Có nên tham gia các khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến

Hiện nay trên thị trường chứng khoán Việt Nam đang có rất nhiều khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến nhưng các nhà đầu tư cũng đang phân vân chưa biết có nên tham gia các khóa học chứng khoán trực tuyến hay không, bài viết tôi sẽ phân tích về những ưu và nhược điểm của các khóa học chứng khoán online.

Những ưu điểm của khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến

Các khóa học chứng khoán trực tuyến có khá nhiều ưu điểm như:

  • Thời gian học thoải mái, các bạn có thể thoải mái học theo thời gian của mình, vì các khóa học chứng khoán trực tuyến này là những videos bài giảng được quay lại, và các bạn có thể học bất kỳ lúc nào, khi rảnh.
  • Mua một lần có thể học mãi mãi, các khóa học chứng khoán này đều mua một lần và sử dụng mãi mãi
  • Bạn có thể xem đi xem lại những đoạn bạn không hiểu, vì là các videos phát lại nên các bạn yên tâm có thể xem lại bất cứ khi nào, và xem đi xem lại yếu tố này rất quan trọng, vì nhiều khi bạn không hiểu được đoạn bài giảng đó
  • Chi phí học rất rẻ, tất nhiên rồi các khóa học này chỉ có vài trăm nghìn đồng một khóa, đặc biết khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến của nududo thì có tới tận 25 khóa học các loại mà mua với giá cực rẻ.

Videos các khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến

Nhược điểm của các khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến

Có rất nhiều ưu điểm khi tham gia các khóa học đầu tư chứng khoán online nhưng không vì thế mà nó lại không có những hạn chế nhất định :

Xem thêm : Nên mua khóa học đầu tư chứng khoán online nào tốt

  • Tính tương tác 2 chiều không có, tính tương tác ở đây là giữa thầy với trò, trò với thầy, khi học chứng khoán trực tuyến này các bạn chỉ có thể tương tác 1 chiều tức tương tác giữa trò với thầy khi học, do vậy khi cần có gì thắc mắc bạn lại phải chat với support của khóa học để hiểu thêm về những kiến thức.
  • Không có người tạo động lực mạnh, tại sao lại vậy, thường khi đi học trực tiếp, mọi người đều có động lực đi học vì không đi học thì bạn bỏ mất một buổi học đồng nghĩa vừa mất tiền vừa mất kiến thức, còn học online vì không học thì vẫn còn đó rảnh khi nào nào học dẫn đến chúng ta ỷ lại và không có động lực học.

Kết luận

Có thể thấy rằng khóa học chứng khoán trực tuyến sẽ rất phù hợp với các nhà đầu tư không có nhiều thời gian, hoặc mức ngân sách hạn hẹp. Nếu các bạn có thời gian đi học trực tiếp được cũng là điều rất tốt, nó sẽ đảm bảo tính tương tác giữa thầy và trò.

Nếu thấy hữu ích hoặc chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho các bác hãy like, share và sub cho chúng tôi. Xin cảm ơn các bác!

Dịch vụ chứng khoán :

+ Phần mềm chứng khoán : https://goo.gl/utUfxY
+ Khóa học chứng khoán : https://goo.gl/MNj4mQ
+ Mở tài khoản chứng khoán miễn phí : https://goo.gl/7ra7b9
+ Sách dạy dầu tư chứng khoán : https://goo.gl/8Er9FJ

One thought on “Có nên tham gia các khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến
  1. Pingback: Khóa học chứng khoán Online chất lượng – Siêu chợ chứng khoán Nududo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *