[3 CHI TIẾT] Phần mềm chơi cổ phiếu tốt nhất hiện nay

Phần mềm chơi cổ phiếu hàng đầu hiện nay sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cá nhân hoặc tổ chức khi tham gia kênh đầu tư chứng khoán có thể nắm bắt được tình hình thị trường chứng khoán một cách nhanh chóng và hiệu quả. Theo đánh giá của chúng tôi phần mềm có khả năng đáp ứng được những yêu cầu của nhà đầu tư chỉ có thể là phần mềm cổ phiếu Amibroker. Cùng tìm hiểu phần mềm chơi cổ phiếu tốt nhất qua bài viết dưới đây.

1. Phần mềm chơi cổ phiếu Amibroker là gì?

Đây là một phần mềm chơi cổ phiếu/chứng khoán rất mạnh trong số các phần mềm chơi cổ phiếu/chứng khoán hiện nay. Amibroker có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều dạng biểu đồ đẹp mắt và trực quan, mọi thông số đều được trình diễn theo thời gian thực giúp nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt theo từng khoảnh khắc.

Amibroker có thể tự động hoạt động ngay cả khi máy tính đang ở chế độ Sleep thông qua công cụ Windows Scheduler. Thông qua Amibroker, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm được các phân tích thị trường một cách chính xác, nắm bắt được các cơ hội sau quá trình thăm dò thị trường.
Phần mềm cổ phiếu Amibroker đều bao quát rất nhiều công việc từ phân tích thị trường chứng khoán và đưa ra cảnh báo điểm mua/bán.

Phần mềm chơi cổ phiếu Amibroker

2. Đặc điểm ưu thế và đối tượng phù hợp phần mềm chơi cổ phiếu Amibroker

+ Ưu thế của Amibroker:

  • Phần mềm Amibroker có khả năng tự động báo mua bán cổ phiếu, báo điểm MUA BÁN CỔ PHIẾU CHÍNH XÁC CAO, phát hiện ĐỈNH ĐÁY CỔ PHIẾU.
  • Phần mềm cực kỳ DỄ DÙNG VÀ DỄ SỬ DỤNG kể cả người chưa biết hoặc chưa sử dụng phần mềm chứng khoán bao giờ. Và nó rất dễ dàng LỌC được tất cả các cổ phiếu có điểm mua và điểm bán.
  • Phần mềm “SỬ DỤNG HIỆU QUẢ”, chính xác cao, chắc chắn tốt hơn tất cả các phần mềm mà các bạn sử dụng.
  • Sử dụng được cả chứng khoán “PHÁI SINH” và “CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ”. Chơi đầu tư ngắn hay đầu tư dài hạn đều chính xác cao.
Giao diện của phầm chơi cổ phiếu Amibroker
Giao diện của phầm chơi cổ phiếu Amibroker.

+ Phần mềm phù hợp với đối tượng:

  • Bạn/Tổ chức đang tham gia đầu tư chứng khoán trên thị trường
  • Đầu tư chứng khoán không hiệu quả, thua lỗ,…
  • Mới tham gia tìm hiểu chứng khoán, chưa biết phân tích kỹ thuật chứng khoán là gì.
  • Muốn chiến chiến thắng lớn trên thị trường chứng khoán.
  • Chưa có phần mềm báo mua bán cổ phiếu.

Mở tài khoản chứng khoán trên VPS hoặc nhà đầu tư nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được hỗ trợ phần mềm phân tích chứng khoán Robot Dstockphần mềm phân tích kỹ thuật Dchart. Đây là 2 công cụ hỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư.

Sử dụng Phần mềm chơi cổ phiếu Amibroker sẽ giúp tạo ra các điểm Muabán cổ phiếu theo ý muốn
Sử dụng Phần mềm chơi cổ phiếu Amibroker sẽ giúp tạo ra các điểm Muabán cổ phiếu theo ý muốn

3. Cách tải và cài đặt phần mềm chơi cổ phiếu Amibroker

Phần mềm Amibroker hiện tại đang sở hữu 2 phiên bản đó là: Phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản chuyên nghiệp. Nhà đầu tư có thể mua Amibroker Ultimate Pack Pro, Amibroker Professional Edition, AmiQuote và AFL Code wizard với giá ưu đãi.

Hiện tại để sở hữu phần mềm Amibroker giá của một phần mèm không hề rẻ đối với thị trường Việt Nam chưa kể nhà đầu tư phải mua dữ liệu từ bên thứ 3 cho phần mềm phân tích.

Chính bởi vậy, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn sử dụng phương pháp cark phần mềm Amibroker để tiết kiệm chi phí. Để biết thêm chi tiết về các bước cài đặt phần mềm Amibroker nhà đầu tư tham khảo trực tiếp tại bài viết:”Hướng dẫn cài đặt phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker” trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu chi tiết, đầy đủ về cách cài đặt và sử dụng phần mềm Amibroker một cách chi tiết.

Chi tiết cách cài đặt plugin cho phần mềm cập nhật dữ liệu realtime cho Amibroker IFT LIVE DATA
Chi tiết cách cài đặt plugin cho phần mềm cập nhật dữ liệu realtime cho Amibroker IFT LIVE DATA

Sau khi hoàn thiện cài đặt phần mềm Amibroker thành công thì cách thức sử dụng phần mềm rất quan trọng và để sử dụng phần mềm Amibroker hiệu quả nhà đầu tư có thể tham khảo các code cơ bản của Amibroker tại đây.

Các nhà đầu tư quan tâm tới phần mềm này và code điểm mua/bán cổ phiếu của Amibroker có thể xem thêm tại đây: phần mềm chơi chứng khoán cổ phiếu 

Nếu là một tổ chức kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, các nhà đầu tư sẽ phải sử dụng thêm các phần mềm quản lý tài chính và phần mềm kế toán để nâng cao khả năng giám sát đầu tư, trên hết, những phần mềm quản lý tài chính và phần mềm kế toán tốt sẽ giúp hoạch định nguồn vốn và thời gian đầu tư đạt hiệu quả cao nhất.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới các nhà đầu tư về phần mềm chơi cổ phiếu tốt nhất hiện nay đó là Amibroker. Hy vọng qua bài viết trên nhà đầu tư hiểu thêm về phần mềm chơi cổ phiếu từ đó tự tin sử dụng công cụ phần mềm để hỗ trợ phân tích trong đầu tư chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về các dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *