[Top 6] Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất hiện nay

Chứng khoán là một trong những kênh kiếm tiền được rất nhiều nhà đầu tư để mắt tới, với khả năng sinh lợi cao, khả năng thanh khoản cao, dễ mua/bán. Để đầu tư chứng khoán hiệu quả thì nên bắt đầu với các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán. Cùng tìm hiểu về các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán online hiện nay tại bài viết này.

I. Khóa học phân tích kỹ thuật online là gì?

1. Khóa học phân tích kỹ thuật online là gì?

Các khóa học phân tích kỹ thuật online này được quay lại rồi up lên các trang học tập, nhà đầu tư khi mua các khóa học chứng khoán này sẽ được thêm vào tài khoản học hoặc họ sẽ đưa link tải khóa học chứng khoán.

Khóa học phân tích kỹ thuật online
Khóa học phân tích kỹ thuật online

2. Ưu và nhược điểm của khóa học phân tích kỹ thuật Online

+ Ưu điểm:

 • Thời gian học linh hoạt, học bất cứ khi nào.
 • Địa điểm học không cố định, vì học online thì không phải đến lớp hoặc trường để học.
 • Giá khóa học thường rất rẻ.
 • Có thể xem lại, học đi học lại.
 • Rút ngắn thời gian tìm hiểu về chứng khoán, tại vì có thể học bất kỳ khi nào, không như học trực tiếp.
 • Định hướng và tìm phương pháp đầu tư tốt hơn.

+ Nhược điểm

 • Phần lớn không có sự tương tác hai chiều giữa thầy và trò. Khi thắc mắc về bài học, nếu không có support hỗ trợ thì sẽ mất thời gian đi tìm hiểu.
Ưu nhược điểm của các khóa học kỹ thuật chứng khoán online
Ưu nhược điểm của các khóa học kỹ thuật chứng khoán online

3. Có nên học các khóa học phân tích kỹ thuật Online hay không?

Rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán cho rằng “các thầy chơi chứng khoán lỗ rồi mới chuyển sang đi dạy chứng khoán, nếu có phương pháp đầu tư thành công ngu gì mà đi dạy người khác làm giàu”. Luồng quan điểm này không phải là không đúng, nhưng các khóa học chứng khoán giúp nhà đầu tư có phương pháp tìm hiểu về chứng khoán nhanh hơn, hạn chế được các khoản tiền “ngu” do không hiểu biết về chứng khoán.

Trong hoạt động đầu tư chứng khoán không có gì là chắc chắn, nó sinh lợi cao thì rủi ro cũng cao, có người lời thì phải có người mất. Thay vì đi tìm các khóa học chứng khoán online miễn phí, hay chia sẻ của các youtuber, các khóa học của họ chia sẻ phần lớn mang tính cảm hứng, không làm một cách bài bản và có tính sư phạm cao như các khóa học chuyên nghiệp.

Nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS nhập mã giới thiệu hoặc chuyển ID môi giới về 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 sản phẩm hỗ trợ các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro khi đầu tư và gia tăng lợi nhuận.

Cùng tải APP Robot chứng khoán Dstock trên ứng dụng IOS, ANDROID, phần mềm hỗ trợ đem về lợi nhuận cực cao
Cùng tải APP Robot chứng khoán Dstock trên ứng dụng IOS, ANDROID, phần mềm hỗ trợ đem về lợi nhuận cực cao

II. Các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online hay nhất

Những tiêu chí lựa chọn khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online:

Các nhà đầu tư có thể sẽ sử dụng thang điểm 10. Mỗi tiêu chí dưới đây sẽ tính như sau: Tiêu chí 1 là 4 điểm, tiêu chí 2 là 3 điểm, tiêu chí 3 là 3 điểm, tiếp đó tổng hợp điểm số rồi đưa ra kết luận:

 • Tiêu chí 1: Kiến thức giảng dạy, bí kíp chơi chứng khoán, nội dung bài giảng.
 • Tiêu chí 2: Khả năng truyền đạt của thầy, dễ hiểu.
 • Tiêu chí 3: Chi phí của một khóa học.

1. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của Nududo

Chuyên gia Nguyên Đức Đông hiện đang là CEO của Nududo, nhân viên của công ty cổ phần chứng khoán VPS và admin của chungkhoanlagi.vn, Admin của ứng dụng phần mềm phân tích chứng khoán Dstock và Ditiso, người sáng lập App phần mềm Dstock trên nền tảng IOS, ANDROID, WEB. 

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán online của chuyên gia Nguyễn Đức Đông giới thiệu bộ 26 khóa học phân tích kỹ thuật online hỗ trợ các nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư, gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro khi tham gia đầu tư. 

Ngoài các khóa học đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư tham khảo thêm các video bài giảng học tập của chuyên gia Nguyễn Đức Đông chia sẻ ở kênh ‘Chứng khoán là gì‘ trên youtube.

Tiêu chí 1: điểm đánh giá 4 điểm.

Khóa học của chuyên gia Nguyễn Đức Đông tổng hợp đầy đủ từ A đến Z kiến thức cơ bản, nâng cao phái sinh và cách cài đặt phần mềm phân tích chứng khoán mới nhất hiện nay, rất hiện đại, đem về lợi nhuận cực cao và chính xác giúp các học viên nghe và hiểu được cần phải thực hiện như thế nào. 

Khóa học hỗ trợ các học viên có thể bắt nhịp ngay dược với thị trường chứng khoán, forex, coin, chứng khoán phái sinh một cách nhanh chóng và dễ hiểu. và biết phân tích để xây dựng cho mình nguyên tắc giao dịch riêng, kiếm lợi nhuận cao trên thị trường tài chính. Tăng khả năng kiếm lợi nhuận ngay tức khắc thêm 30%, không phụ thuộc vào lương, cải thiện được nhiều trong thu nhập. 

Videos giới thiệu khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán online của Nududo

Ngoài ra, khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán này còn giúp cho nhà đầu tư có thể chơi được tất cả các công cụ tài chính và có thể trở thành nhà đầu tư triệu đô với khả năng đầu cơ tốt hơn 50%. Vậy nên tôi ghi điểm tiêu chí này là 4 điểm. 

Tiêu chí 2: điểm đánh giá 2 điểm

Khả năng truyền đạt của Nguyễn Đức Đông tôi đánh giá rất cao, giọng nói chuẩn bắc, không bị ngọng và khá thu hút hấp dẫn người nghe. Cách giảng khá dễ hiểu, ngắn gọn, đầy đủ chi tiết, những phần nào quan trọng có lưu ý lại nhiều lần để nhà đầu tư hiểu rõ. 

Tuy nhiên, chuyên gia Nguyễn Đức Đông chưa tạo ra được sự tương tác 2 chiều mà chỉ là quay video lại khóa học của mình chưa tạo ra sự tương tác trong khóa học. Các video khóa học có thể được các học viên xem nhiều nhưng nếu có thắc mắc hay câu hỏi tương tác thì sẽ khó có thể phản hồi luôn. Nên tôi đánh giá 2 điểm ở tiêu chí này. 

Tiêu chí 3: điểm đánh giá 3 điểm

Một khóa học chứng khoán này của chuyên gia Nguyễn Đức Đông với chi phí khá rẻ, hợp lý và phù hợp đi đúng hướng ngay từ đầu. Dễ dàng lọt 5% những nhà đầu tư chiến thắng trên thị trường. 

Vậy tổng điểm nhận được đạt tiêu chí “Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán online” của chuyên gia Nguyễn Đức Đông là 9/10 điểm.

2. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của thầy Trương Gia Bình

Thầy Bình là một trong những người dạy về các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online khá sớm ở Việt Nam, một trong những thầy áp dụng dạy học Online có sự tương tác hai chiều khá hay. Hiện nay Trương Bình đang làm việc tại công ty chứng khoán HSC từ tháng 2 năm 2011 đến nay. Thầy Bình đã giảng dạy tính đến hết năm 2019 đã giảng dạy được 125 khóa học về phân tích kỹ thuật, đã có khá nhiều học viên học và tham gia.

Tiêu chí 1: điểm đánh giá 3 điểm.

Nội dung khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online Trương Bình tổng Hợp 3 in 1 bao gồm đầy đủ từ A đến Z kiến thức cơ bản, nâng cao phái sinh và chứng quyền cùng với cài đặt phần mềm mới nhất hiện đại nhất. Với nhiều hệ thống phần mềm phân tích kỹ thuật mới Thân Thiện – Hiện Đại – Chính Xác sẽ giúp các học viên biết cần phải hành động như thế nào.

Thế nhưng điểm trừ của khóa học phân tích kỹ thuật của thầy Bình đó là thầy chỉ chuyên về phân tích kỹ thuật, và không dạy chút nào về phân tích cơ bản điều này là một điểm trừ khá lớn. Nhiều khi nhìn vào phân tích kỹ thuật chưa chắc các nhà đầu tư đã biết được cái xấu của doanh nghiệp, vì đồ thị phân tích kỹ thuật đội lái họ có thể vẽ ra cho nhìn được.

Đối với nhà đầu tư chưa biết gì về chứng khoán mà học thì chẳng hiểu thầy đang nói cái gì. Do đó khóa học này chỉ phù hợp với các nhà đầu tư đã chơi được một thời gian, có chút hiểu biết về chứng khoán rồi.

Thế nên với chỉ đánh giá tiêu chí 1 này chỉ ở thang điểm 3/4 cho hạng mục này.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của thầy Trương Gia Bình
Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của thầy Trương Gia Bình

Tiêu chí 2: Điểm đánh giá 3 điểm.

Về mặt ngôn ngữ, khả năng truyền đạt của Trương Bình tôi đánh giá rất cao, giọng nói chuẩn bắc, không bị ngọng, khá thu hút người nghe. Giảng khá dễ hiểu, nhưng có một điều khiến tôi đánh giá 2 điểm là vì Trương Bình nói hơi nhiều, một vấn đề nói hơi nhiều, đôi khi nói đi nói lại, khiến người nghe bị nhàm, và hơi ba hoa về trình độ của mình. Dù thầy nổi tiếng ở Việt Nam chơi chứng khoán cháy tài khoản.

Thầy Trương Bình đã kết hợp được cả 2 yếu tố học trực tiếp và học online. Trương Bình sử dụng phần mềm kết nối giữa học viên và thầy dạy có sự tương tác 2 chiều, do vậy học viên ở trên khắp cả nước đều có thể học được. Nếu nhà đầu tư không tham gia buổi học thì có thể quay lại videos và hôm sau học lại được. Do vậy đây là sự kết hợp được đánh giá rất cao.

Tiêu chí 3: Điểm đánh giá 2 điểm.

Một khóa học của Trương Bình rơi vào khoản 6tr850K. Đây là cái giá khá đắt cho những học viên mới, sinh viên mới ra trường. Với những gì nhận được thì với cái giá này là quá cao.

Rất nhiều học viên khi tham gia học đều nghĩ rằng học để, nhờ thầy tư vấn mua/bán hoặc không hiểu về cổ phiếu mình đang nắm giữ, nhưng kết quả nhận được thì… đảm bảo chắc chắn rằng đó là tư tưởng sai lầm.

Vậy tổng điểm nhận được đạt tiêu chí “khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán online tốt nhất” của thầy Trương Gia Bình là 8/10 điểm.

3. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của thầy Đặng Trọng Khang

Đặng Trọng Khang là người có thâm niên đầu tư thực tế 12 năm trong thị trường chứng khoán từ 2006 – 2017. Từng là chuyên gia chứng khoán tại NIK Capital. Trưởng VPDD Bình Dương – Cty chứng khoán Vietcombank. Người đầu tiên chia sẻ về Phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing.

Từ 2014 đến nay, đã chia sẻ cho hơn 50,000 lượt người về đầu tư chứng khoán, hơn 3000 thành viên tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu nhất. Là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam.

Tiêu chí 1: điểm đánh giá 3 điểm.

Khóa học phân tích kỹ thuật online của Thầy Khang giúp các học viên hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của chứng khoán với hai khóa học nổi bật là nhập môn chứng khoán và tự do tài chính cùng chứng khoán. Với bí kíp tuyệt chiêu chứng khoán của Thầy Đặng Trọng Khang. Nhà đầu tư sẽ nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư mà thầy Khang chia sẻ và còn nắm được 02 bí mật của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến khá hay.

Kiến thức của hai khóa học này khá tốt, với khóa nhập môn chứng khoán thì rất phù hợp với nhà đầu tư chứng khoán chưa biết một chút nào về chứng khoán. Với khóa tư do tài chính kiến thức nâng cao hơn, phù hợp với nhà đầu tư đã có kiến thức cơ bản về chứng khoán, muốn tham gia thực chiến và nâng cao lợi nhuận. Do vậy ở tiêu chí này đánh giá 3 điểm cho khóa học này.

Tiêu chí 2: điểm đánh giá 2,5.

Khả năng truyền đạt của Đặng Trọng Khang là khá tốt, đi vào trọng tâm, rất dễ hiểu, với nhà đầu tư mới rất phù hợp. Đây là các khóa học online, các clip được quay sẵn lại do vậy tôi đánh giá chỉ được 2,5 điểm.

Thường thì khóa học online thời gian học khá là thoải mái cho người học, nhưng tính tương tác 2 chiều không có, không giống như khóa học đầu tư chứng khoán của Thầy Bình.

Đặng Trọng Khang thầy của các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online
Đặng Trọng Khang thầy của các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online

Tiêu chí 3: điểm đánh giá 3 điểm.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán của Khang khá là rẻ chỉ với 599K/1 khóa học. Có lẽ vì là khóa học chứng khoán online nên nó khá rẻ là vậy.

Vậy tổng điểm nhận được của “Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất” của Đặng Trọng Khang là 8.5 điểm.

Các bạn quan tâm tới hai khóa học chứng khoán Online này có thể tham khảo tại:

4. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán online của thầy Công Tuyền Darvas

Công Tuyền có hơn 8 năm kinh nghiệm tham gia thị trường chứng khoán và nghiên cứu quy luật của thị trường. Từng có 5 Năm làm trưởng phòng môi giới của Công ty chứng khoán Tân Việt. Năm 2016, làm việc tại công ty chứng khoán số 1 Việt Nam – Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Với kinh nghiệm giảng dạy thực tế hơn 1000 học viên học trực tiếp và các bài phân tích thị trường chuyên sâu từ 2016 đến nay, các điểm sóng lớn của thị trường đều được phân tích một cách khoa học và chính xác đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng minh trình độ trên các kênh thông tin Facebook cá nhân hay trên Youtube.

Tiêu chí 1: điểm đánh giá 3 điểm.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của Công Tuyền mang lại cho học viên khả năng phân tích được tổng quan thị trường chứng khoán trong ngắn hạn và dài hạn. Biết đâu là dòng tiền lớn đầu tư theo dấu vết nhà đầu tư lớn. Có khả năng tự vẽ đồ thị phân tích tương lai cổ phiếu mình đầu tư. Biết cách quản lý vốn và tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

Với các video bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu, đi sâu vào bản chất vấn đề, kết hợp lý thuyết và thực hành phân tích trực quan giúp bạn – 1 nhà đầu tư bình thường – biết cách tự phân tích, nhìn nhận thị trường chứng khoán, từ đó biết đầu tư vào đâu để hiệu quả và không bị thua lỗ.

Điểm trừ là khóa học phân tích kỹ thuật này chỉ thiên hướng về phân tích kỹ thuật, giống kiểu khóa học của Thầy Trương Bình. Do vậy với nhà đầu tư chưa biết gì về chứng khoán sẽ khó hiểu, học xong chỉ biết được về mỗi phân tích kỹ thuật.

Tiêu chí 2: Điểm đánh giá 1.5 điểm.

Thuyết minh và trình bày có vẻ không tự tin, quá trình nói bị trùng lặp không lưu loát, thiết nghĩ Công Tuyền cũng nên học thêm khóa học thuyết trình để có thể nói truyền cảm và tự tin hơn nữa. Và đặc biệt là nói quá ngọng giữa chứ “n” và “L” nghe rất khó chịu, đây là điểm trừ lớn khiến tôi chỉ cho 1.5 điểm ở hạng mục này.

Thầy Công Tuyền Darvas dậy các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán online
Thầy Công Tuyền Darvas dậy các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán online

Tiêu chí 3: Điểm đánh giá 2.5 điểm.

Nếu học online thì khóa học của Công Tuyền chỉ 968K/1 khóa khá là rẻ với kiến thức nhận được, còn nếu học trực tiếp nhà đầu tư có thể liên hệ với Công Tuyền. Vậy tổng điểm nhận được của “khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online” của Công Tuyền đạt 7 điểm.

Các bạn quan tâm tới khóa học chứng khoán online của Thầy Công Tuyền có thể tham khảo tại đây: 15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán

5. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của Akira Team

Akira tham gia đầu tư từ năm 2006, thời điểm Tổng thống Mỹ George Bush đến Việt Nam và đích thân gõ chiêng mở cửa phiên giao dịch tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TpHCM. 2 tháng sau, Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), châm ngòi cho sự bùng nổ của Thị trường Chứng Khoán.

Trải qua những cung bậc thăng trầm của thị trường, Akira đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc kiếm tiền và giữ tiền khi đầu tư chứng khoán. Hiện nay, anh đang cùng với đội ngũ phân tích ở Nhật Bản và Việt Nam cung cấp nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Các bài viết của Akira từng được đăng lên nhiều tờ báo lớn như: VnExpress, Tạp Chí Tài Chính (Bộ Tài Chính), Tin Nhanh Chứng Khoán, CafeF, VietStock,…

Tiêu chí 1: điểm đánh giá 3.5 điểm.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online này sẽ mang lại cách chọn cổ phiếu tốt, khi nào nên mua hoặc bán. 5 cách để tăng hiệu quả đầu tư chứng khoán. 5 cách nhanh nhất để phát hiện cổ phiếu tiềm năng, 4 bí quyết trở thành nhà đầu tư giỏi, công thức 3LN để thành công với chứng khoán,… Dự báo Kinh Tế VN và Xu hướng Đầu Tư CK.

Khóa học phân tích kỹ thuật này cực kỳ phù hợp với các học viên chưa biết gì về chứng khoán, mới tiếp cận về thị trường. Học rất dễ hiểu, đơn giản, khá nhiều ví dụ cụ thể.

Tiêu chí 2: điểm đánh giá 2 điểm.

Tuy rằng khóa học khá hay, thế nhưng giọng nói khó nghe, khả năng cao là sử dụng robot để nói, nên gióng nói không được truyền cảm và hơi ngắt quãng. Do vậy nghe khá khó chịu, nên quan điểm tôi chỉ đánh giá 2 điểm cho hạng mục này.

Học phân tích kỹ thuật chứng khoán cùng thầy Akira Lê tại dautuchungkhoan.org
Học phân tích kỹ thuật chứng khoán cùng thầy Akira Lê tại dautuchungkhoan.org

Tiêu chí 3: điểm đánh giá 3 điểm.

Khóa học của Akira team chỉ 599K/1 khóa. Khá rẻ và phù hợp với kiến thức mà chúng ta nhận được, do vậy tôi đánh giá 3 điểm cho hạng mục này.

Vậy tổng điểm cho “khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online” này là 8.5 điểm. Nhà đầu tư quan tâm tới khóa học chứng khoán này tại đây: Hướng dẫn cách Đầu tư Chứng khoán cơ bản cho người mới

6. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của Nguyễn Văn Thế (Atagetz)

Thầy Nguyễn Văn Thế là chuyên viên môi giới cao cấp của công ty chứng khoán SSI – Một trong những công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Đã tổ một số lớp chức khóa học Offline lớn nhỏ với mỗi lớp khoảng từ 10 tới 40 nhà đầu tư tham dự và nhiều khóa học chứng khoán Online khoảng 80 NĐT theo học.

Thầy Thế đã từng tổ chức rất nhiều hội thảo chứng khoán lới nhỏ tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và hiên nay, Thế cùng hệ thống Atagetz đều tổ chức các buổi hội thảo Offline chia sẻ kiến thức và thị trường cho nhiều Nhà đầu tư.

Tiêu chí 1: điểm đánh giá 3 điểm.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online này sẽ mang giúp nhà đầu tư hiểu được bản chất quy luật vận động của thị trường, cách xây dựng phương pháp đầu tư CHUẨN, cách kiểm soát tốt tâm lý trong đầu tư, sở hữu phần mềm tốt để tận dụng kiếm tiền, hướng dẫn sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ phân tích chứng khoán như Amibroker, IFT LIVE DATA….

Khóa học này dạy dầu tư chứng khoán từ A – Z, dành cho cả học viên mới, học viên chưa biết gì cũng có thể học được.

Tiêu chí 2: điểm đánh giá 2 điểm.

Khóa học này thầy dạy vẫn hơi lan man, khá sách vở, khả năng truyền đạt tôi đánh giá chưa cao lắm do vậy tôi chỉ đánh giá 2 điểm cho hạng mục này.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của Nguyễn Văn Thế (Atagetz)
Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online của Nguyễn Văn Thế (Atagetz)

Tiêu chí 3: điểm đánh giá 2.6 điểm.

Khóa học đầu tư chứng khoán online này chỉ 699K/1 khóa, với 41 bài giảng, với lượng kiến thức này so với số tiền bỏ ra tôi cũng thấy ở mức tạm ổn. Nhà đầu tư quan tâm tới khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán online này có thể tham khảo tại đây: https://unica.vn/tro-thanh-sat-thu-tren-thi-truong-chung-khoan

Vậy tổng điểm dành cho khóa học chứng khoán Online này là 7.6.

Vậy tổng điểm của các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online này là:

 • Chuyên gia Nguyễn Đức Đông: 9/10
 • Thầy Trương Gia Bình: 8/10
 • Thầy Đặng Trọng Khang: 8.5
 • Thầy Công Tuyền: 7
 • Thầy Akira Lê: 8.5
 • Thầy Nguyễn Văn Thế Atagetz: 7.6

Trên đây là bài viết chia sẻ cho các nhà đầu tư về các khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán Online hiện nay. Hy vọng các nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình để được một người thầy có tâm nhất và hỗ trợ cho mình các kiến thức cơ bản nhất về chứng khoán.

Nhà đầu tư tham khảo một số dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Robot chứng khoán, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *