Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền?

Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của các nhà đầu tư khi đang muốn tìm hiểu tham gia vào thị trường đầu tư chứng khoán. Để tham giao dịch chứng khoán thì mở tài khoản là quy định bắt buộc tại tất cả các sàn. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền để nhà đầu tư tham khảo.

Videos Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền?

1. Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Các nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán rất lo lắng về việc mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền? có cần nhiều chi phí. Điều này khi không được tìm hiểu kỹ khiến không ít người bỏ lỡ các cơ hội bước chân vào thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư luôn muốn tối ưu chi phí để có thể mang về lợi nhuận lớn nhất nên muốn tìm cách để tối ưu các khoản phí này, tìm cách để đăng ký tốn ít phí nhất. 

Thực tế mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí dù trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Mỗi công ty chứng khoán sẽ có quy trình đăng ký thông minh, nhanh gọn, hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư và không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào. 

Nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoản chứng khoán để có thể tham gia lựa chọn các mã tiềm năng, mang về nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. Thực hiện đăng ký không tiêu tốn bất kỳ khoản chi phí nào của nhà đầu tư.

Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền có đắt không
Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền có đắt không

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể mở và thử tìm hiểu về thị trường chứng khoán để tích lũy kinh nghiệm cũng như cơ hội đầu tư kiếm tiền. Đặc biệt, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm mở tài khoản mà không cần thắc mắc mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền. 

2. Mở tài khoản chứng khoán cần thủ tục là những gì? 

Sau khi đã biết mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiều tiền, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm để sở hữu cho mình một tài khoản chứng khoán. Đảm bảo thủ tục đăng ký đạt điều kiện của sàn giao dịch, cụ thể các thủ tục cần chuẩn bị đó là: 

a. Đối với các nhà đầu tư

Đã giải đáp thắc mắc mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền ở phần trên đó là hoàn toàn miễn phí nên nhà đầu tư thoái mái mở tài khoản cho mình. Tuy nhiên, sàn giao dịch có quy định cụ thể đối với các đối tượng được phép đăng ký như sau: 

 • Người đăng ký cần phải đảm bảo 18 tuổi trở lên, đã có đầy đủ trách nhiệm về mặt pháp lý theo quy định pháp luật
 • Nhà đầu tư có thể đăng ký tại nhiều công ty chứng khoán, sàn giao dịch khác nhau nhưng chỉ có thể duy nhất 1 tài khoản tại mỗi sàn bởi thủ tục đăng ký sử dụng thông tin chính chủ nên sàn có thể kiểm soats được số lượng tài khoản của mỗi nhà đầu tư. 
Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền, Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vì nó miễn phí
Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền, Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vì nó miễn phí

b. Thủ tục nhà đầu tư cần chuẩn bị để mở tài khoản chứng khoán

Ngoài việc quan tâm mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền, để có thể sở hữu tài khoản chính chủ cho mình thì thủ tục, hồ sơ cũng rất quan trọng. Nhà đầu tư cần chuẩn bị như sau: 

 • Cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước đảm bảo rằng chúng còn hiệu lực và bản mới nhất bởi các thông tin này sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình sử dụng tài khoản chứng khoán được lập. 
 • Nhà đầu tư cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo đúng biểu mẫu yêu cầu của sàn, các thông tin rõ ràng, sạch sẽ và không có dầu hiệu của tẩy xóa. 
 • Trường hợp nhà đầu tư đã có tài khoản giao dịch trước đó tại công ty, sàn chứng khoán khác thì nhà đầu tư cần ghi rõ số tài khoản đang sở hữu, mã số và công ty chứng khoán đó. 
Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền, Các thủ tục cần khi mở tài khoản chứng khoán
Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền, Các thủ tục cần khi mở tài khoản chứng khoán

3. Các cách mở tài khoản chứng khoán phổ biến 

Khi đã biết mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền cũng như thủ tục hồ sơ cần có, nhà đầu tư sẽ quan tâm đến sở hữu tài khoản chứng khoán thực hiện như nào? hiện có 2 cách phổ biến mà nhà đầu tư có thể tham khảo: 

a. Mở tài khoản chứng khoán Offline

Đây là cách thức mở tài khoản chứng khoán truyền thống, mở tài khoản chứng khoán Offline. Nhà đầu tư có thể đến trực tiếp các công ty chứng khoán và yêu cầu mở tài khoản sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên phù hợp với nhà đầu tư mới, chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây. 

Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoàn toàn miễn phí
Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoàn toàn miễn phí

b. Mở tài khoản chứng khoán Online

Đây là cách thức mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn dù mới chỉ ra mắt trong thời gian gần đây. Theo mở tài khoản chứng khoán Online nhà đầu tư chỉ cần đăng ký thủ tục tại nhà và thông tin tài khoản được mở sẽ gửi về với tỷ lệ thành công cao, đảm bảo tính bảo mật thông tin cao. 

VPS hiện nay là công ty chứng khoán hàng đầu và nổi tiếng với hệ thống phần mềm giao dịch cổ phiếu chất lượng. Việc mở tài khoản chứng khoán VPS rất đơn giản, tiện lợi, dễ dàng, các bước thực hiện online, hoàn toàn miễn phí. 

Nhà đầu tư không cần phải chuẩn bị các hồ sơ mở tài khoản cũng không phải đến công ty chứng khoán VPS và không cần phải lo lắng mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền, có mất phí không bởi mở tài khoản tại VPS là hoàn toàn miễn phí. 

+ Vì sao nên chọn mở tài khoản chứng khoán tại VPS

 • Khi lựa chọn mở tài khoản chứng khoán VPS online là lựa chọn thông minh bởi hoàn toàn miễn phí. VPS áp dụng công nghệ EKYC hiện đại và cho phép các nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán Online 100% tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Đây là bước phát triển mạnh mẽ cùng công nghệ 4.0 và điểm cộng cho VPS bởi nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trong việc băn khoăn mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền. 
 • VPS đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng các lợi ích tốt nhất, khách hàng khi tham gia đầu tư chứng khoán chắc chắn đạt được lợi nhuận cao nhất. 
 • Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255- Nguyễn Thị Phương sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 công cụ sản phẩm giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và cải thiện lợi nhuận đầu tư hiệu quả. Nhà đầu tư tải App IOS Dstock Robot, ANDROID Dstock Robot
Sử dụng Robot Dstock đạt chính xác cực cao tải trên IOS, ANDROID
Sử dụng Robot Dstock đạt chính xác cực cao tải trên IOS, ANDROID

+ Mở tài khoản chứng khoán VPS có những lợi ích: 

 • Hệ thống phần mềm VPS hoạt động ổn định, nhanh chóng và đảm bảo chính xác tuyệt đối. 
 • VPS là công ty số 1 Việt Nam chiếm một thị phần môi giới chứng khoán cơ sở, phái sinh lớn. 
 • Đội ngũ môi giới VPS uy tín, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tư vấn các điểm mua cổ phiếu chính xác, gia tăng lợi nhuận. 
 • VPS có chi phí giao dịch chứng khoán cơ sở thấp nhất Việt Nam 
 • Phí vay Margin tại VPS cực rẻ chỉ 9.8%/năm
 • Nhà đầu tư ở bất kỳ đâu cũng có thể mở tài khoản chứng khoán VPS và hoàn toàn miễn phí online. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền. 
 • Được sử dụng Robot chứng khoán Dstock và phần mềm cổ phiếu Dchart hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt nhà đầu tư có thể sử dụng trên cả điện thoại và máy tính. 
 • Nhà đầu tư được tham gia vào room vip để nhận tín hiệu mua/bán telegram và zalo.
Hỗ trợ giải đáp các Thắc mắc của nhà đầu tư về Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền tại VPS
Hỗ trợ giải đáp các Thắc mắc của nhà đầu tư về Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền tại VPS

Mở tài khoản chứng khoán mất bao nhiêu tiền? Câu trả lời hoàn toàn dễ hiểu mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí dù trên bất kỳ sàn giao dịch nào. 

Trên đây, là những chia sẻ cùng nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực chứng khoán trong việc mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền. Hy vọng với thông tin hữu ích trên sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư hiểu hơn trong việc mở tài khoản chứng khoán và giải đáp được thắc mắc mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán của chúng tôi cung cấp như: Dữ liệu Forex cho Amibroker, Phần mềm chứng khoán, Robot chứng khoán, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *