Nguyễn Mạnh Tuấn A7 là ai trong chứng khoán? A7 lừa đảo không?

Nguyễn Mạnh Tuấn A7 là ai trong chứng khoán? A7 lừa đảo hay không?. Đây là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm hiểu. Nhân vật A7 hết sức đặc biệt bao năm qua A7 bị ăn chửi, bị khóa nick các diễn đàn, bị các nhóm lợi ích đeo bám cắn sủa ngày đêm… cũng tương đối nhiều. Nhân vật A7 nổi đình nổi đám trên khắp các diễn đàn và hội nhóm với nick name thường thấy như Nhà đầu tư 1970.

1. Nguyễn Mạnh Tuấn A7 là ai trong chứng khoán?

A7 tên thật là Nguyễn Mạnh Tuấn sinh 22/05/1970 tại Việt Trì – Phú Thọ, hiện tại ông đang số tại Hà Đông – Hà Nội, ông là Thành viên HĐQT công ty cổ phần LICOGI 14 (L14) và được bổ nhiệm vào tháng 4/2016, ngoài ra A7 còn là thành viên của công ty cỗ phần đầu tư tài chính Licogi 14 (LFI).

Tại thị trường chứng khoán Việt Nam, A7 với nickname Nhadautu1970, nổi danh trên các diễn đàn chứng khoán F319.com từ những năm 2010 với những thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận: CAP, PTB, L14, HDG, DIG, CEO… từ vài trăm triệu lên hàng ngàn tỷ. Đệ tử theo A7 với phương pháp đầu tư học được từ 15 triệu, 500 triệu lên triệu đô, trăm tỷ rất nhiều.

Nguyễn Mạnh Tuấn A7 là ai trong chứng khoán A7 lừa đảo không
Nguyễn Mạnh Tuấn A7 là ai trong chứng khoán?

2. Nguyễn Mạnh Tuấn A7 đời thực là ai?

a. Kinh doanh thất bại của A7

A7 có cuộc đời không phải gian khó như kiểu các câu chuyện hay được thêu đệt khi thành công. A7 học rất giỏi, từng đạt giải Toán quốc gia, và tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ thuật. Ngoài học giỏi, anh còn là một tay chơi cự phách từ đá gà thần sằu, lô đề, cá độ, đánh chắn rất chắc tay.

Sau khi tốt nghiệp, anh Tuấn thành lập công ty in, hoạt động cực tốt, có thời gian chiếm đến 60-70% thị phần in tại Hà Nội. Về kỹ thuật in, A7 sửa máy in lừng danh Việt Nam, chỉ cần nhìn bản in biết con ốc nào trong hàng van chỉ tiết bị lỏng, bị sai Có những con máy cả nước máy chục đội chuyên gia sửa 3 năm không xong, anh đến 5 phút xong. Khách hàng còn phải chắp tay lạy.

Nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán sẽ được chúng tôi hỗ trợ Phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích Dchart, đây là các sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư chứng khoán.

Về sau, đễ mở rộng sản xuất, A7 bán 2 cái nhà ở Hà Đông và vay thêm ngân hàng để đầu tư. Nhưng cuộc đời không như mơ, bão tăng lãi suất 2009-2010 thỗi bay mọi thành quả của anh AT phá sản, trắng tay và nợ thêm vài tỷ đồng!

A7 một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công
A7 một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công

b. Đầu tư thành công của A7

Sau khi thất bại trong kinh doanh, anh bán tháo nhà máy, xưởng sản xuất, anh còn giữ lại được 300 triệu tiền mặt và khoản nợ vài tỉ đồng. Ngày ngày anh ngồi trên phòng xem máy tính, nghiên cứu vố công chứ không tiếp xúc với ai. Lúc đó, mẹ A7 thấy anh như thế, bà tối ngày khuyên nhủ: “Con ơi con, thất bại thì cũng thất bại rồi Giờ con đi kiếm việc gì làm hay lẫy xe đi chạy xe ôm cho có thu nhập…”. Nhưng anh vẫn rất tự tin vào đẳng cấp của mình, trả lời “Con của bà là thiên tài, bà không phải lo đâư”. Và đúng là như vậy!

Thời điểm đó, 2011 rơi vào giai đoạn mà thị trường chứng khoán vô cùng chán nản, thanh khoản teo tóp. Nói đến chứng khoán thì người ta nghĩ đến nhảy cầu, nghĩ đền bán nhà (đến tận giờ nhiều người vẫn nghĩ thế). Cứ nghe thầy chứng khoán là bạn gái bỏ, vợ nghe chồng vào chứng khoán là ly dị… Vậy mà A7 và một anh bạn khác là tên Thanh Anh (giờ là đại gia ngàn tỷ), đã nhìn thầy cơ hội và đi ngược thị trường. Đến nỗi, lúc đó họ lên sàn mua mà môi giới còn phải kêu lên ” Các anh đi giải cứu thị trường à?”

Sách nhà đầu tư 1970 của Nguyễn Mạnh Tuấn A7
Sách nhà đầu tư 1970 của Nguyễn Mạnh Tuấn A7

A7 cho rằng lúc đó là mỏ vàng thị trường chứng khoán với hàng loạt doanh nghiệp tốt bị bán tống bán tháo, rẻ đến mức không tin được. Nhưng khi mua vào họ vẫn lỗ 20-30%…  Để hiểu hơn về cuộc đời nhân vật Nguyễn Mạnh Tuấn A7 nhà đầu tư có thể đọc thêm trong 2 cuốn sách nhà đầu tư 1970.

Theo chúng tôi đây là 2 cuốn sách của Nguyễn Mạnh Tuấn viết khá sát về thị trường chứng khoán Việt Nam, những chiêu trò của đội lái tại Việt Nam, nhà đầu tư có thể tìm mua khá nhiều trên mạng.

c. A7 Nhân vật đầy tai tiếng

Bản thân chính A7 cũng thừa nhận mình bị ăn chửi, khóa nick ở các hội nhóm, bị công kích rất nhiều… nhân vật A7 kẻ yêu người ghét cũng rất nhiều, nhà đầu tư cũng có thể tìm kiếm trên google rất nhiều bài viết người khen người chê về A7. Cá nhân tôi đánh giá về kiến thức và tầm nhìn của A7 là rất tốt, các game cổ phiếu bất động sản A7 khuyến nghị cũng rất đúng.

A7 lừa đảo nhà đầu tư
A7 lừa đảo nhà đầu tư?

3. A7 lừa đảo nhà đầu tư không?

Vấn đề Nguyễn Mạnh Tuấn A7 lừa đảo hay không? theo tìm hiểu của chúng tôi trên diễn đàn và các hội nhóm thì hiện nay chưa có thông tin lừa đảo, chúng tôi chỉ thấy nhiều những bài viết kích động hoặc phản pháo lại các quan điểm của A7 là nhiều nhà đầu tư có thể xem thêm ở một vài bài viết chúng tôi sưu tầm được:

  • L14 – Cú lừa kinh điển của A7 và đồng bọn: xem tại đây
  • A7 – Thánh “lùa gà, úp bô” là ai: Xem tại đây
  • Sốc.! Đệ tử bị A7 lùa gà vài ba trăm triệu lên 2 triệu USD: Xem tại đây
  • Đội lái A.7 và những con hàng anh em nên tránh xa: Xem tại đây
  • Trích trong một bài viết của facebooker “Khánh Hoàng Lương”: Xem tại đây

Bài viết của “Khánh Hoàng Lương” với tựa đề “Góc bóc phốt các siêu cổ sàn 20 phiên không thanh khoản của A7 và đám đệ tử lùa gà, Ceo về 8k, Dig về 20k, l14 về 2k“:

Nay tôi xin phép cộng đồng bóc phốt kẻ mà mấy nay lập hàng nghìn ních ảo, cho dàn đệ bưng bô lên khắp diễn đàn, lập hàng chục nhóm để lùa gà chi tiết như sau: Đầu tiên chúng nó kéo con L14 lên giá trên trời để dắc thính sau khi gom tất cả hàng ceo, dig ở vùng giá thấp, tại sao chọn l14 keo lên 500k?.

Mục đích là gì? ( L14 là hàng k có thanh khoản, tức k ai mua bán, chỉ úp bô để kiếm lời nên k ai ngu lao vào cho chúng nó úp, vì thế nó cứ quay tay lên thật cao, việc này rất dễ vì thanh khoản k ai mua mình nó quay tay lên bao nhiêu chả được giống hệt Gab ) mục đích tại sao kéo l14 lên.

Vì khi kéo lên thì sẽ lừa được F0 nghĩ rằng ceo, dig cũng có thể lên 1 triệu. Thậm chí nó còn bốc phét lên 5 triệu/1 cổ, để lùa ndt fomo vào với kì vọng cổ giữ 100 năm sau sẽ lên 1tr, kiểu như giữ ros hi vọng lên 10tr/1 cổ ý.

Facebooker bóc phốt A7 lùa gà chứng khoán
Facebooker bóc phốt A7 lùa gà chứng khoán

Rồi khi mà NDT họ fomo vào béo rồi đu hàng nghìn tỉ thì chúng nó phím nhau bán ra up bô hết trên đỉnh, trong lúc chúng nó úp thì nó vẫn hô hào , rao rảng khắp nơi chi hàng tỉ đồng quảng cáo pr nhằm cho F0 đu vào để nó xả vào đầu, rất nhiều F0 dùng margin để đu thì sau 4,5 cây sàn đều bị call margin cháy tài khoản sạch.

Hiện tại do Dig mất thanh khoản chúng nó còn ít hàng chưa xả được hết nên ra chiêu tung tin giả mua 5tr cổ để xả nốt số hàng còn lại mua vùng 1x, 2x, sau đó nó sẽ thông báo là giao dịch k thành công, rồi cho cổ về cái máng lợn, mồm thì nó hô mua chưa bán cổ nào?

Vậy mà giao dịch nghìn tỉ trên đỉnh tức là F0 úp bô cư t vào đầu chúng nó ah, nói ngu thế mà vẫn có lũ bưng bô ngu si nghe dc, nói vậy cũng xin lỗi vì lũ bưng bô ngu ít thôi, nhưng chủ yếu là cái lũ xả kịp kia nó có tin nội bộ nên giờ nó lấp liếm để cùng nhau xả nốt. đúng khốn nạn hết đường tả. ?

Những vấn đề trên đây đã được chúng tôi trích dẫn từ các diễn đàn, các bài viết của cả A7 và các đối tượng không thích A7, nhà đầu tư có thể tìm đọc thêm trong các group chứng khoán để có cái nhìn khách quan hơn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ Nguyễn Mạnh Tuấn A7 là ai trong chứng khoán? A7 lừa đảo không?, nếu thấy bài viết hữu ích nhà đầu tư có thể chia sẻ hoặc comment dưới bài viết. Nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ chứng khoán như dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, robot chứng khoán, phần mềm chứng khoán… hãy truy cập website nududo.com hoặc liên hệ hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *