Nhập mã ID người giới thiệu VPS được sử dụng Robot chứng khoán Dstock và Dchart

Khi nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS, trong phần nhập mã người giới thiệu VPS nhà đầu tư chỉ cần nhập số 6327 hoặc K255 thì sẽ được nhà môi giới hỗ trợ trong tư vấn đầu tư chứng khoán, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ về mã người giới thiệu VPS là gì, nhập mã người giới thiệu sẽ được sử dụng Robot chứng khoán Dstock và phần mềm cổ phiếu Dchart.

1. Mã người giới thiệu VPS là gì?

Mã người giới thiệu VPS là mã số định danh của chuyên viên môi giới đang làm việc tại công ty cổ phần chứng khoán VPS, nhà môi giới khi được khách hàng nhập mã giới thiệu khi đăng ký, nhà môi giới đó sẽ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc như:

  • Hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản chứng khoán
  • Tư vấn mua bán cổ phiếu, tư vấn điểm vào lệnh hoặc ra lệnh cổ phiếu
  • Sửa đổi thông tin tài khoản nếu xảy ra sai xót hoặc nhà đầu tư muốn đổi thông tin.
  • Hỗ trợ xử lý chuyển nhầm tiền vào tài khoản chứng khoán VPS
  • Đặt lệnh mua/bán hộ nhà đầu tư
  • Cảnh báo và bảo lãnh khách hàng khi bị call margin
  • Hướng dẫn chơi chứng khoán
  • Lỗi khi mở tài khoản chứng khoán: khi khách hàng đăng ký mở tài khoản, hệ thống VPS sẽ gửi email và tin nhắn thông tin tài khoản chứng khoán VPS cho nhà đầu tư, thế nhưng không ít trường hợp không nhận được thông tin này. Bắt buộc khi đó phải có môi giới hỗ trợ nhà đầu tư lấy lại thông tin tài khoản tại VPS.

2. Cách nhập mã giới thiệu tại VPS

Nhà đầu tư khi đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS phần “ID người giới thiệu (*)” nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông (khu vực Hà Nội) và mã giới thiệu K255 – Nguyễn Thị Phương (khu vực TP. Hồ Chí Minh), sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn đầu tư và được sử dụng hệ sinh thái Robot chứng khoán Dstock và phần mềm cổ phiếu Dchart.

Cách nhập ID mã giới thiệu tại VPS
Cách nhập ID mã giới thiệu tại VPS

3. Nhập ID người giới thiệu VPS nhận robot chứng khoán

Nhà đầu tư chỉ cần nhập mã giới thiệu 6327 hoặc K255 sẽ được sử dụng phần mềm robot chứng khoán Dstockphần mềm chứng khoán Dchart

Phần mềm robot chứng khoán Dstock hỗ trợ tư vấn ra điểm mua/bán cổ phiếu, giúp nhà đầu tư nâng cao lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi mới bắt đầu tham gia chứng khoán:

Nhập ID mã giới thiệu VPS sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm robot chứng khoán Dstock
Nhập ID mã giới thiệu VPS sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm robot chứng khoán Dstock

Lợi nhuận cực cao, vòng quay tài sản ngắn:

Lợi nhuận rất cao khi nhập mã người giới thiệu VPS 6327 hoặc K255
Lợi nhuận rất cao khi nhập mã người giới thiệu VPS 6327 hoặc K255

Phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart là phần mềm hỗ trợ phân tích cổ phiếu được phát triển trên nền tảng của phần mềm Amibroker, Dchart giúp nhà đầu tư hiển thị được điểm mua/bán và lọc ra các điểm mua/bán. Tín hiệu mua/bán trên Dchart được đồng bộ với Dstock, điều này giúp nhà đầu tư phân tích điểm mua/bán hiệu quả hơn cùng với sự hỗ trợ từ Admin:

Tín hiệu chính xác khi sử dụng Dchart
Tín hiệu chính xác khi sử dụng Dchart

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ ID mã người giới thiệu VPS là gì, nhập ID người giới thiệu VPS sẽ được sử dụng Robot chứng khoán, hy vọng bài viết hữu ích với nhà đầu tư chứng khoán. Nhà đầu tư quan tâm tới Robot chứng khoán, khóa học chứng khoán, phần mềm cổ phiếu, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker… truy cập vào website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

2 những suy nghĩ trên “Nhập mã ID người giới thiệu VPS được sử dụng Robot chứng khoán Dstock và Dchart
  1. Pingback: [4 Tips] Hướng dẫn cách chơi chứng khoán tại VPS [từ A - Z]

  2. Pingback: [2 Tips] Cách sử dụng công cụ khuyến nghị FIT của VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *