Học đầu tư tài chính ở đâu tốt

Đầu tư tài chính đang là kênh xu hướng trong nền kinh tế Việt Nam, rất nhiều nhà đầu tư tìm cho mình các khóa học đầu tư tài chính. Nhưng nhan nhản khóa học đầu tư tài chính, rất khó để cho nhà đầu tư lựa chọn cho mình một khóa học, bài viết tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về chủ đề học đầu tư tài chính ở đâu tốt.

Học đầu tư tài chính của Vndirect

Khóa học đầu tư tài chính này được công ty chứng khoán Vndirect tổ chức hàng tháng, thường vào tuần thứ 2 của tháng, và rơi vào thứ 7 và chủ nhật. Rất tiện lợi cho các nhà đầu tư chứng khoán tham gia học. Khóa học đầu tư tài chính này cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho các nhà đầu tư. Tôi cũng đã từng tham gia học để lấy kiến thức cho mình, nó rất bổ ích mà các nhà đầu tư nên tham gia khóa học đầu tư tài chính này.

Xem thêm: Khóa học chứng khoán đại học kinh tế tốt ở thành phố Hồ Chí Minh

Videos giới thiệu về học đầu tư tài chính

Nội dung của lớp học đầu tư tài chính của Vndirect

 1. Tổng quan về kiến thức nền tảng liên quan đến: Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, chiến lược đầu tư hoặc cách thức quản trị rủi ro
 2. Điểm mạnh và lợi thế của phương pháp và cách thức áp dụng
 3. Học viên thực hành trực tiếp các mã cổ phiếu đang quan tâm
 4. Tea-break giữa giờ và giao lưu giữa các nhà đầu tư
 5. Minigame thử tài kiến thức – Rinh ngay phần quà giá trị
 6. Hỏi – Đáp – Tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia VNDIRECT

Các nhà đầu tư tham gia chứng khoán nếu muốn tham gia lớp học đầu tư tài chính này của Vndirect có thể truy cập website: dihoc0dong.com.vn của họ để tham khảo và đăng ký tham gia các khóa học đầu tư tài chính này.

Lớp học đầu tư tài chính miễn phí của thầy Trương Gia Bình

Lớp học đầu tư tài chính miễn phí này được chúng tôi dành tặng cho các nhà đầu tư mới tham gia lớp học chứng khoán này. Lớp học dạy về phân tích kỹ thuật tài chính, giúp các nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư hiệu quả và chiến thằng cực cao. Đây là lớp học dạy từ cơ bản tới nâng cao về phân tích kỹ thuật. Các bạn muốn học hết các bài giảng của thầy hãy truy cập kênh youtube: https://goo.gl/8x9LxQ

Videos dạy phân tích kỹ thuật tài chính

Lớp học đầu tư tài chính miễn phí của HSC

Lớp học đầu tư tài chính miễn phí của HSC với mục tiêu cung cấp đến những kiến thức cho các khách hàng của mình. Để tham gia lớp học tài chính miễn phí này thì các nhà đầu tư cần phải mở tài khoản chứng khoán của HSC. Lớp học tài chính này cung cấp cho các nhà đầu tư những kiến thức cơ bản, đặc biệt rất tốt cho những nhà đầu mới bắt đầu tham gia thị trường tài chính. 

Xem thêm: Khóa học chứng khoán vietstock

Lớp học đầu tư tài chính này gồm những gì

 • Hướng dẫn giao dịch mua bán cổ phiếu
 • Hướng dẫn đầu tư phái sinh
 • Hướng dẫn giao dịch mua bán ETF
 • Phân tích kỹ thuật cho người mới bắt đầu
 • Chiến lược đầu tư cho người mới bắt đầu

Trên đây là các lớp học đầu tư tài chính của HSC, các nhà đầu tư muốn đăng ký học đầu tư tài chính miễn phí có thể truy cập website “online.hsc.com.vn/dao-tao-chung-khoan.html” để tham gia học tài chính.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về chủ đề học đầu tư tài chính ở đâu tốt, rất hy vọng các nhà đầu tư sẽ trang bị được cho mình những kiến thức tốt nhất để tham gia đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *