[Top 5] Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất hiện nay

Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán là một công cụ vô cùng quan trọng và hữu ích đối với các nhà đầu tư. Khi sử dụng các phần mềm sẽ hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt được thị trường và có chiến lược đầu tư cụ thể giảm thiểu rủi ro và thu về lợi nhuận cao. Dưới đây chúng tôi giới thiệu Top 5 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất hiện nay để nhà đầu tư tham khảo.

I. Phân tích kỹ thuật chứng khoán là gì?

Trong tài chính, phân tích kỹ thuật là một phương pháp phân tích chứng khoán dự báo hướng của giá cả thông qua việc nghiên cứu các dữ liệu thị trường quá khứ và chủ yếu là giá cả và khối lượng.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán chính là phương pháp đầu tư chứng khoán mà các nhà đầu tư cần dựa vào các số liệu và nghiên cứu biến động về giá, khối lượng giao dịch được diễn ra trên thị trường chứng khoán. Với việc phân tích này nhà đầu tư cần phải có kiến thức sử dụng các đồ thị để từ đó dự đoán được xu hướng giá của cổ phiếu trong thời gian tương lai.

Khi thực hiện phân tích chứng khoán sẽ dựa vào các nền tảng của biến động giá cả, khối lượng giao dịch, xu hướng dịch chuyển giá lên hoặc xuống và lịch sử lặp lại của cổ phiếu.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán là gì?
Phân tích kỹ thuật chứng khoán là gì?

II. Top 5 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart

Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart là thương hiệu hàng đầu đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán. Phần mềm được thiết kế đặc biệt bao gồm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart (được viết trên nền tảng của Amibroker).

Videos giới thiệu về phần mềm phân tích cổ phiếu Dstock

Thành lập năm 2020 đến nay Dstock đã đạt được các giải thưởng rất quan trọng, một trong số đó là giải thưởng “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt Năm 2021” – dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế của Dstock trên thị trường chứng khoán. Hiện nay, Dstock đã phát triển có mặt trên các nền tảng IOS, ANDROIDWEB rất tiện lợi và dễ dàng để sử dụng.

Sử dụng App phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán miễn phí Dstock đạt chính xác cực cao
Sử dụng App phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán miễn phí Dstock đạt chính xác cực cao

Ngoài ra, phần mềm Dstock còn có các ưu điểm vượt trội đó là rất hữu ích với các nhà đầu tư theo CANSLIM, Sepa, đầu tư tăng trưởng – ít có sản phẩm phần mềm khác trên thị trường có tính năng này. Dstock được biết đến với các đặc điểm khác như:

 • Phần mềm thực hiện phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có CANSLIM, điểm mua Sepa sau đó gửi các cảnh báo, đưa ra khuyến nghị cho các nhà đầu tư về điện thoại và Telegram.
 • Phương pháp phân tích kỹ thuật được sử dụng hoạt động trên nền tảng Amibroker đưa ra các khuyến nghị điểm mua/bán chứng khoán, cổ phiếu cho các nhà đầu tư.
 • Chỉ ra các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành để nhà đầu tư tham khảo, đánh giá ngành nào đang tốt nhất.
 • Thực hiện định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu, Rating nhóm ngành theo phương pháp của IDB rating hỗ trợ các nhà đầu tư từ đó có thể đánh giá cổ phiếu tốt/xấu hay đắt/rẻ.
 • Cập nhập liên tục, sáng tạo đưa ra các giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu quả đầu tư, mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.
 • Sự tương tác của Dstock và Dchart đó là điểm mua/bán của Dstock sẽ hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart, phần mềm Dchart giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan về điểm mua/bán chứng khoán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.

Điểm đặc biệt phần mềm được sử dụng miễn phí sản phẩm không được Admin Dstock bán mà chỉ phục vụ cho khách hàng, nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán hoặc chuyển ID môi giới tại VPS (nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương).

Sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock trên ứng dụng IOS, ANDROID đem về lợi nhuận cao
Sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock trên ứng dụng IOS, ANDROID đem về lợi nhuận cao

2. Phần mềm phân tích chứng khoán Ditiso

Ditiso – là một hệ thống dùng công nghệ AI lập trình nên Robot thông minh mục đích để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán để từ đó có thể chỉ ra sự chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. Phần mềm sở hữu đầy đủ các tính năng chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị chứng khoán cổ phiếu cho nhà đầu tư theo thời gian thực và cung cấp thêm thông tin hữu ích hỗ trợ trong việc trước khi đưa ra quyết định.

Videos giới thiệu phần mềm phân tích chứng khoán Ditiso

Sử dụng phần mềm Ditiso nhà đầu tư được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây các Admin sẽ tư vấn thêm cho các nhà đầu tư về các điểm mua/bán tốt nhất. Ditiso hiện đã có sẵn trên các nền tảng WEB, IOS, ANDROID và phần mềm phân tích cổ phiếu Amibroker.

Giao diện phần mềm Robot chứng khoán Ditiso
Giao diện phần mềm Robot chứng khoán Ditiso

Phần mềm chứng khoán cổ phiếu Ditiso có các mức giá của các gói cho nhà đầu tư lựa chọn để có được dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất đến cho khách hàng. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại website: robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker

Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư sử dụng đó là phần mềm phân tích Amibroker, phần mềm này hỗ trợ rất nhiều cho các nhà đầu tư chứng khoán để phân tích chứng khoán. Tìm ra được điểm mua/bán của cổ phiếu. Không những thế công cụ này còn hỗ trợ nhà đầu tư tùy biến điểm mua/bán cổ phiếu theo phương pháp của mỗi nhà đầu tư.

Videos top 5 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất

Phần mềm chứng khoán Amibroker đều bao quát rất nhiều công việc từ phân tích thị trường chứng khoán và đưa ra cảnh báo điểm mua/bán.

+ Ưu điểm của Amibroker

 • Có thể tùy biến được điểm mua/bán cổ phiếu theo ý của nhà đầu tư.
 • Giao diện thân thiện, dễ dùng, dễ sử dụng
 • Amibroker cho phép back test (thử nghiệm hệ thống giao dịch) và bar replay (chạy lại diễn biến giá trong quá khứ). Chắc năng này cho chúng ta kiểm thử lại xem code điểm mua/bán của chúng ta có chính xác.
 • Đầy đủ các công cụ, biểu đồ phân tích kỹ thuật chứng khoán.

+ Nhược điểm của Amibroker

 • Giá phần mềm này khá đắt so với thu nhập người Việt Nam là 499$. Các nhà đầu tư cũng có thể dùng thử miễn phí Amibroker.
 • Phải biết code Amibroker, mới có thể tùy biến điểm mua/bán cổ phiếu nó chính xác cao được. Nếu nhà đầu tư không code được điểm mua/bán cổ phiếu chính xác được thì có thể tham khảo code của chúng tôi viết cho Amibroker, chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Nhà đầu tư không muốn mất phí để mua Amibroker để dùng có thể dùng Amibroker crack mà chúng tôi đã hướng dẫn cách cài đặt.

Giao diện của phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Amibroker
Giao diện của phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Amibroker

+ Code điểm mua/bán cổ phiếu chính xác của Amibroker

Chúng tôi code ra sẵn các điểm mua/bán cổ phiếu cho Amibroker, hệ thống này chính xác rất cao, giúp nhà đầu tư nâng cao lợi nhuận. Code này sẽ mang lại những gì cho nhà đầu tư:

 • Có khả năng tự động báo mua bán cổ phiếu, báo điểm MUA BÁN CỔ PHIẾU CHÍNH XÁC CAO, phát hiện ĐỈNH ĐÁY CỔ PHIẾU.
 • Cực kỳ DỄ DÙNG VÀ DỄ SỬ DỤNG kể cả người chưa biết hoặc chưa sử dụng phần bao giờ. Và nó rất dễ dàng LỌC được tất cả các cổ phiếu có điểm mua và điểm bán.
 • “SỬ DỤNG HIỆU QUẢ”, chính xác cao, chắc chắn tốt hơn tất cả các phần mềm mà các bạn sử dụng.
 • Sử dụng được cả chứng khoán “PHÁI SINH” và “CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ”, “FOREX’, “CRYPTO”. Chơi đầu tư ngắn hay đầu tư dài hạn đều chính xác cao.
Code Amibroker đỉnh đáy trên TBS, MMS,BBS
Code Amibroker đỉnh đáy trên TBS, MMS,BBS

+ Đối tượng phù hợp để sử dụng phần mềm chứng khoán:

 • Bạn/Tổ chức đang tham gia đầu tư chứng khoán trên thị trường
 • Đầu tư chứng khoán không hiệu quả, thua lỗ,…
 • Mới tham gia tìm hiểu chứng khoán, chưa biết phân tích kỹ thuật chứng khoán là gì.
 • Muốn chiến chiến thắng lớn trên thị trường chứng khoán.
 • Chưa có phần mềm báo mua bán cổ phiếu.

Chúng tôi còn tặng kèm khóa học phân tích chứng khoán sử dụng Amibroker. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker.

Videos phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Amibroker tốt nhất hiện nay

4. Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán của Trading View

Trading View không phải là một platform xa lạ với dân phân tích kỹ thuật trên thế giới. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhưng Trading View không có dữ liệu chứng khoán của Việt Nam.

Tuy nhiên nếu nhà đầu tư quan tâm đến 2 quỹ ETF ngoại của Việt Nam: VNM (Market Sectors Vietnam ETF) và XFVT (FTSE Vietnam) thì có thể tìm thấy biểu đồ của 2 mã này trên Trading View.

Tradingview có ưu điểm là sử dụng miễn phí, và có trên website, app điện thoại. Thế nhưng công cụ này không cho thực hiện tùy biến được điểm mua/bán cổ phiếu như Amibroker, không lọc được điểm mua/bán cổ phiếu như Amibroker.

Phần mềm phân tích chứng khoán Tradingview.com
Phần mềm phân tích chứng khoán Tradingview.com

5. Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán của Investing.com

Investing.com sử dụng platform giống Trading View và cung cấp biểu đồ của VNINDEX (mã VNI), VN30 (mã VNI30), HNX Index (HNXI và hầu hết các mã cổ phiếu giao dịch trên 2 sàn.

Ưu điểm của Investing.com là có biểu đồ trong ngày (từ 5 phút đến 1 giờ), sử dụng miễn phí. Về giao diện và thao tác thì investing.com không thuận tiện bằng Amibroker cũng như Trading View, đặc biệt khung Volume hầu như không thể tắt được, không tùy biến được điểm mua/bán cổ phiếu như Amibroker, không lọc được điểm mua/bán cổ phiếu như Amibroker. Tuy nhiên chỉ riêng tính năng biểu đồ intraday và phần mềm trên nền web thì investing.com cũng là phần mềm rất đáng giá rồi.

Phần mềm phân tích chứng khoán tốt nhất của Investing
Phần mềm phân tích chứng khoán tốt nhất của Investing

Trên đây, là chi tiết về Top 5 phần mềm phân phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu tốt nhất hiện nay và đang được đông đảo các nhà đầu tư tin dùng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có thêm thông tin về các phần mềm phân tích chứng khoán và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp để áp dụng trong quá trình đầu tư.

Nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ chúng tôi đang cung cấp đó là: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, dữ liệu Forex Amibroker, Youtube chứng khoán, phần mềm chứng khoán,…. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

2 những suy nghĩ trên “[Top 5] Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất hiện nay
 1. Pingback: LỚP HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN Ở ĐÂU TỐT

 2. Pingback: [4 Tips] cách đọc biểu đồ chứng khoán Việt Nam cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *