Top 3 khóa học chứng khoán trực tuyến (Online) miễn phí

Nhà đầu tư đang muốn lựa chọn cho mình một khóa học chứng khoán trực tuyến, nhưng chưa biết lựa chọn cho mình một khóa học chứng khoán online nào tốt để học trực tuyến. Bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 khóa chứng khoán trực tuyến miễn phí hay nhất hiện nay.

1. Khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí của Trương Gia Bình

Trương Gia Bình là ai?

Thầy Trương Gia Bình có kinh nghiệm gần 20 năm làm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, với lượng học viên rất đông đảo, mỗi khóa học của thầy có gần tới 100 học viên học.

Xem thêm: Top 3 khóa học chứng khoán phái sinh tốt nhất

Thầy trương bình có 2 khóa học chứng khoán trực tuyến gồm khóa học phân tích chứng khoán cơ bản và khóa học phân tích chứng khoán nâng cao. Hai khóa học là những kinh nghiệm mà thầy Trương Bình tích lũy được trong quá trình tham gia thị trường chứng khoán.

Ngoài ra thầy Trương Bình còn viết ra được bộ code phân tích cổ phiếu dựa trên nền tảng của phần mềm Amibroker. Bộ code Amibroker điểm mua nổi tiếng nhất của thầy đó là bộ Ỷ Thiên Đồ Long Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm, Xoay Chuyển Tình Thế…

Khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí?

Khóa học chứng khoán online của thầy Trương Gia Bình là khóa học được thầy dạy trực tuyến thông qua stream trên kênh facebook. Rồi add các học viên vào học thông qua đó. Khóa học chứng khoán trực tuyến này có đặc điểm là rất tiện lợi cho người học chứng khoán online, vì ở bất cứ nơi nào trên khắp cả nước hoặc trên khắp thế giới đều có thể tham gia khóa học của thầy Trương Gia Bình.

Videos khóa học chứng khoán trực tuyến cơ bản miễn phí

Khóa học này còn có ưu điểm là vì là stream nếu có bận việc không thể theo dõi được buổi học ngày hôm đó thì các bạn có thể xem lại sau mà vẫn có thể đảm bảo được lượng kiến thức của thầy Trương Bình giảng dạy.

Khóa học chứng khoán online của thầy Trương Gia Bình được rất nhiều nhà đầu tư cũng như các học viên đánh giá rất cao.

Hiện nay khóa học chứng khoán Online miễn phí videos bài giảng phần cơ bản của thầy Trương Gia Bình ở videos trên, hoặc các bạn có thể click vào link bên dưới để xem khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí này tại đây:

+ Xem trên Youtube: https://bit.ly/2ZwiUD9

Khóa học chứng khoán Online nâng cao các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: khóa học chứng khoán trực tuyến

2. Khóa học chứng khoán trực tuyến của Chứng Khoán Là Gì

Chứng Khoán Là Gì là kênh chuyên về chứng khoán, trên kênh là rất nhiều chia sẻ về chứng khoán, kiến thức chứng khoán, khuyến nghị mua/bán cổ phiếu…

Trên kênh chứng khoán này họ có để rất nhiều khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí trên đó. Các lớp học này không chỉ có một thầy dạy mà còn rất nhiều thầy khác ví dụ như thầy Trương Gia Bình dạy phân tích kỹ thuật, thầy Đặng Trọng Khang… Các lớp học này hết sức giá trị và chất lượng, được kênh này chia sẻ free cho mọi người cũng học chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể xem khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí này tại đây: Chứng Khoán Là Gì

khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí của chứng khoán là gì
khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí của chứng khoán là gì

3. Khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí của “Đầu Tư An Tiêm”

Đầu Tư An Tiêm chuyên kênh về hoạt động đầu tư theo phương châm “Học cách bắt tiền làm việc cho mình”, đó chính là mục tiêu mà Kênh Đầu tư An Tiêm hướng đến và giúp mọi người cùng nhau hướng tới. Tôi lựa chọn kênh này để giới thiệu đến nhà đầu tư vì đây là một trong những kênh có xu hướng chơi theo trường phái đầu tư, đầu tư giá trị…

Kênh này thuộc sở hữu của công ty TNHH Đầu Tư An Tiêm, chủ sở hữu là của bác Trần Đăng Xứ. Kênh Đầu Tư An Tiêm mang thiên hướng về đầu tư là chính, các bài giảng về chứng khoán của bác này liên quan nhiều đến phân tích cơ bản, đọc báo cáo tài chính.

Do đó kênh của bác này rất phù hợp với các nhà đầu tư thích chơi theo trường phái đầu tư chứng khoán đúng nghĩa như phân tích cơ bản, phân tích giá trị.

Nhà đầu tư quan tâm tới các khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí của Đầu Tư An Tiêm có thể tham khảo thêm tại đây: Đầu Tư An Tiêm

Khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí của đầu tư an tiêm
Khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí của đầu tư an tiêm

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về top 3 khóa học chứng khoán trực tuyến miễn phí khá chất lượng. Nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ khác của chúng tôi như phần mềm chứng khoán, khóa học chứng khoán, dữ liệu cho Amibroker, sách chứng khoán miễn phí có thể truy cập website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Top 3 khóa học đầu tư chứng khoán ở TPHCM tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *