[Top 8] Sàn chơi chứng khoán ảo và phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại

Các nhà đầu tư mới tham gia thị trường chứng khoán thường tìm tới các sàn chứng khoán ảo để tập chơi chứng khoán. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư về các sàn chơi chứng khoán ảo trên website miễn phí và các phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại để tham khảo. 

I. Sàn chơi chứng khoán ảo trên website

1. Phần mềm chứng khoán ảo VPS SmartEasy

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng phát triển với chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, dù mới ra đời vào năm 2017 nhưng chứng khoán phái sinh đã thu hút lượng lớn quan tâm bởi các nhà đầu tư nhìn nhận thấy giao dịch này mang đến lợi nhuận cao, giao dịch mua bán trong ngày…. tuy nhiên rủi ro từ chứng khoán phái sinh cũng rất cao. 

Nhìn nhận ra điều này, VPS đã cho ra mắt VPS SmartEasy với khả năng giả lập giao dịch chứng khoán phái sinh Việt Nam như thật. VPS SmartEasy là phần mềm đầu tư chứng khoán phái sinh giả lập đầu tiên, duy nhất thị trường và đang trong đà phát triển bởi phần mềm này đang nhận được sự tin tưởng quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể tham khảo trực tiếp tại website của phần mềm VPS SmartEasy: smarteasy.vps.com.vn

Giao diện Phần mềm chơi chứng khoán ảo phái sinh VPS SmartEasy
Giao diện Phần mềm chơi chứng khoán ảo phái sinh VPS SmartEasy

2. Phần mềm cổ phiếu ảo Iwin của SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/2009 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.

Iwin là một trong những công cụ của SSI cung cấp cho nhà đầu tư chơi chứng khoán ảo, với nhiều tính năng giả lập như chơi chứng khoán thật và nhà đầu tư mới tham gia cũng được cung cấp một khoản tiền cho nhà đầu tư chơi. Nhà đầu tư có thể tham khảo tại website: iwin.ssi.com.vn

Các nhà đầu tư có thể tham giao chơi tại đây:

Giới thiệu về công cụ chơi chứng khoán ảo

3. Công cụ đấu trường của Vietstock

Đấu trường chứng khoán (dautruong.vietstock.vn) Chứng khoán ảo tại Vietstock được mô phỏng theo thị trường chứng khoán thật, dữ liệu giá cổ phiếu thật và realtime.

Đây là môi trường tập dợt tốt dành cho những nhà đầu tư chuẩn bị bước vào thị trường chứng khoán, các bạn sinh viên thực hành và thỏa đam mê với đầu tư cổ phiếu hay dân chuyên nghiệp muốn thử nghiệm những phương pháp đầu tư mới nhưng ngại rủi ro mất tiền thật trên thị trường.

Vietstock tự hào và luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để mang đến cho nhà đầu tư nguồn thông tin tham khảo có giá trị cao với hai phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh. Nhà đầu tư sử dụng công cụ mô phỏng chứng khoán ảo của Vietstock tại: https://dautruong.vietstock.vn/

Giao diện của Công cụ đấu trường của Vietstock
Giao diện của Công cụ đấu trường của Vietstock

4. Công cụ protrade của Vndirect

Công cụ protrade của Vndirect được mô phỏng theo thị trường chứng khoán phái sinh như thật, dữ liệu giá cổ phiếu thật và realtime. Đây là môi trường tập dợt tốt dành cho những nhà đầu tư chuẩn bị bước vào thị trường chứng khoán phái sinh, các bạn sinh viên thực hành và thỏa đam mê với đầu tư cổ phiếu hay dân chuyên nghiệp muốn thử nghiệm những phương pháp đầu tư mới nhưng ngại rủi ro mất tiền thật trên thị trường.

Giao diện đăng nhập phần mềm Phái sinh ảo Vnrirect
Giao diện đăng nhập phần mềm Phái sinh ảo Vnrirect

Các nhà đầu tư có thể tham gia chơi thử tại đây: https://protrade.vndirect.vn

5. Phần mềm chơi chứng khoán ảo Stock Game

Phần mềm Stock Game sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định đầu tư tại thời điểm thích hợp. Khi sử dụng phần mềm Stock Game sẽ là cách tốt nhất để nhà đầu tư đánh được điểm tối ưu giao dịch chứng khoán và nhân số vốn của nhà đầu tư lên nhiều lần. 

Phần mềm chứng khoán ảo StockGame chủ yếu sẽ tập trung vào cổ phiếu cơ sở, không cần đăng nhập và đăng xuất, nhà đầu tư chỉ cần tải ứng dụng về có ngay 22.000 đô la là đã có thể sử dụng và thực hiện mua,bán cổ phiếu. 

Stock Game có ưu điểm đó là tập hợp những chỉ số thực tế về lượng cổ phiếu giao dịch trên thị trường, lọc ra top các cổ phiếu hot và phân tích dữ liệu chi tiết. Nhà đầu tư có thể tham khảo tại website: vnstockgame.vn

Giao diện Stock Game hiện đại và rất tiện lợi
Giao diện Stock Game hiện đại và rất tiện lợi

II. Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại

1. Phần mềm chơi chứng khoán ảo VPS SmartEasy

VPS SmartEasy đã ra mắt phiên bản mới để hỗ trợ nâng cao trải nghiệm giao dịch trên thị trường giả lập chứng khoán phía sinh qua việc cung cấp đầy đủ các tiện ích vượt trội như thât, các thao tác đơn giản trên đa nền tảng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 5.0, VPS SmartEasy không chỉ dừng là ở phiên bản web mà đã phát triển trên cả nền tảng điện thoại với 2 điều hành IOS và ANDROID. 

+ Tải VPS SmartEasy trên IOS 

+ Tải VPS SmartEasy trên ANDROID

Đặc biệt, khi nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán phái sinh VPS SmartEasy chỉ cần thực hiện trực tuyến đơn giản, sau khi mở tài khoản nhà đầu tư sẽ nhận được 100tr đồng tiền ảo vào tài khoản (khoản tiền ảo này không cho phép chuyển/rút ra khỏi tài khoản được cấp) để thực hiện giao dịch và trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh như thật. 

Bên cạnh đó, VPS SmartEasy còn hỗ trợ nhà đầu tư qua việc mô phỏng thông số thị trường như thị trường thật, tích hợp đầy đủ với các công cụ giao dịch ưu việt của SmartPro như bộ lệnh thường, công cụ chốt lời/cắt lỗ cũng như những thông tin cập nhập của thị trường ngay trên màn hình trang chủ. 

Với giao diện thông minh, tiện lợi đó hỗ trợ nhà đầu tư thiết lập được kế hoạch, chiến thuật đầu tư và kỷ luật giao dịch khi tham gia thị trường chứng khoán phái sinh đầy số động. 

Giao diện Hướng dẫn tải phần mềm chơi chứng khoán ảo VPS SmartEasy
Giao diện Hướng dẫn tải phần mềm chơi chứng khoán ảo VPS SmartEasy

VPS hiện đang là công ty chứng khoán số 1 Việt Nam về thị phần chứng khoán phái sinh và chứng khoán cơ sở, đặc biệt rất tốt về chất lượng dịch vụ, VPS đang chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư. 

Nhà đầu tư thao tác mở tài khoản chứng khoán VPS và nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được hỗ trợ sử dụng Robot chứng khoán DstockPhần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Đây là các công cụ hỗ trợ điểm báo mua/bán chứng khoán cơ sở và phái sinh chính xác, giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư. 

2. Phần mềm chơi chứng khoán ảo Stock 123

Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên hệ điều hành IOS (Iphone) và Android ‘Stock 123″ đươc thiết kế bởi Pinertree Securities – thuộc tập đoàn Hanwha Hàn Quốc, hiện đang là phần mềm chứng khoán ảo được khá nhiều lượt truy cập và tải sử dụng. 

Nếu là một nhà đầu mới thì đây là phần mềm khá tiện lợi và thông minh bởi có sẵn đầy đủ các kiến thức, được thực hiện giao dịch trên dữ liệu thật, nhà đầu tư có thể rủ thêm bạn bè để thách đấu và tìm ra chiến lược cho riêng mình. 

Lựa chọn sử dụng phần mềm này nhà đầu tư sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người mới chơi, thực hành thực tế trên dữ liệu thật, với giao diện khá khoa học, dễ sử dụng. 

Giao diện Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại của Stock123
Giao diện Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại của Stock123

Bên cạnh đó, phần mềm có nhược điểm đó là vẫn chưa tính được giá trị cổ phiếu khi trả cổ tức bằng cổ phiếu và có thể cho kết nối với máy chủ thị thoảng phần mềm bị out khi sử dụng hoặc hay có xuất hiện quảng cáo khi đang dùng. 

Nhà đầu tư có thể tải phần mềm chơi chứng khoán ảo Stock 123 tại đây: 

+ Tải Stock 123 tại IOS

+ Tải Stock 123 tại ANDROID

3. Phần mềm chứng khoán ảo của Stockbook

Đây là công cụ của Vndirect ứng dụng này có tên Stockbook, công cụ này sử dụng khá đơn giản, thân thiện giúp bạn nắm bắt một cách nhanh chóng những gì đang diễn ra trên thị trường chứng khoán.

Phần mềm này có cung cấp chức năng đưa ra các status chơi chứng khoán điểm mua vào và khối lượng, tuy khá đơn giản nhưng rất phù hợp với nhà đầu tư mới tham gia thị trường.

Cùng tải ứng dụng chơi chứng khoán ảo của Stockbook trên IOS và ANDROID
Cùng tải ứng dụng chơi chứng khoán ảo của Stockbook trên IOS và ANDROID

Nhà đầu tư quan tâm tới công cụ này có thể tải tại đây:
+ Tải Stockbook tại ANDROID

+ Tải Stockbook tại IOS

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho nhà đầu tư Top 8 phần mềm chơi chứng khoán ảo và sàn chơi chứng khoán, nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán thật để chơi có thể liên hệ với chúng tôi, mở tài khoản hoàn toàn miễn phí. 

Với mỗi phần mềm, sàn chứng khoán ảo đều có những đặc điểm khác nhau, tuy nhiên qua đó nhà đầu tư sẽ đón nhận được những bài học, trải nghiêm quý giá để sẵn sàng tham gia vào đầu tư ngoài thị trường thực tế hiệu quả nhất. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cung cấp như: Phần mềm chứng khoán, Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán,….. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0327.095.129 để biết thêm chi tiết. 

2 những suy nghĩ trên “[Top 8] Sàn chơi chứng khoán ảo và phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại
  1. Pingback: Phần mềm chứng khoán trên điện thoại – Siêu chợ chứng khoán Nududo

  2. Pingback: Cách chơi chứng khoán phái sinh ảo VPS nhận tiền thật 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *