Cách sử dụng Canslim và SEPA trên robot chứng khoán Dstock

Cách sử dụng Canslim và SEPA trên robot chứng khoán đã được chúng tôi chia sẻ trong các bài viết trước đây, phương pháp đầu tư theo Canslim và SEPA mang lại lợi nhuận rất cao và được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn làm phương pháp đầu tư chính của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhà đầu tư 02 phương pháp này.

1. Cách sử dụng Canslim và SEPA trên Dstock

a. Cách sử dụng Canslim trên Robot chứng khoán Dstock

Phương pháp CAN SLIM là một trong những phương pháp chọn mua chứng khoán nổi tiếng được nhiều Nhà đầu tư biết đến do tác giả William O’Neil – người sáng lập ra tờ nhật báo Investor’s Business Daily, sáng tạo ra. Phương pháp Canslim chọn mua chứng khoán bao hàm cả yếu tố phân tích cơ bản và phân tích kĩ thuật.

Phương pháp CANSLIM là gì?
Phương pháp CANSLIM là gì?

Phương pháp CANSLIM được trình bày trong cuốn sách How to Make Money in Stocks (Làm giàu từ chứng khoán), nhà đầu tư có thể tìm mua cuốn sách này tại Việt Nam khá dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về phương pháp Canslim và cách dùng trên Dstock nhà đầu tư có thể tham khảo thêm trong bài viết “Phương pháp CANSLIM là gì?“.

b. Cách sử dụng phương pháp SEPA trên Dstock

Phương pháp SEPA được tác giả Mark Minervini đem vào thực chiến năm 1997 tại “Giải vô địch đầu tư Hoa Kỳ“, đây là một phương pháp giao dịch chứng khoán có tính kỷ luật cao, phương pháp này là sực kết hợp các yếu tố cơ bản của doanh nghiệp với các tín hiệu phân tích kỹ thuật, để từ đó tìm ra các điểm mua tốt, mang lại chiến thắng và lợi nhuận cực kỳ cao.

Tác giả phương pháp SEPA MARK MINERVINI
Tác giả phương pháp SEPA MARK MINERVINI

Các tiêu chí của SEPA được rút ra từ việc quan sát, đánh giá từ các dữ liệu thực tế, SEPA hoàn toàn không phải quan điểm suy đoán cá nhân hay lý thuyết. Phương pháp này giúp Nhà đầu tư phát hiện nhiều cơ hội đầu tư tốt hơn so với các phương pháp khác. Để hiểu về phương pháp và cách sử dụng phương pháp SEPA nhà đầu tư đọc trong bài viết “Phương pháp SEPA của MARK MINERVINI“.

2. Cách sử dụng bộ lọc Canslim & SEPA

Bộ lọc Canslim & SEPA  trên Robot chứng khoán Dstock cho phép nhà đầu tư lọc được Tổng điểm, Trạng thái Canslim, Trạng thái SEPA. Để sử dụng được chức năng này nhà đầu tư Click vào “Điều kiện lọc” để sử dụng tính năng này.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Canslim và SEPA trên Robot chứng khoán Dstock, nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ: 0372095129 hoặc Youtube Chứng Khoán Là Gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *