Lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tham gia thị trường cũng nhiều năm, học cũng không ít các lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản. Theo đánh giá thì lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản của trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán của ủy ban chứng khoán nhà nước tổ chức ra là chất lượng nhất. Tại sao lại như vậy cùng tìm hiểu chi tiết tại đây chúng tôi sẽ trình bày cho các nhà đầu tư ở dưới đây.

Videos có nên học đầu tư chứng khoán hay không?

1. Giới thiệu về trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán

Trung tâm NCKH&ĐTCK được thành lập theo Quyết định số 1038/1997/QĐ-TTg ngày 05/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ, với nhiệm vụ tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn; cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm NCKH&ĐTCK từ một đơn vị nhỏ về quy mô, lại phải tiếp cận với một lĩnh vực mới mẻ, đã nỗ lực phấn đấu để từng bước khẳng định vị thế, từng bước phát triển về quy mô và chiều sâu, góp phần xứng đáng cho sự phát triển của thị trường chứng khoán.

Lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản tại Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán – SRTC tốt nhất hiện nay
Lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản tại Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán – SRTC tốt nhất hiện nay

Hiện nay, theo Kế hoạch phát triển Trung tâm NCKH&ĐTCK giai đoạn 2016 – 2020, Trung tâm NCKH&ĐTCK đặt mục tiêu tăng cường chất lượng hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, phát huy hiệu quả các nguồn lực để phục vụ tốt nhất hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo về chứng khoán tại Việt Nam.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 sản phẩm công cụ hỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro khi đầu tư và nâng cao hiệu quả lợi nhuận.

Sử dụng Phần mềm Robot chứng khoán Dstock trong học đầu tư chứng khoán rất hiệu quả
Sử dụng Phần mềm Robot chứng khoán Dstock trong học đầu tư chứng khoán rất hiệu quả

2. Lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản của Trung Tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán

a. Lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản dành cho broker (môi giới chứng khoán)

Tất cả các lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản của trung tâm này, các nhà môi giới bắt buộc phải tham gia học và phải tham gia qua các bài thi mới được trung tâm này cấp chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán chuyên nghiệp.

Môi giới chứng khoán (Broker) cần tham gia học và làm bài thi tại các lớp học đầu tư chứng khoán của SRTC để được cấp chứng chỉ nghề.
Môi giới chứng khoán (Broker) cần tham gia học và làm bài thi tại các lớp học đầu tư chứng khoán của SRTC để được cấp chứng chỉ nghề.

b. Nội dung lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản của trung tâm đào tạo bài bản

Với thời gian học lên tới 60 tiết trên lớp và 01 buổi thực hành (13 buổi), lớp học sẽ cung cấp cho học viên, nhà đầu tư những kiến thức cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán, giúp những người quan tâm đến thị trường chứng khoán bước đầu có thể hiểu và tham gia vào hoạt động của thị trường chứng khoán, một trong những thị trường cao cấp và phức tạp nhất.
Qua lớp học, Học viên được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán theo chuẩn mực quốc tế. Bên cạnh đó cũng giới thiệu những nét đặc thù của quá trình hình thành và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể tham khảo đăng ký học thêm lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản online Nududo của chuyên gia Nguyễn Đức Đông, các lớp học hỗ trợ nhà đầu tư có thể trở thành một nhà đầu tư chứng khoán tài ba với khả năng thu về lợi nhuận khổng lồ từ trường chứng khoán.

Nội dung lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản online Nududo với đầy đủ chi tiết các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ nhà đầu tư hiểu đúng bản chất của chứng khoán, tư duy của người chơi chứng khoán, các công cụ phân tích trong chứng khoán, những vấn đề thường gặp của các nhà đầu tư mới.

Khi kết thúc các lớp học, nhà đầu tư, học viên sẽ có những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến thị trường chứng khoán và tiềm năng lợi nhuận khổng lồ từ kênh đầu tư này. Quan trọng hơn hết, chuyên gia sẽ giới thiệu chi tiết những kỹ năng, mẹo để nhà đầu tư xử lý những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư hiện nay, từ đó tránh được những rủi ro, thua lỗ hay những cạm bẫy trên thị trường chứng khoán.

Nếu muốn trở thành một tay chơi trên thị trường đầu tư chứng khoán thì đừng bỏ qua những công cụ để đánh giá, phân tích và đầu tư chứng khoán mà chuyên gia chia sẻ trong khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản Nududo.

+ Nội dung của các lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản tại trung tâm SRTC gồm các bài giảng chi tiết sau:

STT
Nội dung bài giảng
Thời lượng
(Buổi)
1
Tổng quan về Thị trường Chứng khoán
01
2
Chứng khoán
01
3
Thị trường Chứng khoán Sơ cấp
01
4
Sở Giao dịch Chứng khoán
01
5
Thị trường Chứng khoán phi tập trung
01
6
Thị trường Chứng khoán phái sinh
01
7
Tổ chức kinh doanh Chứng khoán
01
8
Tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư Chứng khoán
01
9
Đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động kinh doanh chứng khoán
01
10
Hệ thống đăng ký, lưu ký, thanh toán bù trừ Chứng khoán
01
11
Hệ thống công bố thông tin
01
12
Hệ thống thanh tra, giám sát thị trường Chứng khoán
01
13
Thực hành giao dịch trên máy tính
01
14
Thi cấp Chứng chỉ chuyên môn
01
       Tổng cộng
14

Nội dung học của trung tâm khá bài bản, các nhà đầu tư chứng khoán nếu thực sự nghiêm túc nghiên cứu về chứng khoán thì nên đầu tư chút ít về mặt thời gian tham gia các lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản này.

Chỉ có một điều là các lớp học này có mức học phí khá đắt và thời gian học khá dài khiến các nhà đầu tư không có thời gian học và không ở khu vực Hà Nội hay Hồ Chí Minh rất khó tham gia được. Thường thì có thể tham gia các lớp học chứng khoán cơ bản Online

Khai giảng lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản của SRTC
Khai giảng lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản của SRTC

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ chi tiết về lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản tốt nhất hiện nay của trung tâm nghiên cứu khoa học đào tạo chứng khoán và lớp học đầu tư chứng khoán online của Nududo nhà đầu tư tham khảo.

Để đầu tư chứng khoán thành công có thể nói cần cả một nghệ thuật và người đầu tư cần có những kỹ năng nhất định. Hy vọng, qua việc chia sẻ chi tiết về lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản tốt nhất hiện nay trên đây sẽ giúp các nhà đầu tư có được sự lựa chọn phù hợp cho việc tìm hiểu về đầu tư chứng khoán.

Nhà đầu tư quan tâm tới các sản phẩm dịch vụ như phần mềm chứng khoán, khóa học chứng khoán, dữ liệu chứng khoán Forex cho Amibroker, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *