Đánh giá Akira Lê chứng khoán là ai? Akira Lê lừa đảo?

Akira Lê lừa đảo hay không? đó là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán, phần lớn tôi đoán rằng các nhà đầu tư đang muốn mua các khóa học chứng khoán của Akira Lê nhưng lại e ngại rằng, thầy giáo và các cộng sự lại ở bên Nhật Bản liệu có lừa đảo hay không, chuyển tiền xong liệu có bị lừa hay không. Bài viết này tôi sẽ phân tích cho các nhà đầu tư về vấn đề Akira Lê lừa đảo hay không?

1. Akira Lê chứng khoán là ai?

Trước tiên để đánh giá Akira Lê lừa đảo hay không và các khóa học của Akira Lê cung cấp có tốt không? chúng ta cần tìm hiểu về Akira Lê là ai? Thông tin của Akira Lê được chúng tôi trích dẫn từ website của lejapan.com:

  • Akira Lê là thành viên của Hiệp hội các nhà kinh doanh chứng khoán tại Nhật Bản (JSDA).
  • Quảng bá cổ phiếu Việt Nam tại Nhật Bản, và đã góp phần kêu gọi nhà đầu tư Nhật rót hàng trăm triệu Yên vào thị trường chứng khoán Việt Nam.
  • Từng hỗ trợ 5 tập đoàn – doanh nghiệp của Nhật sang Việt Nam đầu tư kinh doanh tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.
  • Bài viết của Akira đã từng được đăng trên nhiều tờ báo lớn như VnExpress, TuoiTreNews, Vietstock, Tạp chí Tài chính (của Bộ Tài Chính), báo Đầu tư chứng khoán (của Bộ kế hoạch đầu tư),…
  • Gần 10 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, từng tham gia nhiều Khóa học và Hội thảo Đầu tư tại Tokyo, quen biết nhiều chuyên gia chứng khoán người Nhật và các nhà quản lý quỹ đầu tư vào Việt Nam

Có thể thấy với thông tin về giảng viên Akira Lê như thế này là khá ấn tượng, về không chỉ về trình độ và thâm niên công tác làm việc. Tác giả Akira Lê đã có rất nhiều năm theo dõi và đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Nhà đầu tư tìm hiểu về chứng khoán chắc chắn ai cũng biết về Akira Lê.

Xem thêm: phần mềm chứng khoán tốt nhất

Akira lê lừa đảo hay không
Akira Lê có lừa đảo hay không?

2. Hình thức học tập và các khóa học chứng khoán của Akira Lê?

Akira Lê có 01 Hệ thống hỗ trợ đầu tư chứng khoán, bao gồm: khóa học chứng khoán online, công cụ Định giá cổ phiếu, hệ thống tuyển chọn cổ phiếu tốt,… và trọn bộ tài liệu VIP hỗ trợ đầu tư chứng khoán. Các nhà đầu tư chứng khoán mua khóa học chứng khoán và đăng ký ở website: dautuchungkhoan.org và học tập tại website: lejapan.net

Kiến thức Akira Lê đã được viết trên sách
Kiến thức Akira Lê đã được viết trên sách

Như vậy có thể thấy hình thức đào tạo của họ thường sẽ là các khóa học trực tuyến, hoặc các khóa học được quay videos lại rồi thiết lập hệ thống và tài khoản, khi các nhà đầu tư học sẽ được cấp tài khoản và tham gia nghiên cứu học tập. Theo hình thức này thì khóa học sẽ thường rẻ hơn so với học offline (học trực tiếp). 

3. Khóa học của Akira Lê chứng khoán có tốt không?

Akira Lê không chỉ có các khóa học chứng khoán thu phí mà họ còn có những khóa học chứng khoán miễn phí cho các nhà đầu tư, các nhà đầu tư cũng có thể học thông qua đó, để có kiến thức nền tảng để học. Tôi đã từng học các khóa học chứng khoán của Akira Lê cũng thấy khá chất lượng, bài giảng khá dễ hiểu và rất phù hợp với mọi đối tượng tham ra học tập.

Nhà đầu tư Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID VPS sang 6327 hoặc K255 nhà đầu tư sẽ được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các công cụ này sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

4. Vậy Akira Lê lừa đảo hay không?

Câu trả lời tất nhiên là không thể rồi, Akira Lê lừa đảo thì chắc chắn danh tiếng họ xây dựng bao lâu cũng đổ sông đổ biển, họ cũng là một bên cung cấp khóa học chứng khoán khá lớn, họ sẽ không lừa đảo các Nhà đầu tư mua khóa học chứng khoán rồi bùng tiền của Nhà đầu tư.

Akira Lê rất uy tín Nhà đầu tư có thể tin tưởng và tham gia học
Akira Lê rất uy tín Nhà đầu tư có thể tin tưởng và tham gia học

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cho các nhà đầu tư Akira Lê lừa đảo hay không, chúng tôi hy vọng nhà đầu tư có những quyết định tốt nhất để tham gia các khóa học chứng khoán của Akira Lê hay không. Chúc các nhà đầu tư thành công.

Xem thêm: Thái Phạm chứng khoán lừa đảo?

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

1 những suy nghĩ trên “Đánh giá Akira Lê chứng khoán là ai? Akira Lê lừa đảo?
  1. Pingback: Nguyễn Việt Hùng Davinci lừa đảo hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *