Đánh giá Akira Lê lừa đảo hay không?

Akira Lê lừa đảo hay không? đó là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán, phần lớn tôi đoán rằng các nhà đầu tư đang muốn mua các khóa học chứng khoán của Akira Lê nhưng lại e ngại rằng, thầy giáo và các cộng sự lại ở bên Nhật Bản liệu có lừa đảo hay không, chuyển tiền xong liệu có bị lừa hay không. Bài viết này tôi sẽ phân tích cho các nhà đầu tư về vấn đề Akira Lê lừa đảo hay không?

Trước tiên để đánh giá Akira Lê có lừa đảo hay không và các khóa học của họ cung cấp chúng ta cần tìm hiểu về Akira Lê là ai?

Thông tin của Akira Lê được chúng tôi trích dẫn từ website của lejapan.com:

  • Akira Lê là thành viên của Hiệp hội các nhà kinh doanh chứng khoán tại Nhật Bản (JSDA).
  • Quảng bá cổ phiếu Việt Nam tại Nhật Bản, và đã góp phần kêu gọi nhà đầu tư Nhật rót hàng trăm triệu Yên vào thị trường chứng khoán Việt Nam.
  • Từng hỗ trợ 5 tập đoàn – doanh nghiệp của Nhật sang Việt Nam đầu tư kinh doanh tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.
  • Bài viết của Akira đã từng được đăng trên nhiều tờ báo lớn như VnExpress, TuoiTreNews, Vietstock, Tạp chí Tài chính (của Bộ Tài Chính), báo Đầu tư chứng khoán (của Bộ kế hoạch đầu tư),…
  • Gần 10 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, từng tham gia nhiều Khóa học và Hội thảo Đầu tư tại Tokyo, quen biết nhiều chuyên gia chứng khoán người Nhật và các nhà quản lý quỹ đầu tư vào Việt Nam

Có thể thấy với thông tin về giảng viên Akira Lê như thế này là khá ấn tượng, về không chỉ về trình độ và thâm niên công tác làm việc. 

Xem thêm: phần mềm chứng khoán tốt nhất

Akira lê lừa đảo hay không
Akira Lê có lừa đảo hay không?

Hình thức học tập và các khóa học chứng khoán của Akira lê?

Akira Lê có 1 Hệ thống hỗ trợ đầu tư chứng khoán, bao gồm: khóa học chứng khoán online, công cụ Định giá cổ phiếu, hệ thống tuyển chọn cổ phiếu tốt,… và trọn bộ tài liệu VIP hỗ trợ đầu tư chứng khoán. Các nhà đầu tư chứng khoán mua khóa học chứng khoán và đăng ký ở website: dautuchungkhoan.org và học tập tại website: lejapan.net

Như vậy có thể thấy hình thức đào tạo của họ thường sẽ là các khóa học trực tuyến, hoặc các khóa học được quay videos lại rồi thiết lập hệ thống và tài khoản, khi các nhà đầu tư học sẽ được cấp tài khoản và tham gia nghiên cứu học tập. Theo hình thức này thì khóa học sẽ thường rẻ hơn so với học offline (học trực tiếp). 

Xem thêm: Dữ liệu chứng khoán Amibroker

Vậy có nên học các khóa học chứng khoán của Akira Lê không?

Akira Lê không chỉ có các khóa học chứng khoán thu phí mà họ còn có những khóa học chứng khoán miễn phí cho các nhà đầu tư, các nhà đầu tư cũng có thể học thông qua đó, để có kiến thức nền tảng để học. Tôi đã từng học các khóa học chứng khoán của Akira Lê cũng thấy khá chất lượng, bài giảng khá dễ hiểu và rất phù hợp với mọi đối tượng tham ra học tập.

Vậy Akira Lê lừa đảo hay không?

Câu trả lời tất nhiên là không thể rồi, Akira Lê lừa đảo thì chắc chắn danh tiếng họ xây dựng bao lâu cũng đổ sông đổ biển, họ cũng là một bên cung cấp khóa học chứng khoán khá lớn, họ sẽ không lừa đảo các bạn mua khóa học chứng khoán rồi bùng tiền của bạn.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cho các nhà đầu tư Akira Lê lừa đảo hay không, chúng tôi hy vọng nhà đầu tư có những quyết định tốt nhất để tham gia các khóa học chứng khoán của Akira Lê hay không. Chúc các nhà đầu tư thành công.

Xem thêm: Thái Phạm chứng khoán lừa đảo?

One thought on “Đánh giá Akira Lê lừa đảo hay không?
  1. Pingback: Nguyễn Việt Hùng Davinci lừa đảo hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.