể truy cập nududo.com hoặc liên hệ hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

5 những suy nghĩ trên “Cách đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS trên VPS Smartone
  1. Lê Thị Hảo Tâm nói:

    Tôi mở tài khoản mới chơi tôi mới thực hiện 2 lần xác thực( bên mình đề ra 3 lần v ) bạn tư vấn giúp mình vì tài khoản mình đã thực hiện nạp tiền mua cổ phiếu. Xin cảm ơn

  2. Pingback: [4 Tips] Hướng dẫn cách chơi chứng khoán tại VPS [từ A - Z]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *