Top 3 lớp học chứng khoán miễn phí

Hiện nay trên thị trường chứng khoán có rất nhiều lớp học chứng khoán, nhưng lớp học chứng khoán miễn phi và chất lượng thì rất ít. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư về 3 lớp học chứng khoán miễn phí mà các nhà đầu tư có thể tham gia học.

Lớp học chứng khoán miễn phí của Vndirect

Lớp học chứng khoán này được công ty chứng khoán Vndirect tổ chức hàng tháng, thường vào tuần thứ 2 của tháng, và rơi vào thứ 7 và chủ nhật. Rất tiện lợi cho các nhà đầu tư chứng khoán tham gia học. Lớp học chứng khoán miễn phí này cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho các nhà đầu tư chứng khoán. Tôi cũng đã từng tham gia học để lấy kiến thức cho mình, nó rất bổ ích mà các nhà đầu tư nên tham gia lớp học chứng khoán này.

Xem thêm : Học chứng khoán ở đâu tốt và hiệu quả

Videos giới thiệu về lớp học chứng khoán miễn phí

Nội dung của lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí Vndirect

 1. Tổng quan về kiến thức nền tảng liên quan đến: Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, chiến lược đầu tư hoặc cách thức quản trị rủi ro
 2. Điểm mạnh và lợi thế của phương pháp và cách thức áp dụng
 3. Học viên thực hành trực tiếp các mã cổ phiếu đang quan tâm
 4. Tea-break giữa giờ và giao lưu giữa các nhà đầu tư
 5. Minigame thử tài kiến thức – Rinh ngay phần quà giá trị
 6. Hỏi – Đáp – Tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia VNDIRECT

Các nhà đầu tư tham gia chứng khoán nếu muốn tham gia lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí này của Vndirect có thể truy cập website dihoc0dong.com.vn của họ để tham khảo và đăng ký tham gia các khóa học chứng khoán này.

Lớp học chứng khoán miễn phí của thầy Trương Gia Bình

Lớp học chứng khoán miễn phí này được chúng tôi dành tặng cho các nhà đầu tư mới tham gia lớp học chứng khoán này. Lớp học chứng khoán dạy về phân tích kỹ thuật chứng khoán, giúp các nhà đầu tư có thể tham gia chơi chứng khoán hiệu quả và chiến thằng cực cao. Đây là lớp học chứng khoán dạy từ cơ bản tới nâng cao về phân tích kỹ thuật chứng khoán. Các bạn muốn học hết các bài giảng của thầy hãy truy cập kênh youtube https://goo.gl/8x9LxQ

Videos dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán

Lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí của HSC

Lớp học đầu tư chứng khoán miễn phí của HSC với mục tiêu cung cấp đến những kiến thức cho các khách hàng của mình. Để tham gia lớp học chứng khoán miễn phí này thì các nhà đầu tư cần phải mở tài khoản chứng khoán của HSC. Lớp học chứng khoán này cung cấp cho các nhà đầu tư những kiến thức cơ bản, đặc biệt rất tốt cho những nhà đầu mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán. 

Lớp học đầu tư chứng khoán này gồm những gì

 • Hướng dẫn giao dịch mua bán cổ phiếu
 • Hướng dẫn đầu tư phái sinh
 • Hướng dẫn giao dịch mua bán ETF
 • Phân tích kỹ thuật cho người mới bắt đầu
 • Chiến lược đầu tư cho người mới bắt đầu

Trên đây là các lớp học đầu tư chứng miễn phí của HSC, các nhà đầu tư muốn đăng ký học chứng khoán miễn phí có thể truy cập website “online.hsc.com.vn/dao-tao-chung-khoan.html” để tham gia học chứng khoán miễn phí.

Bài viết trên tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư các lớp học chứng khoán miễn phí mà các nhà đầu tư có thể bỏ thời gian và công sức để tham gia học tập. Với hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích nhất đối với mỗi nhà đầu tư chúng tôi còn mang tới trọn bộ 25 khóa học chứng khoán tại đây : https://goo.gl/MNj4mQ

One thought on “Top 3 lớp học chứng khoán miễn phí
 1. Pingback: LỚP HỌC CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ CỦA THẦY TRƯƠNG BÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *