Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền

Các nhà đầu tư chứng khoán đang muốn mở tài khoản chứng khoán nhưng đang thắc mắc mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền hoặc cần bao nhiêu tiền để chơi được chứng khoán. Bài viết chúng tôi sẽ giải đáp cho các nhà đầu tư câu hỏi này.

Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền ?

Hiện này đối với mở tài khoản chứng khoán thì tất cả các công ty chứng khoán ở Việt Nam hoàn toàn miễn phí, họ không thu bất cứ khoản phí nào khi mở tài khoản chứng khoán. Họ chỉ thu phí khi các bạn giao dịch mua bán cổ phiếu, phí này cũng khá rẻ tầm 0.3 – 0.5 % trong đó nó bao gồm : phí giao dịch chứng khoán, thuế, phí của ủy ban chứng khoán nhà nước thu. Và đặc biệt tất cả các công ty chứng khoán không hề bắt các bạn phải mất phí duy trì tài khoản chứng khoán.

Xem thêm : Mở tài khoản chứng khoán cho người nước ngoài

Cần bao nhiêu tiền để chơi được chứng khoán ?

Trên thị trường chứng khoán Việt Nam thì theo quy ước của sàn Hose thì khi mua một lô cổ phiếu thì tối thiểu là 10 cổ phiếu, ví dụ các bạn chỉ dc mua 10, 20, 30, 40,…100, 110, 120… kiểu như vậy. Ví dụ các bạn mua cổ phiếu ngân hàng quân đội MB Bank thì tính đến 5/12/2018 nó có giá 22.800 VNĐ/1 cổ, các bạn nhân với 10 thì chỉ cần 228.000 VNĐ tức là chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn để chơi chứng khoán cũng được, tập chơi với tầm đó thì mình nghĩ ai cũng có thể chơi được.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng đơn giản nhất

Mở tài khoản chứng khoán theo cách truyền thống thì các bạn sẽ phải đến trực tiếp các công ty chứng khoán để mở tài khoản, nhưng nếu các bạn phải làm giờ hành chính mà không ra ngoài được thì rất khó khăn. Thì hiện nay chúng tôi cung cấp một giải pháp rất đơn giản là hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí, không những thế chúng tôi còn tặng rất nhiều khóa học chứng khoán chất lượng cho các nhà đầu tư mới tham gia chứng khoán. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây : https://goo.gl/iMZ3wA

Ngoài ra các nhà đầu tư có thể xem thêm videos hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán của chúng tôi tại videos dưới đây :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *