Đánh giá Akira Lê? và các khóa học chứng khoán của Akira Lê?

Rất nhiều nhà đầu tư mới tham gia chứng khoán đều tìm hiểu về các khóa học chứng khoán, sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả về các khóa học chứng khoán đủ thể loại, đủ các thầy dạy… Một trong những cái tên nổi bật là Akira Lê, chúng tôi tôi sẽ đánh giá Akira Lê và các khóa học Akira Lê đang giảng dạy. Liệu có đáng để chúng ta đăng ký học hay không?

1. Vậy Akira Lê là ai?

Trước tiên để đánh giá Akira Lê và các khóa học của họ cung cấp chúng ta cần tìm hiểu về Akira Lê là ai? Thông tin của Akira Lê được chúng tôi trích dẫn từ website của lejapan.com:

  • Akira Lê là thành viên của Hiệp hội các nhà kinh doanh chứng khoán tại Nhật Bản (JSDA).
  • Quảng bá cổ phiếu Việt Nam tại Nhật Bản, và đã góp phần kêu gọi nhà đầu tư Nhật rót hàng trăm triệu Yên vào thị trường chứng khoán Việt Nam.
  • Từng hỗ trợ 5 tập đoàn – doanh nghiệp của Nhật sang Việt Nam đầu tư kinh doanh tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.
  • Bài viết của Akira đã từng được đăng trên nhiều tờ báo lớn như VnExpress, TuoiTreNews, Vietstock, Tạp chí Tài chính (của Bộ Tài Chính), báo Đầu tư chứng khoán (của Bộ kế hoạch đầu tư),…
  • Gần 10 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, từng tham gia nhiều Khóa học và Hội thảo Đầu tư tại Tokyo, quen biết nhiều chuyên gia chứng khoán người Nhật và các nhà quản lý quỹ đầu tư vào Việt Nam
Akira Lê là ai có tốt không?
Akira Lê là ai có tốt không?

Nhà đầu tư Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID VPS sang 6327 hoặc K255 nhà đầu tư sẽ được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các công cụ này sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

2. Hình thức học tập và các khóa học Akira lê?

Akira Lê có 1 Hệ thống hỗ trợ đầu tư chứng khoán, bao gồm: khóa học chứng khoán online, công cụ Định giá cổ phiếu, hệ thống tuyển chọn cổ phiếu tốt,… và trọn bộ tài liệu VIP hỗ trợ đầu tư chứng khoán. Các nhà đầu tư chứng khoán mua khóa học chứng khoán và đăng ký ở website: dautuchungkhoan.org và học tập tại website: lejapan.net

Như vậy có thể thấy hình thức đào tạo của họ thường sẽ là các khóa học trực tuyến, hoặc các khóa học được quay videos lại rồi thiết lập hệ thống và tài khoản, khi các nhà đầu tư học sẽ được cấp tài khoản và tham gia nghiên cứu học tập. Theo hình thức này thì khóa học sẽ thường rẻ hơn so với đi học trực tiếp rất nhiều và đây cũng là hình thức và xu hướng mới của thời đại 4.0. Với tôi cũng từng học khóa học chứng khoán Akira Lê và cũng thấy khá chất lượng, ấn tượng với cách giảng dạy dễ hiểu với các bài giảng của Akira Lê

Đánh giá các khóa học chứng khoán của Akira lê
Đánh giá các khóa học chứng khoán của Akira lê

3. Đánh giá Akira Lê có tốt không?

Akira Lê không chỉ có các khóa học chứng khoán thu phí mà họ còn có những khóa học chứng khoán miễn phí cho các nhà đầu tư, các nhà đầu tư cũng có thể học thông qua đó, để có kiến thức nền tảng để học, còn theo chúng tôi thì nếu các bạn quan tâm tới các khóa học chứng khoán của Akira Lê có thể đặt mua qua webiste dautuchungkhoan.org. Akira Lê là thầy giáo rất tốt và có trách nhiệm với các học viên của mình. Và các bạn nên học các khóa học chứng khoán của Akira Lê.

Kiến thức Akira Lê đã được viết trên sách
Kiến thức Akira Lê đã được viết trên sách

Trên đây là bài đánh giá Akira Lê và các khóa học chứng khoán của Akira Lê. Rất hy vọng nhà đầu tư đầu tư chiến thắng và có nhiều lợi nhuận. Hy vọng bài viết mang tới những thông tin hữu ích dành cho Nhà đầu tư, nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ cho chúng tôi.

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

2 những suy nghĩ trên “Đánh giá Akira Lê? và các khóa học chứng khoán của Akira Lê?
  1. Pingback: Nguyễn Việt Hùng Davinci lừa đảo hay không?

  2. Pingback: Đánh giá liệu Akira Lê lừa đảo hay không – Siêu chợ chứng khoán Nududo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *