Chuyển tiền vào VPS bao lâu nhận được và thời gian rút tiền VPS ra ngân hàng

Chuyển tiền vào VPS bao lâu nhận được tiền vào tài khoản chứng khoán và thời gian rút tiền VPS ra ngân hàng khi nào?, đây là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán sử dụng VPS thắc mắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Videos chuyển tiền vào VPS bao lâu nhận được và thời gian rút tiền VPS

1. Chuyển tiền vào VPS bao lâu nhận được tiền vào tài khoản chứng khoán

Nhà đầu tư chuyển tiền vào VPS theo các khung giờ sau:

Nạp tiền vào VPS trong giờ giao dịch thường sẽ nhận được tiền ngay sau khi nạp đặc biệt là sử dụng phương thức nộp tiền qua “ngân hàng liên kết”, thời gian nạp tiền nhận được nhanh nhất là:

  • Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ 8h30 đến 16h30.

Lưu ý: Phương thức chuyển tiền vào VPS bằng chuyển khoản ngân hàng sẽ lâu hơn so với các phương pháp khác, bởi vì đây là cách chuyển tiền mà kế toán của VPS phải thực hiện check và phê duyệt tay, nên thời gian sẽ lâu hơn.

Chuyển tiền vào VPS bao lâu nhận được?
Chuyển tiền vào VPS bao lâu nhận được?

Giao dịch nạp tiền vào VPS ngoài giờ, thường sẽ có thời gian nhận được lâu hơn, vì thời gian ngoài giờ rất có thể hệ thống lỗi, bảo trì hoặc ngân hàng của nhà đầu tư cũng có thể gặp lỗi:

  • Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần: Từ 0h đến 8h30 & từ 20h30 đến 24h.
  • Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần và các ngày nghỉ Lễ: Từ 0h đến 24h.

Lưu ý: Các phương thức nạp tiền như định danh BIDV, VP BANK, tiện ích nộp tiền chứng khoán của các ngân hàng cũng có thể xảy ra lỗi, thời gian có thể sẽ lâu hơn và thời gian hạch toán 01 món nộp tiền dao động từ 45 – 90 phút hoặc hơn tùy theo khối lượng bút toán.

Nhà đầu tư sẽ phải chờ tiền vào tài khoản VPS lâu hơn khi giao dịch ngoài giờ
Nhà đầu tư sẽ phải chờ tiền vào tài khoản VPS lâu hơn khi giao dịch ngoài giờ

Nhà đầu tư có thể nạp mãi không thấy vào tài khoản còn có một nguyên nhân nữa là do chuyển nhầm, chuyển sai, do vậy nhà đầu tư có thể tham khảo cách khắc phục lỗi nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS ở phần dưới đây.

Hiện nay khi nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại VPS và nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương (Sài Gòn) sẽ được hỗ trợ phần mềm tư vấn đầu tư chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là các công cụ giúp nhà đầu tư có lợi nhuận rất lớn.

2. Cách khắc phục lỗi nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Trường hợp chuyển nhầm chuyển sai cú pháp khi nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết “Cách xử lý khi chuyển nhầm tiền vào tài khoản chứng khoán VPS“.

Còn nếu nhà đầu tư chuyển tiền đúng nhưng thời gian quá lâu, không nhận được tiền vào tài khoản chứng khoán thì có thể liên hệ để nhận được hỗ trợ với 3 cách sau đây:

  • Liên hệ môi giới quản lý tài khoản chứng khoán để nhận được tư vấn thêm.
  • Nhà đầu tư vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6457 (Ext: 2 hoặc 4), tổng đài VPS hoạt động từ 8h15 dến 24h00 tất cả các ngày trong tuần. Riêng với các yêu cầu hỗ trợ liên quan đến xử lý giao dịch ngoài giờ, thông tin sẽ được tiếp nhận và phản hồi vào ngày làm việc kế tiếp.
  • Gửi Email với tiêu đề và nội dung như sau (lưu ý đây là cách thông dụng và thành công cao nhất, nên áp dụng):

“Tra soát nộp tiền + số tiền + Ngân hàng nhận + ngày nộp tiền” và ảnh chuyển tiền hoặc tra soát với ngân hàng khoản tiền trên tới: Ketoangiaodich@vps.com.vn

Nhân viên hỗ trợ nhà đầu tư khắc phục lỗi nạp tiền vào VPS
Nhân viên hỗ trợ nhà đầu tư khắc phục lỗi nạp tiền vào VPS

3. Thời gian rút tiền VPS ra ngân hàng và phí rút tiền VPS

Thời gian rút tiền từ VPS ra ngân hàng rất nhanh khi nhà đầu tư thực hiện rút tiền ra các ngân hàng liên kết, đặc biệt đối với trong giờ giao dịch:

Đối với Giao dịch trong giờ (Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ 8h30 đến 16h30):

– VPS miễn phí rút tiền ra ngân hàng trong giờ với:

  • Giao dịch thực hiện trên các kênh: Chuyển khoản sang Ngân hàng liên kết (VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank, Techcombank); Chuyển khoản nhanh NAPAS, Chuyển khoản nội bộ, Chuyển khoản tiểu khoản.
  • Giao dịch chuyển đến các Ngân hàng thụ hưởng: VIB, DAB, MBB, AGR, MHB, VDB, VCB, TPB qua kênh chuyển tiền liên Ngân hàng
Thời gian rút tiền VPS ra ngân hàng rất nhanh và miễn phí
Thời gian rút tiền VPS ra ngân hàng rất nhanh và miễn phí

– Các giao dịch khác theo biểu phí chuyển tiền của Ngân hàng (phí tạm tính sẽ hiển thị khi nhà đầu tư thực hiện giao dịch)

Đối với Giao dịch ngoài giờ (Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần: Từ 0h đến 8h30 & từ 20h30 đến 24h và Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần và các ngày nghỉ Lễ: Từ 0h đến 24h): Miễn phí tất cả giao dịch chuyển tiền

Lưu ý: Chính sách phí có thể thay đổi theo biểu phí của Ngân hàng theo từng thời kỳ/ theo nguồn tiền của VPS/nếu phát sinh lỗi chuyển tiền thì VPS chủ động chuyển tiền với các Ngân hàng có mức phí tối ưu nhất cho Khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về chuyển tiền vào VPS bao lâu nhận được và thời gian rút tiền VPS, nhà đầu tư quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán như khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán, phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker… truy cập ngay website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

1 những suy nghĩ trên “Chuyển tiền vào VPS bao lâu nhận được và thời gian rút tiền VPS ra ngân hàng
  1. Pingback: [4 Tips] Hướng dẫn cách chơi chứng khoán tại VPS [từ A - Z]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *