Cách sử dụng Thống kê trên Robot chứng khoán Dstock

Chức năng Thống kê trên Dstock giúp Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về tổng lệnh mua/bán, giao dịch khối ngoại và mua/bán chủ động của các chỉ số Index và các cổ phiếu. Trong bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng Thống kê trên Robot chứng khoán Dstock.

1. Cách sử dụng Thống kê tổng kê lệnh Mua/Bán

Thống kê tổng kê lệnh Mua/Bán được áp dụng cho cả các mã cổ phiếu và Index, Nhà đầu dựa vào bảng xếp hạng này có thể tìm được cổ phiếu đang được kê lệnh mua/bán nhiều nhất, tỷ lệ % tăng giảm của lệnh kê mua/bán. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm trong videos:

Videos Cách sử dụng thống kê tổng kê lệnh Mua/Bán

2. Cách sử dụng Thống kê Giao dịch khối ngoại

Giao dịch khối ngoại cho phép Nhà đầu tư theo dõi lượng mua/bán của nhà đầu tư nước ngoài trên toàn bộ thị trường. Chúng tôi đã thống kê giao dịch chi tiết từng mã cổ phiếu, Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm được cổ phiếu nào đang có nhiều Nhà đầu tư nước ngoài mua/bán, để sử dụng bảng thống kê giao dịch khối ngoại Nhà đầu tư tham khảo tại đây:

Cách xem giao dịch khối ngoại trên Dstock

3. Cách sử dụng Thống kê Mua/Bán chủ động

Bảng Mua/bán chủ động sẽ thống kê lực Mua/Bán chủ động của tất cả các mã cổ phiếu hiện có. Những lệnh mua/bán chủ động cho Nhà đầu tư biết sự sẵn sàng mua/bán cổ phiếu, để hiểu hơn về mua/bán chủ động Nhà đầu tư xem videos dưới đây:

Videos cách sử dụng Mua/Bán chủ động

4. Cách sử dụng Thống kê cổ phiếu tài chính tốt

Cổ phiếu cơ bản có chỉ số tài chính tốt như P/E, EPS, P/S, P/B… Nhà đầu tư có thể tham khảo bảng thông số để đánh giá cổ phiếu có chỉ số tài chính tốt, xem thêm videos để hiểu hơn về cách sử dụng bảng Cổ phiếu tài chính tốt:

Videos Thống kê cổ phiếu tài chính tốt

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Thống kê trên Robot chứng khoán Dstock, nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ: 0372095129 hoặc Youtube Chứng Khoán Là Gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *