[Top 2] Phần mềm định giá cổ phiếu chính xác nhất

Phần mềm định giá cổ phiếu là công cụ cần thiết và quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần biết. Bởi công cụ này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư xác định giá của cổ phiếu trên thị trường ở hiện tại hoặc tương lai để từ đó đưa ra quyết định mua hoặc bán cổ phiếu một cách đúng đắn, phù hợp. Dưới đây Top 2 phần mềm định giá cổ phiếu chính xác nhất để nhà đầu tư tham khảo.

I. Định giá cổ phiếu là gì? Vì sao cần định giá cổ phiếu?

1. Định giá cổ phiếu là gì?

Định giá cổ phiếu đó là quá trình xác định giá trị của một cổ phiếu hoặc công ty thông qua việc sử dụng các phương pháp và mô hình phân tích tài chính. Nhà đầu tư khi thực hiện định giá cổ phiếu đó là để đưa ra một ước tính về giá trị thực sự của cổ phiếu rồi từ đó hiểu rõ hơn về tiềm năng và rủi ro của việc đầu tư vào cổ phiếu đó.

Phần mềm định giá cổ phiếu là công cụ quan trọng trong việc xác định giá cổ phiếu
Phần mềm định giá cổ phiếu là công cụ quan trọng trong việc xác định giá cổ phiếu

2. Vì sao cần định giá cổ phiếu?

Theo như định nghĩa thì định giá cổ phiếu chính là cách xác định cổ phiếu đó có giá trị là bao nhiêu tiền? Hay hiểu theo cách đơn giản, việc định giá cổ phiếu là việc nhà đầu tư tìm giá trị thực bằng cách áp dụng công thức định giá để tính giá trị nội tại của cổ phiếu. Định giá cổ phiếu được coi là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết khi đầu tư chứng khoán.

Nguyên tắc cơ bản khi đầu tư chứng khoán đó là sau khi thực hiện được định giá cổ phiếu nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa ra quyết định mua nếu giá trị cổ phiếu hiện tại rẻ hơn giá trị thực và cũng có thể bán ra nếu giá trị cổ phiếu hiện tại cao hơn giá trị thực.

Trên thực tế cách định giá cổ phiếu rất đơn giản, dễ hiểu nhà đầu tư mới tham gia chứng khoán cũng có thể làm được, đó chỉ là các phép tính toán, chỉ cần nắm vững các chỉ số trong báo cáo tài chính như EPS, Book value Per Share, P/S, P/E,… là có thể tính toán được.

Chính bởi vậy nên nhà đầu tư nên học định giá cổ phiếu đầu tiên trước khi học các phương pháp phân tích khác, đặc biệt với các nhà đầu tư mới tham gia. Vì các phương pháp phân tích kỹ thuật sẽ không hỗ trợ nhà đầu tư tính toán ra được mức giá của cổ phiếu.

Định giá cổ phiếu được coi là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết khi đầu tư chứng khoán.
Định giá cổ phiếu được coi là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết khi đầu tư chứng khoán.

II. Top 2 phần mềm định giá cổ phiếu chính xác nhất

Việc thực hiện định giá cổ phiếu không còn quá khó khăn khi xuất hiện rất nhiều các phần mềm hỗ trợ định giá nhanh chóng và chính xác nhất. Top 2 phần mềm định giá cổ phiếu chính xác nhất sau đây nhà đầu tư nên tham khảo.

1. Phần mềm định giá cổ phiếu Dstock và Dchart

Robot chứng khoán Dstock và Dchart là một trong những phần mềm định giá cổ phiếu chính xác và thông dụng hàng đầu bởi tính ứng dụng rộng rãi và các tính năng rất ưu việt.

Robot chứng khoán Dstock mới cho ra mắt vào năm 2020 nhưng đến nay đã khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường chứng khoán. Đặc biệt, trong năm 2021, Dstock đạt danh hiệu giải thường “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt – đây được coi là dấu mốc quan trọng đưa phần mềm lên một tầm cao mới trên thị trường.

Videos giới thiệu phần mềm định giá cổ phiếu Dstock

Phần mềm định giá cổ phiếu Dstock và Dchart được thiết kế bởi Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Dchart (viết trên nền tảng Amibroker) nên khi nhà đầu tư giao dịch hoàn toàn theo phần mềm thì có thể đạt được một tỷ suất sinh lời và khả năng thành công rất cao dựa trên hiệu suất của Robot.

Dstock phần mềm định giá cổ phiếu đạt hiệu quả chính xác cực cao
Dstock phần mềm định giá cổ phiếu đạt hiệu quả chính xác cực cao

Dstock và Dchart là phầm mềm thuộc nhóm Robot chứng khoán vậy nên khả năng đưa ra các khuyến nghị mua/bán cổ phiếu thông quan webapp vô cùng nhanh chóng chính xác cao và không có bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường có. Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm định giá cổ phiếu Dstock và Dchart nhà đầu tư còn được sở hữu nhiều tính năng ưu việt đó là:

  • Dstock là phần mềm rất hữu ích với nhà đầu tư Canslim, Sepa, Đầu tư tăng trưởng.
  • Phần mềm thường xuyên được update và nghiên cứu các thuật toán về điểm mua/bán nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng.
  • Dstock gửi các cảnh bảo và đưa ra khuyến nghị cho nhà đầu tư về điện thoại và telegram sau khi phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có CANSLIM và điểm mua Sepa.
  • Đưa ra các khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu cho nhà đầu tư theo phương pháp phân tích kỹ thuật (hoạt động trên nền tảng Amibroker).
  • Nhà đầu tư có thể tham khảo và đánh giá ngành nào đang tốt qua các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành
  • Sử dụng phương pháp của IDB rating để định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành từ đó đưa ra đánh gái cổ phiếu đó tốt/xấu hay đắt/rẻ.
  • Điểm mua/bán của phần mềm chứng khoán Dstock là sự kết hợp từ các nguyên lý cơ bản và thuật toán thông minh để tìm ra các điểm mua/bán tối ưu và chính xác cao nhất cho nhà đầu tư.
  • Trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart sẽ hiển thị điểm mua/bán của Dstock, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.
  • Phần mềm định giá cổ phiếu Dstock hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt và đánh giá dòng tiền đang tham gia vào các ngành cổ phiếu có xu hướng tăng mạnh, từ đó nhà đầu tư có thể tham giá kịp thời vào các nhóm ngành đang dẫn dắt thị trường.

Đặc biệt, chỉ cần đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương nhà đầu tư sử dụng hoàn toàn miễn phí phần mềm định giá cổ phiếu Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart. Nhà đầu tư tải trực tiếp tại IOS hoặc ANDROID

Tham khảo phần mềm định giá cổ phiếu Dstock và Dchart tại: Robotchungkhoan.nududo.com

Cài đặt Robot chứng khoán Dstock - phần mềm định giá cổ phiếu chính xác trên IOS và ANDROID
Cài đặt Robot chứng khoán Dstock – phần mềm định giá cổ phiếu chính xác trên IOS và ANDROID

2. Phần mềm định giá cổ phiếu Ditiso

Một phần mềm làm việc rất quen thuộc Ditiso hỗ trợ việc định giá cổ phiếu nhanh chóng, nhà đầu tư có thể sử dụng để định giá cổ phiếu từ đơn giản đến phức tạp. Ditiso là phần mềm rất được yêu thích bởi giao diện thân thiện dễ sử dụng, các bảng biểu, các chỉ số, tín hiệu sinh động và chi tiết, có sự liên kết chân thực với dữ liệu. 

Videos giới thiệu phần mềm định giá cổ phiếu DITISO

Ditiso là một hệ thống dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh với mục đích để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán, từ đó chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. 

Phần mềm cũng sở hữu đầy đủ các chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị cổ phiếu cho các nhà đầu tư theo thời gian thực. Khi đã trở thành khách hàng của Ditiso nhà đầu tư sẽ được tham gia vào các nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây Admin sẽ tư vấn thêm tới các nhà đầu tư về điểm mua/bán tốt nhất cho nhà đầu tư. 

Phần mềm Robot Ditiso với giao diện thông minh và ưu việt
Phần mềm Robot Ditiso với giao diện thông minh và ưu việt

Để sử dụng Ditiso nhà đầu tư tham khảo trực tiếp tại: Robotchungkhoan.vn tại đây cũng có các mức giá của các gói để nhà đầu tư lựa chọn sử dụng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất đến khách hàng. 

Nói chung, trước khi ra quyết định để đầu tư nhà đầu tư cần phải chiến lược phù hợp, bước quan trọng đầu tiên là định giá cổ phiếu. Các phần mềm định giá cổ phiếu trên đều sở hữu các tính năng hữu ích cho nhà đầu tư có căn cứ phân tích để đi tới quyết định đầu tư hiệu quả tránh thua lỗ. Hy vọng thông qua chia sẻ trong bài viết nhà đầu tư lựa chọn cho mình được phần mềm định giá cổ phiếu phù hợp nhất. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ chứng khoán của chúng tôi cung cấp đó là: Khóa học chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu cho Amibroker, dữ liệu Forex Amibroker, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập tham khảo tại website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *