[3 CHI TIẾT] Bộ lọc cổ phiếu Vietstock sử dụng như thế nào?

Bộ lọc cổ phiếu Vietstock là một trong các bộ lọc cổ phiếu tốt nhất hiện nay, đây là bộ lọc hỗ trợ nhà đầu tư có được những ý tưởng cổ phiếu tốt nhất để bắt đầu tìm hiểu và đầu tư. Vậy cách sử dụng bộ lọc cổ phiếu Vietstock như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây. 

1. Bộ lọc cổ phiếu là gì? 

Bộ lọc cổ phiếu là một bộ chỉ tiêu được sử dụng để sàng lọc cổ phiếu dựa trên các tiêu chí cụ thể về giá, vốn hóa thị trường, ngành nghề kinh doanh, thu nhập, cổ tức hay các chỉ số tài chính khác….

Bộ lọc cổ phiếu là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư thu hẹp phạm vi tìm kiếm các khoản đầu tư tiềm năng, từ “HÀNG NGHÌN” về còn “MỘT VÀI” cổ phiếu, đáp ứng được các tiêu chí đầu tư cụ thể.

Bộ lọc cổ phiếu là gì? Tìm hiểu cách sử dụng Bộ lọc cổ phiếu Vietstock như thế nào?
Bộ lọc cổ phiếu là gì? Tìm hiểu cách sử dụng Bộ lọc cổ phiếu Vietstock như thế nào?

Thực hiện lọc cổ phiếu là một kỹ thuật được nhà đầu tư sử dụng để tìm kiếm các cổ phiếu có tiềm năng tăng trường thông qua các công cụ lọc và phần mềm bộ lọc cổ phiếu. Để tìm hiểu chi tiết về các bộ lọc cổ phiếu nhà đầu tư có thể tham khảo tại bài viết “Top 4 bộ lọc cổ phiếu tốt nhất” chúng tôi chia sẻ chi tiết. 

2. Tổng quan về Vietstock (Vietstock.vn)

Công thông tin toàn diện và chuyên nghiệp về tài chính – chứng khoán đó là Vietstock – đây là trang hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn thấu đáo về thị trường từ đó đưa ra quyết định đầu tư của riêng mình. 

Được thành lập ra mắt vào 02/08/2003, Vietstock không ngừng phát triển mang những nguồn thông tin tham khảo có giá trị cao và đặc biệt có hai phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt cho các nhà đầu tư. 

Thực hiện với tầm nhìn “Cổng thông tin tài chính trực tuyến số 1 tại Việt Nam và về Việt Nam” hiện nay VietStock đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm lớn đến từ công đồng đầu tư. Nhắc tới Vietstock các nhà đầu tư có thể xem được báo cáo tài chính của các công ty lớn tại Vietstsock và ra quyết định có nên đầu tư vào chứng khoán của công ty đó hay không? 

Tổng quan về Vietstock (Vietstock.vn) và bộ lọc cổ phiếu Vietstock
Tổng quan về Vietstock (Vietstock.vn) và bộ lọc cổ phiếu Vietstock
  • Vietstock (Vietstock.vn): Đây là trang thông tin gồm các tin tức và sự kiện nóng về kinh tế, tài chính, doanh nghiệp niêm yết, các kênh đầu tư (từ cổ phiếu, phái sinh, hàng hóa, bất động sản và các kênh đầu tư tài chính khác) và Vietstock cung cấp các báo cáo phân tích chuyên sâu về đầu tư chứng khoán hàng ngày. 
  • VietstockFinance (finance.vietstock.vn): Đây là hệ thống gồm các công cụ đầu tư và cơ sở dữ liệu vĩ mô – tài chính – chứng khoán. 
  • Đấu trường chứng khoán (dautruong.vietstock.vn): Đây là sân chơi chứng khoán ảo được mô phỏng theo thị trường thật.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương chúng tôi sẽ hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 công cụ sản phẩm hỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư. Tải trên nền tảng IOS, ANDROID. 

3. Cách sử dụng bộ lọc cổ phiếu Vietstock

Bộ lọc cổ phiếu Vietstock được chia thành 4 loại:

+ Bộ lọc chỉ số tài chính: lọc ra cổ phiếu có các tiêu chí như P/E , P/B, EPS, BVPS, Giá, Khối lượng, Vốn hóa, ROS, ROE, ROA.

So sánh bộ lọc cổ phiếu của Vietstock với các bên khác

+ Bộ lọc tăng/giảm: đây là bộ lọc gần như lọc theo giá và khối lượng của Vndriect.

+  Đột biến : lọc theo tiêu chí đột biết về mặt khối lượng, hoặc giá trong tổng số phiên gần đó, tiêu chí này lọc dựa trên dấu hiệu của dòng tiền.

+ Bộ lọc chỉ số RSI và MFI: Cổ phiếu đi vào vùng quá mua/bán của cổ phiếu dựa trên 2 chỉ số chính đó là RSI và MFI.

Để thực hiện bộ lọc cổ phiếu Vietstock nhà đầu tư chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào bộ lọc cổ phiếu Vietstock

Thực hiện đăng nhập sử dụng bộ lọc cổ phiếu Vietstock
Thực hiện đăng nhập sử dụng bộ lọc cổ phiếu Vietstock

Bước 2

  • Bộ lọc cổ phiếu Vietstock chia 4 loại: chỉ số tài chính, tăng/giảm, đột biến, lọc chỉ số RSI và MFI(quá mua/quá bán) sẽ hiển thị trên giao diện cùng với các tiêu chí quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm. 
  • Nhà đầu tư lựa chọn theo From với các chỉ số hiển thị trên giao diện và bấm  “XEM”

Bước 3

  • Các mã cổ phiếu khi này sẽ hiển thị trên website để nhà đầu tư thực hiện lựa chọn
  • Công việc tiếp theo nhà đầu tư sẽ xem từng mã cổ phiếu mà nhà đầu tư quan tâm để đầu tư.

Thực hiện qua 3 bước với thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng trên bộ lọc cổ phiếu Vietstock nhà đầu tư đã có thể xem được những mã cổ phiếu đang quan tâm. 

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về bộ lọc cổ phiếu của Vietstock. Các nhà đầu tư chứng khoán quan tâm tới bộ lọc cổ phiếu của Amibroker có thể xem thêm tại đây: bộ lọc cổ phiếu. Đây là bộ lọc cổ phiếu của Amibroker tốt và hiệu quả nhất hiện nay, nó đưa ra được điểm mua/bán cổ phiếu chính xác rất cao.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số các dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Robot chứng khoán, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

3 những suy nghĩ trên “[3 CHI TIẾT] Bộ lọc cổ phiếu Vietstock sử dụng như thế nào?
  1. Pingback: Công cụ sàng lọc cổ phiếu – Siêu chợ chứng khoán Nududo

  2. Pingback: Bộ lọc cổ phiếu Đông Á – Siêu chợ chứng khoán Nududo

  3. Pingback: Bộ lọc cổ phiếu Đông Á - Siêu thị chứng khoán Nududo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *