Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank

Mở tài khoản chứng khoán hiện nay hết sức đơn giản và dễ dàng. Các bạn ở xa giờ không nhất thiết phải đến trực tiếp chi nhánh hoặc trụ sở của công ty chứng khoán để mở tài khoản chứng khoán. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank công ty chứng khoán của Vietcombank có tên gọi là VBCS có địa chỉ website “vcbs.com.vn”. Hiện nay bản thân tôi cũng đang sử dụng công ty chứng khoán này để chơi chứng khoán. Đơn giản vì nó liên kết với thẻ Vietcombank nên mình xài nó thôi.

Yêu cầu cần có để mở tài khoản chứng khoán Vietcombank

+ Đủ tư cách pháp nhân, tuổi từ 18 trở lên

+ Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước…

+ Số điện thoại, email, địa chỉ

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank Online

Đối với cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank Online thì các bạn có thể truy cập trực tiếp website “vcbs.com.vn/vn/Account/Register” để mở tài khoản, các bạn điền đầy đủ vào form mở tài khoản chứng khoán mà Vietcombank yêu cầu. Nhân viên của Vietcombank sẽ liên hệ lại với các bạn, họ sẽ chuyển phát bộ hồ sơ đến tận tay cho các bạn ký mở tài khoản chứng khoán.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank trực tiếp

Để mở tài khoản trực tiếp thì có 2 cách :

+ Một là các bạn đến trực tiếp 3 chi nhánh của VCBS tại các địa phương sau “vcbs.com.vn/vn/About/Index/7” nếu các bạn không nằm ở các địa phương trên thì hay mở theo cách thứ 2.

+ Hai là các bạn có thể qua các chi nhánh của Vietcombank để trực tiếp mở tài khoản chứng khoán, tại sao lại như vậy, bưởi vì VCBS là công ty chứng khoán của ngân hàng Vietcombank nên được ngân hàng hỗ trợ trong vấn đề này.

Xem thêm : Mở tài khoản chứng khoán Vietcombank mất chi phí bao nhiêu

Các bạn có thể xem thêm videos hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank :

 Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank cho các nhà đầu tư theo các cách khác nhau. Ngoài ra chúng tôi đang cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán miễn phí và tặng rất nhiều khóa học chứng khoán, Forex chất lượng tại đây : https://goo.gl/iMZ3wA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *