[Top 5] Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí tốt nhất

Trên thị trường có vô vàn các phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí để hỗ trợ nhà đầu tư, song việc lựa chọn phần mềm tốt nhất, uy tín đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng là điều mà các nhà đầu tư đang quan tâm. Vậy nên, đừng bỏ lỡ Top 5 phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ tới nhà đầu tư qua bài viết. 

Với các phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí hay các ứng dụng phân tích chứng khoán miễn phí sau đây sẽ là công cụ mà nhà đầu tư cảm thấy hữu ích. Có thể 1 phần mềm biểu đồ chứng khoán không làm hài lòng thì hãy kết hợp và lấy sự ưu điểm của các ứng dụng, phần mềm biểu đồ chứng khoán để hỗ trợ thuận lợi. 

1. Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart

Đứng đầu danh sách các phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí chúng tôi muốn giới thiệu đó là phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Robot chứng khoán Dstock và DChart. Đây là phần mềm đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường chứng khoán với danh hiệu giải thưởng “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt” năm 2021 và phát triển trên 3 nền tảng WEB, IOSANDROID

Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Robot chứng khoán Dstock và Dchart với giao diện thông minh và nhiều tính năng
Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Robot chứng khoán Dstock và Dchart với giao diện thông minh và nhiều tính năng

Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart được thiết kế từ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Dchart – hoạt động trên nền tảng Amibroker. Phần mềm sở hữu rất nhiều ưu việt đó là: 

 • Các nhà đầu tư theo CANSLIM, Sepa, đầu tư tăng trưởng,… rất hữu ích khi sử dụng phần mềm Dstock và Dchart này bởi phần mềm sẽ phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có CANSLIM, điểm mua Sepa rồi gửi các cảnh bảo và đưa ra khuyến nghị cho các nhà đầu tư về điện thoại, Telegram. 
 • Hỗ trợ đưa ra các khuyến nghị điểm mua/bán cho nhà đầu tư với phương pháp phân tích kỹ thuật (hoạt động trên nền tảng Amibroker). 
 • Đưa ra các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành để nhà đầu tư tham khảo và đánh giá ngành nào tốt nhất. 
 • Định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu, Rating nhóm ngành theo phương pháp của IDB rating từ đó nhà đầu tư có thể đánh cổ giá cổ phiếu tốt/xấu hay đắt/rẻ. 
 • Liên tục cập nhập, sáng tạo và đưa ra các giải pháp tốt nhất để cản thiện hiệu quả đầu tư mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư. 
 • Điểm mua/bán của Dstock sẽ được hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart. Phần mềm Dchart hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn khách quan và tổng quan về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật. 

Videos giới thiệu phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí của Dstock
Phần mềm phân tích chứng khoán Dstock và Dchart sử hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng phần mềm được sử dụng miễn phí. Admin của Dstock không bán sản phẩm này mà chỉ phục vụ cho các khách hàng mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới VPS (nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương). 

Tải Robot chứng khoán Dstock trên IOS và ANDROID để phân tích chứng khoán
Tải Robot chứng khoán Dstock trên IOS và ANDROID để phân tích chứng khoán

Nhà đầu tư tham khảo Robot chứng khoán Dstock và Dchart tại: robotchungkhoan.nududo.com

2. Phần mềm phân tích chứng khoán Ditiso

Ditiso cùng là phần mềm phân tích chứng khoán nổi tiếng, phù hợp với mọi trình độ phân tích từ mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

Videos giới thiệu phần mềm phân tích chứng khoán DITISO
Trong dòng sản phẩm phổ biến của Ditiso, nhà đầu tư sẽ tìm thấy tất cả các công cụ nhà đầu tư cần cho phân tích thị trường chứng khoán kỹ thuật và cơ bản: 

 • Ditiso là hệ thống dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán, từ đó có thể chỉ ra sự chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. 
 • Ditiso được thiết kết trên cả phiên bản WEB, nền tảng IOS và ANDROID, phần mềm phân tích cổ phiếu trên Amibroker.
 • Nhà đầu tư khi trở thành khách hàng của Ditiso sẽ được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây các Admin sẽ tư vấn và hướng dẫn cho nhà đầu tư về điểm mua/bán tốt nhất. 
 • Phần mềm cung cấp đầy đủ các chỉ báo, khuyến nghị cổ phiếu cho các nhà đầu tư theo thời gian thực. 
Phần mềm chứng khoán Ditiso với giao diện công cụ phân tích chứng khoán hiệu quả
Phần mềm chứng khoán Ditiso với giao diện công cụ phân tích chứng khoán hiệu quả

Với triết lý “Đầu tư chứng khoán luôn có lợi” nên phần mềm phân tích chứng khóa Ditiso được rất nhiều nhà đầu tư tin dùng và ưu chuộng. Nhà đầu tư tham khảo thêm về Ditiso tại: robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker

 • Để tải Amibroker về máy tính nhà đầu tư có thể tải tại đây: Download Amibroker.

Amibroker là một trong số những phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí được đánh giá có tính năng cũng như hiệu quả sử dụng rất cao. Amibroker có thể chiếm lĩnh thị trường về cơ hội, hỗ trợ canh tranh nhanh chóng nhất.

Phần mềm Amibroker sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, cùng với đó có thể đáp ứng được toàn bộ những nội dung hỗ trợ tăng lợi nhuận hiệu quả cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của Amibroker đó là giao diện thân thiện, sở hữu nhiều tính năng chỉ báo tiện lợi, cho phép backtest (thử nghiệm hệ thống giao dịch) và bar replay (chạy lại diễn biến giá trong quá khứ). 

Đặc biệt là Amibroker cho phép nhà đầu tư có thể viết code, tự xây dựng hệ thống giao dịch cho riêng mình. Ngoài ra, Amibroker sử dụng các phương pháp thống kê mạnh mẽ như walk – forward, Monte Carlo. 

Sử dụng phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Amibroker sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn
Sử dụng phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Amibroker sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn

Tuy nhiên, yếu điểm của phần mềm Amibroker đó là AmiQute (tool update dữ liệu của Amibroker) không cập nhập dữ liệu chứng khoán của Việt Nam vì vậy các nhà đầu tư cần có phần mềm cập nhập data realtime cho Amibroker của IFT LIVE DATA

Các nhà đầu tư quan tâm tới code AFL mua/bán cổ phiếu cho Amibroker có thể liên hệ với chúng tôi, code chúng tôi lọc ra điểm mua và dự báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao.

4. Ứng dụng phân tích chứng khoán Investing.Com

 • Nhà đầu tư sử dụng Investing.com phiên bản web truy cập Investing.

Investing.com có giao diện giống với Trading View tuy nhiên ưu điểm của Investing.com chính là cung cấp biểu đồ VNINDEX, VN30, HNX Index và hầu hết các mã cổ phiếu giao diện trên cả 2 sàn. Investing.com hỗ trợ đang dạng biểu đồ hơn từ 5 phút cho đến 1 giờ giúp cho các nhà đầu thư thuận tiện trong việc quan sát các mã cổ phiếu.

Với hơn 300.000 công cụ tài chính, nhà đầu tư khi dùng Investing.com chỉ cần đăng nhập miễn phí là có thể truy cập không giới hạn các công cụ như báo giá và thông báo thời gian thực, công cụ tính và thông tin tài chính chuyên sâu. 

Investing là một trong các phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí hiệu quả
Investing là một trong các phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí hiệu quả

5. Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Fireant

 • Nhà đầu tư sử dụng ứng dụng phân tích fireant tại đây: FireAnt

Fireant là phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí đa nền tảng cho phép người sử dụng xem biểu đồ trong ngày và tự xây dựng index riêng hay tải dữ liệu ETF của 2 quỹ ngoại. Ứng dụng phân tích chứng khoán Fireant do Trading View cung cấp nhưng lại được tối ưu và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng khác nhau giúp cho người dùng dù sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa vẫn có thể theo dõi các chỉ số cần thiết.

Không chỉ có phiên bản phần mềm hiện nay, Fireant còn là nền tảng hỗ trợ phân tích kỹ thuật online đang được nhiều nhà đầu tư ưu dùng bởi tính tiện lợi và không cần cài đặt. 

Trên nền tảng web của Fireant không chỉ cung cấp biểu đồ tất cả các mã cổ phiếu đang giao dịch trên 3 sàn giao dịch lớn nhất TTCK Việt Nam là HOSE, HNX, UPCOM mà còn mang đến cho nhà đầu tư bộ công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, cùng những thống kê chi tiết khớp lệnh trong phiên của từng mã cổ phiếu. 

Giao diện phần mềm Fireant rất thông minh hỗ trợ nhà đầu tư phân tích chứng khoán hiệu quả
Giao diện phần mềm Fireant rất thông minh hỗ trợ nhà đầu tư phân tích chứng khoán hiệu quả

Các phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí là công cụ không thể thiếu với các nhà đầu tư, việc sở hữu cho mình các phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí sẽ giúp nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định chính xác hơn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư tìm hiểu về Top 5 phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí tốt nhất hiện nay. Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ đem đến cho nhà đầu tư kiến thức cơ bản nhất về các phần mềm phân tích từ đó có lựa chọn phù hợp cho mình. 

Nhà đầu tư quan tâm và tham khảo thêm tới các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cung cấp như: Khóa học chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán, Dữ liệu Forex cho Amibroker,.. hãy truy cập tại website: nududo.com hoặc liên hệ số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *