[Top 6] Phần mềm phân tích chứng khoán được sử dụng nhiều ở Việt Nam

Thời buổi công nghệ 5.0 phát triển, sử dụng phần mềm phân tích chứng khoán một cách hợp lý đóng vai trò quan trọng trong hành trình đầu tư. Bằng việc sử dụng các phần mềm tiện ích đó sẽ hỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận khi giao dịch. Vậy đâu là phần mềm phân tích chứng khoán được sử dụng nhiều nhất cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Với Top 6 phần mềm phân tích chứng khoán dưới đây sẽ là công cụ mà nhà đầu tư cảm thấy hữu ích. Có thể 1 phần mềm biểu đồ chứng khoán không làm hài lòng thì hãy kết hợp và lấy sự ưu điểm của các ứng dụng, phần mềm biểu đồ chứng khoán để hỗ trợ thuận lợi.

1. Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart

Dstock và Dchart là cái tên đầu tiên được nhắc tới khi nói về các phần mềm phân tích chứng khoán được sử dụng nhiều. Đây là một phần mềm đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường chứng khoán với 3 nền tảng WEB, IOS, ANDROID

Videos phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dchart

Dấu mốc quan trọng của Dstock đó là mới thành lập 2020 cùng với sự phát triển mạnh mẽ đến năm 2021 đã nhận được danh hiệu giải thưởng rất đặc biệt đó là: “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt” – đã đưa Dstock và Dchart lên tầm cao mới. 

Tải phần mềm phân tích chứng khoán Dstock trên nền tảng IOS, ANDROID rất tiện lợi và sử dụng đạt hiệu quả chính xác cực cao
Tải phần mềm phân tích chứng khoán Dstock trên nền tảng IOS, ANDROID rất tiện lợi và sử dụng đạt hiệu quả chính xác cực cao

Dstock và Dchart được đánh giá là một trong những phần mềm phân tích chứng khoán tiện lợi với nhà đầu tư nhờ cung cấp các tính năng, phân tích và truy cập dữ liệu thời gian thực. Ngoài ra, phần mềm còn có một số tính năng vượt trội mà không có phần mềm nào trên thị trường có, chi tiết đó là: 

 • Phần mềm Dstock và Dchart đặc biệt hữu ích với các nhà đầu tư theo CANSLIM, Sepa, đầu tư tăng trưởng. Bởi phần mềm sẽ hỗ trợ phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có CANSLIM, điểm mua Sepa sau đó gửi các cảnh bảo và đưa ra khuyên nghị cho các nhà đầu tưu về điện thoại và Telegram. 
 • Phần mềm hoạt động trên nền tảng Amibroker (phương pháp phân tích kỹ thuật) đưa ra khuyến nghị điểm mua/bán chứng khoán, cổ phiếu cho nhà đầu tư.
 • Để tham khảo và đánh giá ngành nào tốt nhất nhà đầu tư thông qua các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành. 
 • Định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành theo phương pháp của IBD rating với mục đích hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá cổ phiếu tốt/xấu, đắt/rẻ. 
 • Phần mềm liên tục được cập nhập đưa ra các giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu quả đầu tư, mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư. 
 • Đặc biệt, điểm mua/bán của Dstock sẽ hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart , phần mềm Dchart hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về điểm mua/bán chứng khoán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật. 

Có thể thấy, phần mềm Dstock và Dchart rất hay và ưu việt phù hợp với thị trường chứng khoán Việt Nam và các nhà đầu tư sẽ được sử dụng miễn phí. Admin Dstock không bán mà dành cho nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được sử dụng. 

Sử dụng phần mềm phân tích chứng khoán Dstock và Dchart thu về lợi nhuận cực cao
Sử dụng phần mềm phân tích chứng khoán Dstock và Dchart thu về lợi nhuận cực cao

Nhà đầu tư có thể tham khảo phần mềm tại website: robotchungkhoan.nududo.com

2. Phần mềm phân tích chứng khoán Ditiso

Ditiso là một phần mềm phân tích chứng khoán khá nổi tiếng được rất nhiều các nhà đầu tư, chuyên gia đầu tưu chứng khoán yêu thích và sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của Ditiso chíinh là phần mềm này phù hợp với rất  nhiều các đối tượng khác nhau với nhiều trình độ khác nhau và rất dễ dàng để sử dụng. 

Videos giới thiệu phần mềm phân tích chứng khoán DITISO

Phần mềm Ditiso là một hệ thống dùng công nghệ AI lập trình nên Robot thông minh để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán để có thể chỉ ra điểm chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu.

Bên cạnh đó, phần mềm cung cung cấp đầy đủ các tính năng chỉ báo, khuyến nghị chứng khoán cổ phiếu cho các nhà đầu tư theo thời gian thực từ đó nhà đầu tư sẽ có thêm thông tin hữu ích để đưa ra quyết định.

Giao diện thông minh và tiện ích của phần mềm phân tích chứng khoán Ditiso
Giao diện thông minh và tiện ích của phần mềm phân tích chứng khoán Ditiso

Điểm đặc biệt, khi nhà đầu tư đã trở thành khách hàng của Ditiso thì sẽ được vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram, Zalo. Tại đây các Admin sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư về điểm mua/bán tốt nhất. Nhà đầu tư có thể vào trực tiếp website của Ditiso để tìm hiểu về các mức giá của các gói và lựa chọn gói dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất cho mình. 

Nhà đầu tư tham khảo phần mềm phân tích chứng khoán Ditiso tại website: Robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker

Amibroker là một trong số những phần mềm phân tích chứng khoán được đánh giá có tính năng cũng như hiệu quả sử dụng rất cao. Amibroker có thể chiếm lĩnh thị trường về cơ hội, hỗ trợ canh tranh nhanh chóng nhất. 

Phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, cùng với đó có thể đáp ứng được toàn bộ những nội dung hỗ trợ tăng lợi nhuận hiệu quả cho nhà đầu tư. 

 • Nhà đầu tư tải Amibroker về máy tính của mình tại đây, Download Amibroker
Nhà đầu tư sử dụng phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker sẽ tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn
Nhà đầu tư sử dụng phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker sẽ tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn

Những tính năng ưu việt của phần mềm Amibroker đó là:

 • Công cụ thể hiện biểu đồ mạnh mẽ: Phần mềm Amibroker hỗ trợ nhà đầu tư sở hữu một bộ công cụ vẽ biểu đồ vô cùng đa dạng. Khi sử dụng có thẻ tùy chỉnh, các chỉ báo tích hợp phổ biến, kéo thả đối tượng,… Bên cạnh đó còn tích hợp hàng loạt các chỉ báo như RSI, MACD, Stochastic, ADX,..
 • Cơ sở dữ liệu phon phú và đa dạng: Phần mềm không giới hạn số lượng mã chứng khoán, xây dựng, lưu trữ dữ liệu lịch sử, bộ lọc dữ liệu mạnh,….
 • Ngôn ngữ lập trình Amibroker rất thông minh: Cho phép người dùng có thể tạo ra các chỉ báo, hệ thống giao dịch của riêng mình.
 • Phần mềm dễ sử dụng và tương đối nhẹ: Amibroker có thể xem là phần mềm miễn phí bởi đa số các tiện ích của nó không yêu cầu trả phí.

Các nhà đầu tư quan tâm tới code AFL mua/bán cổ phiếu cho Amibroker có thể liên hệ với chúng tôi, code chúng tôi lọc ra điểm mua và dự báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao.

Và để Amibroker hoạt động được thì nhà đầu tư cần có một phần mềm cập nhật data realtime cho Amibroker của IFT LIVE DATA.

4. Ứng dụng phần mềm TradingView

 • Nhà đầu tư có thể sử dụng TradingView phiên bản web tại đây TradingView.

TradingView là một phần mềm phân tích chứng khoán bằng biểu đồ  với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Tuy vậy nhưng TradingView không có chứng khoản của Việt Nam mà chủ yếu 2 quỹ ETF ngoại của Việt NAM là VNM và XFVT. Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến 2 mã này có thể sẽ tìm thấy nó trên TradingView.

Tradingview một trong Top 6 ứng dụng phần mềm phân tích cổ phiếu
Tradingview một trong Top 6 ứng dụng phần mềm phân tích cổ phiếu

5. Ứng dụng phần mềm Investing.Com

 • Nhà đầu tư sử dụng Investing.com phiên bản web truy cập Investing.

Investing.com có giao diện giống với Trading View tuy nhiên ưu điểm của Investing.com chính là cung cấp biểu đồ VNINDEX, VN30, HNX Index và hầu hết các mã cổ phiếu giao diện trên cả 2 sàn. Investing.com hỗ trợ đang dạng biểu đồ hơn từ 5 phút cho đến 1 giờ giúp cho các nhà đầu thư thuận tiện trong việc quan sát các mã cổ phiếu.

Investing là Phần mềm phân tích chứng khoán sử dụng rất hiệu quả và dễ dàng
Investing là Phần mềm phân tích chứng khoán sử dụng rất hiệu quả và dễ dàng

6. Ứng dụng phần mềm Fireant

 • Nhà đầu tư có thể tham khảo ứng dụng Fireant tại đây: FireAnt

Fireant là phần mềm biểu đồ chứng khoán đa nền tảng cho phép nhà đầu tư xem biểu đồ trong ngày và tự xây dựng index riêng hay tải dữ liệu ETF của 2 quỹ ngoại. Phần mềm biểu đồ chứng khoán Fireant do Trading View cung cấp nhưng lại được tối ưu và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ nhà đầu tư dù sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa vẫn có thể theo dõi các chỉ số cần thiết.

Hệ thống của Fireant sẽ hỗ trợ nhà đầu tư lọc ra các mã chứng khoán theo đúng theo yêu cầu, mọi thông tin đều được cập nhập theo thời gian thực đảm bảo chính xác cực cao. 

Ứng dụng phần mềm Fireant với giao diện rất thông minh hỗ trợ nhà đầu tư phân tích chứng khoán hiệu quả
Ứng dụng phần mềm Fireant với giao diện rất thông minh hỗ trợ nhà đầu tư phân tích chứng khoán hiệu quả

Qua đây có thể thấy, Phần mềm phân tích chứng khoán là thứ không thể thiếu với các nhà đầu tư, do đó sở hữu cho mình các phần mềm chứng khoán sẽ giúp nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định chính xác hơn. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Top 6 phần mềm phân tích chứng khoán được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, các nhà đầu tư có thể trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản, cần thiết từ đó lựa chọn phần mềm phù hợp với mình. 

Nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ chứng khoán chúng tôi đang cung cấp đó là: Khóa học chứng khoán, Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập trực tiếp tại website: nududo.com và số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *