Top 3 khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản TPHCM và Hà Nội

Chúng tôi giới thiệu cho Nhà đầu tư về top 3 khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh) và Hà Nội được nhiều các nhà đầu tư theo học và đánh giá tốt nhất về chất lượng. Mỗi khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản đều mang lại cho nhà đầu tư những kiến thức tốt nhất

Nếu nhà đầu tư chưa cảm thấy yên tâm hoặc các khóa học chứng khoán này quá đắt đỏ, thì có thể tham khảo trọn bộ 26 khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản Online, các khóa học này không những rẻ mà còn có rất nhiều trường phái chơi chứng khoán, phái sinh, Forex, Bitcoin…

I. Top 3 khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản TPHCM

Videos giới thiệu về khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản TPHCM

1. Khóa học chứng khoán cơ bản TPHCM của Vietstock

Nếu bạn là người mới tham gia đầu tư chứng khoán theo trường phái phân tích cơ bản thì theo chúng tôi đánh giá thì khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản Vietstock ở thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khóa học dạy phân tích chứng khoán cơ bản rất uy tín và chất lượng.

Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình chất lượng gồm các chuyên viên tài chính với kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế qua nhiều năm trên thị trường. Cùng với đó là những cơ hội ưu đãi hấp dẫn dành cho các cá nhân và tổ chức quan tâm đến khóa học chứng khoán cơ bản này!

Xem thêm : Khóa học chứng khoán miễn phí ở đâu Hà Nội tốt

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN:

  • Học phí: 1,500,000 đồng/học viên
  • Số lượng: 03 buổi
  • Thời gian: Từ 18h30′ đến 20h30′ vào buổi tối T3, T5
  • Địa điểm học: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Đăng ký học hoặc tham khảo tại đây: https://dichvu.vietstock.vn/

Sau 3 buổi học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và cơ bản cũng như các chiến lược đầu tư phổ biến mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần được trang bị nếu muốn “tham chiến” vào thị trường khắc nghiệt này.  

khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản TPHCM của Vietstock
Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản TPHCM của Vietstock

2. Khóa học chứng khoán cơ bản TPHCM của Vndirect

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006 và đến nay đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn trên cả nước. Sau hơn 10 năm thành lập, VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ và một đội ngũ chuyên gia tài chính trẻ, năng động.

VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước mọi thách thức và khó khăn của thị trường. 

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chứng khoán cho nhà đầu tư mới cũng như các kiến thức chuyên sâu về thị trường chứng khoán, Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNDIRECT tổ chức khóa học về chứng khoán cơ bản trong những năm gần đây và thu hút được sự tham gia đông đảo của các học viên.

Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản tại VNDIRECT được tổ chức liên tục hàng tháng đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi nhà đầu tư trên thị trường.

Địa chỉ: 90 Pasteur, Quận 1, TP. HCM

Website: https://dacademy.vndirect.com.vn/

Khóa học chứng khoán cơ bản TPHCM của Vndirect
Khóa học chứng khoán cơ bản TPHCM của Vndirect

3. Khóa học chứng khoán cơ bản TPHCM của SRTC

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC (gọi tắt là Trung tâm) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, có nhiệm vụ giúp Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn.

Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn cho tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Trải qua một quá trình phát triển lâu dài từ tháng 03/1998 đến nay, trung tâm đã đào tạo cho hàng chục nghìn học viên và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Ủy ban chứng khoán Nhà nước, các thành viên tham gia vào thị trường chứng khoán tại Việt Nam và đông đảo nhà đầu tư, cá nhân khác.

Các nhà đầu tư nên lựa chọn khóa học chứng khoán cơ bản của trung tâm này vì chất lượng và uy tín cao của trung tâm này.

Trung tâm có trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: số 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM 

Website: www.srtc.org.vn

Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản tại TPHCM của SRTC
Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản tại TPHCM của SRTC

II. Top 3 khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản ở Hà Nội

Videos giới thiệu khóa học chứng khoán cơ bản Hà Nội

Nhà đầu tư Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID VPS sang 6327 hoặc K255 nhà đầu tư sẽ được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các công cụ này sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

1. Khóa học chứng khoán cơ bản tại Hà Nội của DoBF

DoBF được anh Lưu Trung Dũng thành lập năm 2007, là công ty dạy chứng khoán đầu tiên và uy tín tại Hà Nội thời điểm đó. Trải qua bao thăng trầm cùng thị trường chứng khoán, DoBF vẫn vững vàng và bây giờ quay trở lại với một hình ảnh và diện mạo mới.

Cùng với trung tâm đào tạo DoBF, câu lạc bộ chứng khoán DoBF vẫn được biết tới là một trong những câu lạc bộ hoạt động quy củ, có tổ chức với chất lượng chuyên môn cao trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Địa chỉ học tại Hà Nội: 643 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội 

Website: www.dobf.edu.vn

2. Khóa học chứng khoán cơ bản tại Hà Nội của VNDIRECT

Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản tại VNDIRECT được tổ chức liên tục hàng tháng tại Hà Nội, khóa học đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi nhà đầu tư trên thị trường. Đến với khóa học, nhà đầu tư đã có cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán và chiến lược đầu tư thông qua các kiến thức cơ bản về chứng khoán và cách sử dụng các tiện ích, dịch vụ đầu tư trực tuyến để có chiến lược đầu tư hiệu quả.

Cùng với hai chuyên gia hàng đầu của VNDIRECT là anh Nguyễn Thanh Tuấn – chuyên viên Phân tích và Phạm Văn Khoa đến từ Phòng Sales Trading, khóa học được các nhà đầu tư đánh giá cao về kiến thức, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt của các giảng viên. 

Thông qua khóa học chứng khoán cơ bản, nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thực tế mới mẻ và hữu ích trên thị trường. Các ví dụ tình huống cụ thể được các giảng viên chia sẻ và áp dụng ngay trong khóa học đã tạo nhiều hưng phấn, hứng thú cho các nhà đầu tư.

Đã có rất nhiều câu chuyện thú vị được nhà đầu tư chia sẻ và thảo luận trong khóa học, từ đó những kiến thức trở nên dễ hiểu và sinh động. Ngay sau khi khóa học kết thúc đã có hơn một nửa số lượng nhà đầu tư mở tài khoản ngay tại lớp. Kết thúc khóa học, các nhà đầu tư mong muốn VNDIRECT tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa học hơn nữa để nhà đầu tư có cơ hội trau dồi thêm kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế.

Địa chỉ học tại Hà Nội: Số 1, Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Website:

Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản Tại Hà Nội của Đi học 0 đồng
Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản Tại Hà Nội của Đi học 0 đồng

3. Khóa học chứng khoán cơ bản tại Hà Nội của Robostock (RBS)

Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản Robostock đi đầu về chất lượng đào tạo. Hơn 140 học viên đã theo học có thể xác nhận tính hiệu quả và thừa nhận chỉ có RBS mới dạy người ta cách tư duy và hiểu được bản chất của phân tích kỹ thuật. 

Ngoài ra, sự khác biệt lớn nhất là bên cạnh lý thuyết, học viên được cấp bộ phần mềm cực mạnh giúp đầu tư chứng khoán cả đời thậm chí hệ thống áp dụng tốt với thị trường chứng khoán ở bất kỳ nước nào trên thế giới.

Địa điểm học tại Hà Nội: Số 371 Trần Đại Nghĩa (gần ngã tư giao với Đại La) 

Website: robostock.vn

Khóa học chứng khoán cơ bản tại Hà Nội của Robostock
Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản tại Hà Nội của Robostock

Trên đây tôi đã giới thiệu về các khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản TPHCM và Hà Nội, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho nhà đầu tư những thông tin hữu ích.

Nhà đầu tư quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ khác của chúng tôi như: phần mềm chứng khoán, mở tài khoản chứng khoán, sách chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker có thể truy cập website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm khóa học chứng khoán đại học kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *