Mở tài khoản chứng khoán Online như thế nào

Các bạn đang cần mở tài khoản chứng khoán Online nhưng chưa biết cách mở và lựa chọn mở tài khoản chứng khoán online ở công ty chứng khoán nào tốt, mở như thế nào. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn cách mở tài khoản chứng khoán Online như thế nào.

Mở tài khoản chứng khoán online như thế nào ?

Mở tài khoản chứng khoán Online thì hầu hết các công ty chứng khoán họ đều có và mở trực tiếp thông qua website của các công ty chứng khoán này. Khi đăng ký mở trực tiếp tại website của họ thì khoảng một thời gian ngắn sau họ sẽ có nhân viên gọi điện thoại đến cho các bạn và xác nhận thông tin mở tài khoản chứng khoán.

Xem thêm : Hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán trực tuyến dành cho người mới bắt đầu

Vậy mở tài khoản chứng khoán online cần những thông tin gì, điều kiện mở như thế nào ?

Mở tài khoản chứng khoán nói chung thì điều kiện hết sức đơn giản, công dân tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ tư cách pháp nhân, và kể cả với người nước ngoài cũng vậy.

Để mở tài khoản chứng khoán online thì các bạn cần :

+ Chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt gửi cho công ty chứng khoán gửi cho họ qua email, zalo,… (tùy theo yêu cầu của họ)

+ Số điện thoại của bạn

+ Email của bạn

+ Địa chỉ của bạn

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin trên cho công ty chứng khoán, thường thì công ty chứng khoán sẽ gửi hợp đồng trực tiếp cho các bạn thông qua chuyển phát nhanh. Và khi nhận được bộ hồ sơ các bạn cần ký vào hợp đồng mở tài khoản chứng khoán và gửi lại cho bên công ty chứng khoán. Như vậy là các bạn đã mở được tài khoản chứng khoán.

Các bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán ở videos dưới đây :

 Vậy cách mở tài khoản chứng khoán online chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách mở tài khoản chứng khoán như thế nào. Ngoài ra bên chúng tôi có cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán miễn phí tặng quà trị giá 1.179.000 VNĐ và bộ 20 bài giảng chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao tại đây : https://goo.gl/iMZ3wA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *