Cách đăng ký và Gia hạn Fialda

Bài viết hướng dẫn đăng ký Fialda và gia hạn Fialda khi gia hạn công cụ hỗ trợ đầu tư Chứng khoán All-in-One trên nền Web, Fdata của Fialda. Công cụ kết nối Nhà đầu tư với cộng đồng đầu tư Chứng khoán sôi động nhất Việt Nam. Fialda cung cấp nhiều công cụ giúp nhà đầu tư tiếp cận và khai thác nhiều thông tin cực kỳ có giá trị từ cơ sở dữ liệu chứng khoán chính xác, đầy đủ và có tính hệ thống. 

1. Cách đăng ký Fialda

Để đăng ký Fialda giảm 5% khi gia hạn Nhà đầu tư làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập Website Fialda: https://fialda.com/

Bước 2: Click vào nút “Đăng Nhập“, sau đó click vào “Tạo tài khoản mới“.

Đăng ký tài khoản Fialda
Đăng ký tài khoản Fialda

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin Email, họ tên, số điện thoại, mật khẩu và nhớ nhập mã giới thiệu “NUDUDO” để nhận ưu đãi giảm 5% khi gia hạn Vip trên Fialda.

Nhập mã giới thiệu NUDUDO khi đăng ký Fialda
Nhập mã giới thiệu NUDUDO khi đăng ký Fialda

Bước 4: Tick vào ô “Tôi không phải là người máy“, sau đó click vào “Tạo tài khoản“. Như vậy Nhà đầu tư đã đăng ký Fialda thành công. Xin lưu ý tài khoản Fdata và Fialda dùng chung với nhau, do vậy tạo tài khoản trên Fialda Nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm tất cả sản phẩm và dịch vụ của Fialda.

Nhà đầu tư Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID VPS sang 6327 hoặc K255 nhà đầu tư sẽ được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các công cụ này sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

2. Cách gia hạn Fialda

Để thực hiện gia hạn Fialda Nhà đầu tư thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website gia hạn Fialda.

Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ Fialda cần gia hạn, hiện nay Fialda có các gói:

  • FDATA PRO: Phần mềm cung cấp dữ liệu chứng khoán cho Amibroker. Hướng tới người dùng phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp sử dụng các nền tảng Amibroker, Metastock. Gói có đầy đủ mọi tính năng sản phẩm Fdata của Fialda.
  • FWT PRO: Hướng tới người dùng năng động cần đa dạng thông tin, dữ liệu. Gói có đầy đủ mọi tính năng của sản phẩm Fialda Web Terminal.
  • COMBO PROFESSIONAL: Gồm đầy đủ các tính năng của các sản phẩm Fdata, Web Terminal dành cho người dùng muốn trải nghiệm và khai thác trọn vẹn các sản phẩm của Fialda gồm Fdata, Fialda Web Terminal.
Các gói dịch vụ của Fialda
Các gói dịch vụ của Fialda

Bước 3: Nhà đầu tư click vào gói dịch vụ của Fialda

Gia hạn Fialda và Nhập mã "NUDUDO" để được giảm 5%
Gia hạn Fialda và Nhập mã “NUDUDO” để được giảm 5%

Bước 4: Nhà đầu tư điền đầy đủ thông tin gia hạn, chú ý phần “Mã giảm giá” nhập mã “NUDUDO” để được giảm 5% khi gia hạn tài khoản Fialda.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn nhà đầu tư cách đăng ký và gia hạn tài khoản Fialda, hy vọng bài viết cung cấp các thông tin hữu ích tới Nhà đầu tư. Nếu thấy hay hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết tới cồng đồng chứng khoán.

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

4 những suy nghĩ trên “Cách đăng ký và Gia hạn Fialda
  1. Pingback: Cài dữ liệu chứng khoán Fialda cho Amibroker và Metastock

  2. Pingback: [Top 6] Phần mềm cập nhật Data Amibroker tốt nhất hiện nay

  3. Pingback: Top 6 dữ liệu chứng khoán INTRADAY cho Amibroker/Metastock

  4. Pingback: [Top 10] dữ liệu chứng khoán hàng ngày miễn phí và trả phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *