Nên mua khóa học đầu tư chứng khoán online nào tốt

Hồi đó năm 2017 đang là thời hưng thịnh của Chứng khoán Việt nam, ở đâu người ta cũng nói về Chứng khoán, các câu chuyện về các Cổ phiếu lúc nào cũng sôi nổi và được mọi người hưởng ứng trong các buổi tụ tập cafe, trà đá. Lúc đó tôi cũng hùa theo mọi người nói chuyện sôi nổi lắm, nhưng chỉ biết là buôn cổ phiếu ai cũng giàu lên nhanh chóng, 1 ăn 3 chứ đã biết cách thức buôn bán hay Vnindex là cái mô tê gì đâu?! Vậy là một ngày đẹp trời tôi quyết định lên google và bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán và các khóa học đầu tư chứng khoán online.

Nên mua khóa học đầu tư chứng khoán online nào?

Tôi tìm hiểu kiến thức và học từ những người thầy là Google, là Bảng điện tử, là Biểu đồ, là tin tức, các khóa học đầu tư chứng khoán online. Tự học thật vất vả, tôi mất tiền nhiều nhưng kết quả có lẽ là không tồi, cái lợi ích nhất mà tôi có được chính là khả năng tự tư duy và phán đoán tình huống. Kinh nghiệm tôi có được phần lớn là từ những phi vụ thua lỗ, và các kinh nghiệm từ những sai lầm thì không lần nào giống lần nào cả. Nhưng dần dần theo thời gian, tôi cũng hạn chế được những sai lầm về mức tối thiểu, giảm rủi ro về mức tối thiểu có thể, và hiện thực hóa lợi nhuận ở mức tối đa..

Videos giới thiệu về khóa học đầu tư chứng khoán online

Trong những năm gần đây, ở ngoài thị trường mọc lên khá nhiều các lớp học “Dạy đầu tư chứng khoán online”. Tôi tự hỏi liệu những lớp học đó có giúp tôi kiếm được nhiều tiền không, có giúp tôi thoát khỏi các cạm bãy chết người ở TTCK Việt nam này không? Hơn nữa, giáo viên của lớp học đó có kiếm được nhiều tiền từ TTCK không? Có ai đã từng nói một câu đại khái là, “Phàm những ai không kiếm được tiền trên TTCK mới đi dạy người khác để kiếm tiền”. Chẳng biết là đúng hay sai nhưng theo tôi thì không nên ném tiền vào những lớp học Chứng khoán, để dành số tiền đó để mua Cổ phiếu làm quen với Chứng khoán có lẽ là thiết thực hơn. 

Không đi học thì làm sao mà biết cách mua bán Cổ phiếu? Tự học thì không biết học từ đâu và bắt đầu từ đâu? Các bạn đừng lo, tôi đã trải qua tâm lý của 1 người không biết gì về Chứng khoán nên hiểu rõ mọi người muốn gì và nên bắt đầu từ đâu. Vì vậy tôi đã quyết định cung cấp cho mọi người trọn bộ 25 khóa học đầu tư chứng khoán online để tất cả mọi người đều có thể trở thành “Nhà đầu tư” hoặc “Nhà đầu cơ” thực thụ. Nếu bạn đang có ý định theo học một lớp “Dạy Chứng khoán” nào đó thì tôi thành thật khuyên bạn nên theo học lớp của tôi, vì bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá để mua những Cổ phiếu đầu tiên của bạn rồi đó. 

Muốn thành công trong cuộc sống hay trong bất cứ công việc nào cũng đều cần đến sự Kiên nhẫn. Vì vậy tôi mong muốn các bạn khi đã tham gia vào khóa học đầu tư chứng khoán online bạn sẽ có được rất nhiều kiến thức tốt cho mình, chú ý là nên mua và học từ đầu đến cuối theo đúng thứ tự bài giảng, không được bỏ sót hay đọc lướt bất cứ phần nào. Tôi đảm bảo bạn sẽ có lượng kiến thức vững để chơi chứng khoán.

Nếu thấy hữu ích hoặc chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho các bác hãy like, share và sub cho chúng tôi. Xin cảm ơn các bác!

Dịch vụ chứng khoán :

+ Phần mềm chứng khoán : https://goo.gl/utUfxY
+ Khóa học chứng khoán : https://goo.gl/MNj4mQ
+ Mở tài khoản chứng khoán miễn phí : https://goo.gl/7ra7b9
+ Sách dạy dầu tư chứng khoán : https://goo.gl/8Er9FJ

2 thoughts on “Nên mua khóa học đầu tư chứng khoán online nào tốt
  1. Pingback: Khóa học chứng khoán Online chất lượng – Siêu chợ chứng khoán Nududo

  2. Pingback: Có nên tham gia các khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *