Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không

Các bạn đang muốn tham gia vào thị trường chứng khoán nhưng đang có câu hỏi thắc mắc mở tài khoản chứng khoán có mất phí không bài viết tôi sẽ giải đáp cho các nhà đầu tư về câu hỏi này. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán cho các nhà đầu tư.

Xem thêm : Mở tài khoản chứng khoán cho người nước ngoài

Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không ?

Hiện này tất cả các công ty chứng khoán đều miễn phí cho khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán. Và khách hàng không mất bất kỳ khoản phí duy trì tài khoản, điều này khác hoàn toàn với ngân hàng, tức là các bạn mở bỏ đó sau một thời gian nghiên cứu chơi cũng không sao. Vậy khi nào thì mất tiền ? bạn chỉ mất tiền khi giao dịch mua bán cổ phiếu, nó bao gồm phí giao dịch cho công ty chứng khoán, thuế của nhà nước, phí của trung tâm lưu ký chứng khoán thu. về cơ bản phí cao nhất 1 lần giao dịch chỉ tầm 0.3-0.5% với phí này khá là nhỏ bé so với mức thu về của các bạn, ví dụ lãi 10-20% thì mức phí này chẳng đáng được bao nhiêu.

Vậy mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền để chơi chứng khoán?

Trên thị trường chứng khoán Việt Nam thì theo quy ước của sàn Hose thì khi mua một lô cổ phiếu thì tối thiểu là 10 cổ phiếu, ví dụ các bạn chỉ dc mua 10, 20, 30, 40,…100, 110, 120… kiểu như vậy. Ví dụ các bạn mua cổ phiếu ngân hàng quân đội MB Bank thì tính đến 5/12/2018 nó có giá 22.800 VNĐ/1 cổ, các bạn nhân với 10 thì chỉ cần 228.000 VNĐ tức là chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn để chơi chứng khoán cũng được, tập chơi với tầm đó thì mình nghĩ ai cũng có thể chơi được.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng đơn giản nhất

Mở tài khoản chứng khoán theo cách truyền thống thì các bạn sẽ phải đến trực tiếp các công ty chứng khoán để mở tài khoản, nhưng nếu các bạn phải làm giờ hành chính mà không ra ngoài được thì rất khó khăn. Thì hiện nay chúng tôi cung cấp một giải pháp rất đơn giản là hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí, không những thế chúng tôi còn tặng rất nhiều khóa học chứng khoán chất lượng cho các nhà đầu tư mới tham gia chứng khoán.

Ngoài ra các nhà đầu tư có thể xem thêm videos hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán của chúng tôi tại videos dưới đây :

2 thoughts on “Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không
  1. Pingback: Mở tài khoản chứng khoán nhưng không giao dịch có mất phí?

  2. Pingback: Hướng dẫn cách tự học chứng khoán cơ bản hiệu quả số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *