Khóa học chứng khoán cơ bản online nào chất lượng

Các nhà đầu tư chứng khoán đang muốn tìm cho mình một khóa học chứng khoán cơ bản Online nhưng trước một rừng khóa học về chứng khoán, tôi sẽ đánh giá và giới thiệu cho các bạn 3 khóa học chứng khoán cơ bản online tốt nhất hiện nay.

Xem thêm : Top 3 khóa học đầu tư tài chính online

Khóa học chứng khoán cơ bản online của thầy Trương Gia Bình

Thầy Gia Bình được xem như người giảng dạy về phân tích kỹ thuật chứng khoán hay nhất hiện nay, trên phương diện truyền đạt kiến thức thầy cũng được đánh giá rất cao với giọng nói truyền cảm, dễ nghe. Thầy Bình có 2 khóa học chứng khoán Online là khóa học chứng khoán cơ bản và khóa học chứng khoán nâng cao, cả 2 khóa học chứng khoán này đều được bên chúng tôi cung cấp kênh youtube “Chứng Khoán Là Gì”, các nhà đầu tư có thời gian có thể tham gia học tập và nghiên cứu miễn phí các khóa học chứng khoán tại kênh của chúng tôi.

Videos giới thiệu về khóa học chứng khoán cơ bản online

Khóa học chứng khoán cơ bản online của thầy Đặng Trọng Khang

Thầy Khang cũng được đánh giá rất cao bởi có những khóa học chứng khoán cơ bản online rất chất lượng trên Unica. Khóa học của thầy khang có 2 khóa học, gồm: “Tự do tài chính cùng chứng khoán”, “Nhập môn chứng khoán”. Các khóa học chứng khoán cơ bản của thầy được chúng tôi cung cấp Tại Đây. Thầy khang mang đến cho học viên những nền tảng về mặt kiến thức là rất tốt, với kinh nghiệm đầu tư thắng lợi rất nhiều trên thị trường. Các nhà đầu mới tham gia thị trường cũng nên học các khóa học chứng khoán của thầy Khang.

Tiểu sử của thầy Khang

  • Thầy Khang là người có thâm niên đầu tư thực tế 12 năm trong thị trường chứng khoán từ 2006 – 2017
  • Chuyên gia chứng khoán tại NIK Capital
  • Trưởng VPDD Bình Dương – Cty chứng khoán Vietcombank
  • Người đầu tiên chia sẻ về Phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing

Từ 2014 đến nay, đã chia sẻ cho hơn 50,000 lượt người về đầu tư chứng khoán, hơn 300 thành viên tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu nhất

Khóa học chứng khoán cơ bản Online của thầy Trần Quang Vinh

Thầy Vinh có kinh nghiệm tham gia đầu tư thị trường chứng khoán từ năm 2000 (tính đến nay đã gần 20 năm) và trở thành nhân viên công ty chứng khoán từ tháng 1/2007. Ở vị trí nhà đầu tư cũng như chuyên gia tư vấn đầu tư thầy đã có rất nhiều bài học thành công lẫn thất bại trên thị trường chứng khoán. Quá trình đó giúp thầy đã xây dựng được cho mình công thức đầu tư hiệu quả và an toàn.

Thầy đã đào tạo cho trên 3000 nhà đầu tư tham gia tìm hiểu và trở thành nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Kết luận

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về top 3 lớp học chứng khoán online hot và tốt nhất trên thị trường hiện nay, các thầy đều là những người có kiến thức và trình độ tốt, các bạn sẽ không phí tiền để tham gia học các khóa học này của các thầy.

Nếu thấy hữu ích hoặc chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho các bác hãy like, share và sub cho chúng tôi. Xin cảm ơn các bác!

Dịch vụ chứng khoán :

+ Phần mềm chứng khoán : https://goo.gl/utUfxY
+ Khóa học chứng khoán : https://goo.gl/MNj4mQ
+ Mở tài khoản chứng khoán miễn phí : https://goo.gl/7ra7b9
+ Sách dạy dầu tư chứng khoán : https://goo.gl/8Er9FJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *