FNEST VPS là gì? Cách đầu tư bất động sản chia nhỏ hiệu quả với FNEST VPS?

Khởi nguồn từ mong muốn trao cơ hội hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống thịnh vượng cho tất cả Nhà đầu tư, thông qua đầu tư bất động sản hiện đại, FNEST VPS mang tới phương thức đầu tư bất động sản đơn giản nhất với hệ thống sản phẩm minh bạch, lợi nhuận tối ưu nhất.

FNEST là hình thức đầu tư bất động sản chia nhỏ giúp Nhà đầu tư có thêm kênh đầu tư với nguồn tiền nhàn rỗi, trong bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ về cách đầu tư hiệu quả với FNEST VPS.

Videos Mô hình bất động sản chia nhỏ của FNEST VPS?

1. Mô hình bất động sản chia nhỏ là gì?

Mô hình chia nhỏ bất động sản là phương thức đầu tư thuận lợi cho người chưa có nhiều tiền tích lũy và cũng là giải pháp hữu hiệu để thúc đẩy thanh khoản trong giao dịch bất động sản. Đầu tư bất động sản chia nhỏ là quá trình mua cổ phần trong một tài sản cá nhân hoặc quỹ bất động sản. Nói cách khác, Nhà đầu tư đang đầu tư vào một phần nhỏ của bất động sản đang nắm giữ hơn là tự mình sở hữu hoàn toàn nó.

Mô hình bất động sản chia nhỏ đang rất phổ biến
Mô hình bất động sản chia nhỏ đang rất phổ biến

Tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều công ty triển khai mô hình bất động sản chia nhỏ như:

 • KSFinance – thành viên của Sunshine Group cũng từng triển khai mô hình mua chung BĐS của Sunshine Homes.
 • Moonka cũng triển khai hoạt động mua chung trên nền tảng công nghệ mã hóa. Mỗi BĐS có thể được chia thành 1.000 phần, công ty này đã gọi vốn thành công cho 3 dự án bất động sản tại Cần Giờ (TP HCM) và Bảo Lộc và Bảo Lâm (Lâm Đồng).
 • Houze Invest thuộc Houze Group đã gọi vốn thành công nhiều căn hộ Astral City – Tháp Gemini ở tỉnh Bình Dương với số vốn chỉ từ 1 triệu đồng, lợi nhuận đầu tư khoảng 10 – 11%/năm.
 • VMI JSC, công ty mới thành lập của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, VMI JSC được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản của Vinhomes.

Ưu điểm mô hình bất động sản chia nhỏ:

 • Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và huy động được nguồn vốn tối đa nhất từ khách hàng và các Nhà đầu tư cá nhân.
 • Giúp cho các khách hàng và nhà đầu tư nhỏ lẻ có vốn ít không biết đầu tư vào đâu sẽ có thêm một kênh đầu tư mới với lợi nhuận có thể cao hơn những kênh đầu tư khác mà với số vốn nhỏ không thể làm được.
 • Nhà đầu tư dễ dàng đầu tư với số vốn nhỏ, có thể chia nhỏ số tiền đầu tư cho nhiều dự án nhỏ khác nhau để phân tán rủi ro;
 • Có thể mua đi bán lại các khoản đầu tư này một cách dễ dàng và cũng có thể thu lời từ việc các chứng chỉ này tăng giá khi thị trường bất động sản cũng như thị trường vốn tốt.
 • Có thể được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu tốt hơn mức tiền lãi tiền gửi tiết kiệm hoặc cũng có thể được chia mức lợi nhuận cao.
 • Có thể được tích lũy chứng chỉ để chuyển đổi thành sản phẩm của dự án mà cần mua.
Mô hình bất động sản chia nhỏ mang đến rất nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư
Mô hình bất động sản chia nhỏ mang đến rất nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư

Nhược điểm mô hình bất động sản chia nhỏ:

 • Đối với chủ đầu tư: việc huy động trở nên nhiều thủ tục hơn và quản lý nhà đầu tư phức tạp hơn. Chủ đầu tư phải thuyết phục đối với nhiều nhà đầu tư nên khả năng thành công cho đợt huy động cũng có thể khó khăn hơn. Việc sang nhượng các khoản đầu tư có thể diễn ra thường xuyên sau khi phát hành sẽ cần bộ máy phục vụ hoạt động này nhiều hơn.
 • Còn đối với nhà đầu tư: vì đây là khoản đầu tư nhỏ nên nhà đầu tư thường lơ là, ít để ý kỹ đến thủ tục pháp lý cũng như tính hiệu quả của khoản đầu tư cũng như tính an toàn của khoản đầu tư.

Khi tham gia bất động sản chia nhỏ Nhà đầu tư cần phải lưu ý đến những điều sau đây để quyết định sự thành công khi đầu tư bất động sản chia nhỏ:

 • Luật hóa hình thức này phải cụ thể và rõ ràng.
 • Tính pháp lý của việc huy động cũng như của dự án huy động phải minh bạch rõ ràng.
 • Các điều kiện đi kèm phải thuận lợi đối với Nhà đầu tư.
 • Đảm bảo khoản đầu tư của các Nhà đầu tư phải được an toàn và mức sinh lời hấp dẫn.

2. FNEST VPS là gì?

FNEST VPS là kênh đầu tư bất động sản kiểu mới với hình thức “bất động sản chia nhỏ”. Giá trị bất động sản được chia nhỏ thành các cổ phần đầu tư, gọi là “FNEST”, sản phẩm này đã được phát hành và phân phối trên ứng dụng đầu tư tài chính VPS SmartOne.

Nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư bất động sản với số vốn siêu nhỏ (chỉ từ 10,000VNĐ) và được hưởng lợi từ giá trị bất động sản và các hoạt động khai thác, quản lý bởi tổ chức chuyên nghiệp. FNEST được xây dựng với tâm huyết mang lại cơ hội đầu tư bất động sản hiệu quả cho bất kỳ Nhà đầu tư.

Bất động sản chia nhỏ FNEST VPS

Trong xu thế đầu tư bất động sản thế hệ mới toàn cầu, FNEST với công nghệ vững mạnh, nền tảng đầu tư online thuận tiện, sản phẩm đầu tư minh bạch, FNEST sẽ trở thành cầu nối vững chắc nhất giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận, gạt đi nỗi lo về quy trình đầu tư phức tạp, phá vỡ mọi rào cản đối với việc đầu tư vào bất động sản cho thuê.

FNEST có thể giúp hàng triệu Nhà đầu tư thay đổi tư duy và tiếp cận tốt hơn với loại hình tài sản vượt trội này. 

3. Cách đầu tư bất động sản với FNEST VPS trên VPS Smartone?

Để đầu tư bất động sản chia nhỏ với FNEST VPS Nhà đầu tư làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhà đầu tư cần có tài khoản chứng khoán tại VPS, Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS Tại đây. Đặc biệt khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương. Nhà đầu tư sử dụng hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp báo mua/bán cổ phiếu, chứng quyền, phái sinh chính xác cao. Phần mềm Dstock có cả trên IOS hoặc ANDROID.
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán hoặc đã có tiền trong tài khoản chứng khoán thì Nhà đầu tư làm tiếp bước 3.
 • Bước 3: Đăng nhập vào App VPS Smartone sau khi có tài khoản chứng khoán và nạp tiền tại VPS.
 • Bước 4: Click vào FNEST trên VPS Smartone
FNEST VPS trên VPS SMARTONE
FNEST VPS trên VPS SMARTONE
 • Bước 5: Kéo xuống phần khám phá và lựa chọn dự án bất động sản chia nhỏ cần đặt mua.
 • Bước 6: Lựa chọn tài khoản cắt tiền mua, Nhà đầu tư có tiền trong tiểu khoản 1, 3, 6, 8 thì lựa chọn tiểu khoản đó để cắt tiền mua.
Cách đặt mua FNEST VPS trên VPS SMARTONE
Cách đặt mua FNEST VPS trên VPS SMARTONE
 • Bước 7: Nhập số lượng cần mua, tối tiểu được mua là 1 FNEST
 • Bước 8: Xác nhận và đăng ký đặt mua.

Lưu ý: Nhà đầu tư có thể tra cứu được danh mục đầu tư, danh sách lệnh chờ, lịch sử giao dịch… khi Click vào biểu tượng ở góc phải trên cùng của FNEST

4. Cách bán bất động sản chia nhỏ FNEST VPS?

Sau khi mua bất động sản chia nhỏ FNEST VPS Nhà đầu tư có thể theo dõi trong phần “Danh mục“. FNEST VPS nhà đầu tư có thể bán theo 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Bán bất động sản chia nhỏ FNEST trên thị trường thứ cấp, giống như bán một cổ phiếu với quy luật cung cầu do thị trường quyết định, cách này chúng tôi sẽ chia sẻ ở dưới đây.
 • Cách 2: FNEST VPS sẽ bán bất động sản đó nếu đạt được lợi nhuận kỳ vọng và sau đó sẽ chia số lợi nhuận đó theo cổ phần Nhà đầu tư sở hữu. Bất động sản FNEST có thể được bán trong thời gian ngắn hoặc kéo dài tới 3 năm tùy theo mức sinh lời của bất động sản đó. Ví dụ 1 bất động sản Shophouse Khai Sơn mua trong vòng 1 tháng có người mua lại với mức lãi 20% thì FNEST VPS có thể cân nhắc bán và tự động chia lợi nhuận đó cho Nhà đầu tư (Lãi 20%/1 tháng cũng là con số rất tốt).

Cách bán bất động sản chia nhỏ FNEST VPS trên thị trường thứ cấp:

Bước 1: Click vào “Danh mục“, phần “Danh mục sở hữu” lựa chọn FNEST cần bán, Click vào chữ “Bán“.

Hướng dẫn cách bán FNEST VPS
Hướng dẫn cách bán FNEST VPS

Bước 2: Nhập số lượng cần bán và giá bán, sau đó bấm “Tiếp tục“.

Hoàn tất cách bán FNEST VPS
Hoàn tất cách bán FNEST VPS

Bước 3: Xác nhận và hoàn tất quá trình bán.

5. Đầu tư bất động sản hiệu quả với FNEST VPS?

Phần lớn Nhà đầu tư cho rằng đầu tư vào bất động sản (BĐS) luôn cần một nguồn vốn lớn. Thế nhưng, trong giới đầu tư bất động sản, đã có không ít những câu chuyện thành công đã khởi nguồn từ một “chiếc ví mỏng manh”. Với những chiến lược thông minh và biết tận dụng cơ hội, Nhà đầu tư vẫn sẽ có thể thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản chia nhỏ này.

Kinh doanh bất động sản chia nhỏ tại VPS cần bao nhiêu vốn?

Số tiền bỏ ra chỉ từ khoảng 10.000 VNĐ Nhà đầu tư đã có thể mua được 1 cổ phần vốn FNEST.

Lời khuyên hữu ích: Nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ về các bất động sản chia nhỏ tại FNEST VPS, để có được quyết định đầu tư phù hợp.

Bất động sản chia nhỏ có rất nhiều lợi thế
Bất động sản chia nhỏ có rất nhiều lợi thế

Vì sao cần có chiến lược chi tiết khi đầu tư bất động sản chia nhỏ?

Đầu tư bất động sản chia nhỏ là một cách tuyệt vời để xây dựng và tăng cường tài sản nhanh chóng, nhưng nó cũng mang lại những rủi ro và thách thức riêng. Vì vậy, việc xây dựng một chiến lược đầu tư bất động sản chia nhỏ cho người ít vốn là rất cần thiết, cụ thể:

Giúp Nhà đầu tư xác định mục tiêu cụ thể?

 • Thông qua một chiến lược đầu tư chi tiết, Nhà đầu tư sẽ nắm rõ xu hướng và những biến động của thị trường bất động sản, từ đó đưa ra quyết định đầu tư thông minh.
 • Khi lên kế hoạch rõ ràng, Nhà đầu tư có thể tiếp cận thị trường một cách chuyên nghiệp và tránh những sai lầm không mong muốn ảnh hưởng đến tài chính của mình.

Giúp Nhà đầu tư quản lý tài chính một cách hiệu quả?

Một chiến lược đầu tư bất động sản chia nhỏ bài bản giúp Nhà đầu tư xác định được nguồn vốn cần thiết và cách thức thu hồi vốn đúng đắn. Nếu không, Nhà đầu tư có thể gặp khó khăn trong việc đầu tư vào các dự án cũng như không thể đảm bảo lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình.

Hy vọng Nhà đầu tư đã có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích khi tham gia đầu tư bất động sản chia nhỏ FNEST VPS. Nhìn chung, không có một cách nào “tốt nhất” để đầu tư vào bất động sản chia nhỏ – mọi người đều có các mục tiêu và điều kiện tài chính khác nhau.

Nhưng với các “chiến lược đầu tư bất động sản chia nhỏ cho người ít vốn” đã được chia sẻ, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể bắt đầu hành trình đầu tư của mình ngay hôm nay.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Khóa học chứng khoán, Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Dữ liệu Forex cho Amibroker, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *